Đám cưới theo cung hoàng đạo: chọn màu sắc và phong cách của lễ kỷ niệm


Không chắc chắn về phong cách và bảng màu để tổ chức đám cưới của bạn? Hãy cùng chiêm tinh học “giúp ích” gì cho việc tìm hiểu vấn đề này nhé!

Đám cưới cung hoàng đạo: chọn màu sắc, định dạng và phong cách

Hãy cùng tìm hiểu xem đám cưới của cung hoàng đạo nào sẽ lý tưởng nhất cho từng đại diện.


Bạch Dương

Vui vẻ chính là chìa khóa thành công của buổi tiệc mừng hoàn hảo cho Bạch Dương. Vào ngày cưới, cô dâu được sinh ra dưới dấu hiệu này sẽ cảm thấy mình giống như một nữ hoàng, và cô ấy chỉ đơn giản là cần sự ngưỡng mộ của mọi người. Và toàn bộ lễ kỷ niệm phải ngạc nhiên với phạm vi và vẻ đẹp của nó!

Màu sắc đám cưới theo cung Hoàng đạo: đỏ, lý tưởng nhất là phù hợp với tính cách “bốc lửa” của một Bạch Dương mạnh mẽ và độc lập.


Kim Ngưu

Kim Ngưu coi trọng tính thực tế và truyền thống danh dự. Vì vậy, đám cưới cần phải tôn nghiêm và truyền thống, với ẩm thực tinh tế và trang trí sang trọng.

Màu cưới: xanh lá, đại diện cho sự cân bằng và hài hòa.


Song Tử

Một đám cưới nguyên bản và đầy màu sắc sẽ rất phù hợp với Song Tử, ví dụ như theo phong cách xã hội đen, ma cà rồng hay những năm 60. Bạn không nên bận tâm đến việc chuẩn bị, bạn có thể dễ dàng chuyển trách nhiệm lên vai người khác. Bạn chỉ cần chọn ngày cưới của bạn !

Màu sắc đám cưới: màu vàng với số lượng tối thiểu sẽ có lợi nhấn mạnh cá tính của Song Tử.


Cự Giải

Cung hoàng đạo này không thích công khai, vì vậy một đám cưới buồng trong vòng gia đình sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Cô dâu Cự Giải thường tôn trọng truyền thống, vì vậy cô ấy có thể từ bỏ trang phục thiết kế riêng, thích một chiếc váy cưới mà cô ấy thừa hưởng.

Màu cưới: bạc hoặc trắng ngà, tượng trưng cho sự thuần khiết của tâm hồn.


Sư Tử

Chỉ có một đám cưới hoành tráng mới có thể khiến Sư Tử hài lòng. Nhìn từ bên ngoài, một lễ kỷ niệm như thế này: một địa điểm nổi tiếng để tổ chức tiệc, một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhạc sống và một chiếc bánh nhiều tầng khổng lồ. Mọi chi tiết tại lễ kỷ niệm sẽ gây bất ngờ với sự hoàn hảo và sang trọng của nó!

Màu cưới: vàng, sẽ làm nổi bật hoàn hảo phạm vi của lễ kỷ niệm.


Xử Nữ

Lễ kỷ niệm hoàn hảo cho một Xử Nữ phải hoàn hảo đến từng chi tiết. Phù hợp nhất cho cung Hoàng đạo này sẽ là một đám cưới ngoài trời giữa thiên nhiên, không có đám rước sang trọng và nhà hàng sang trọng.

Màu cưới: ô liu, thể hiện sự thông thái và hòa hợp.


Thiên Bình

Hoàn thiện tinh tế và cảm động trong mọi thứ. Cánh hoa hồng, lời thề trong đám cưới, nhạc đệm violin hoặc piano và nhiều giọt nước mắt của niềm vui – đây sẽ là đám cưới hoàn hảo cho cung hoàng đạo Thiên Bình.

Màu cưới: xanh lam – xanh lục, có thể khiến tâm hồn ngập tràn sự yên bình.


Bọ Cạp

Một kỳ nghỉ tách biệt, xa mọi người, chẳng hạn như trên các hòn đảo nhiệt đới, sẽ là lựa chọn đám cưới tốt nhất cho cung Bọ Cạp. Điều chính là chọn đúng tháng cho đám cưới của bạn , có tính đến thời tiết và mùa du lịch.

Màu cưới: đỏ đậm, thể hiện sức mạnh và giải phóng năng lượng.


Nhân Mã

Người Nhân Mã là những người thích du lịch. Đám cưới cắm trại với lều có thể được ghi nhớ bởi dấu hiệu lửa này suốt đời. Một lựa chọn ít xa hoa hơn là tổ chức lễ kỷ niệm trong tự nhiên trong lều hoặc chỉ ngoài trời.

Màu cưới: màu tím, đại diện cho sự xa hoa.


Ma Kết

Một sự kết hợp hài hòa giữa xu hướng thời trang, truyền thống nguyên thủy và tình cảm cảm động – đây sẽ là đám cưới của cung hoàng đạo tiếp theo – Ma Kết.

Màu cưới: màu cam, mang ý nghĩa ổn định và vững chắc.


Bảo Bình

Một đám cưới dành cho khách mời là một lễ kỷ niệm hoàn hảo đối với Bảo Bình. Những người đại diện cho dấu hiệu này nên ưu tiên một đám cưới thân mật với nhiều bất ngờ cho gia đình và bạn bè. Và đừng quên chọn một ngày phù hợp để làm lễ ăn hỏi.

Màu cưới: xanh lam, đại diện cho sự tự tin.


Song Ngư

Chỉ riêng cảm xúc là nguyên nhân dẫn đến đám cưới hoàn hảo của Song Ngư. Vì vậy, một bữa tiệc chủ đề lãng mạn với âm nhạc cảm động, trang trí từ những bức ảnh chụp chung của bạn và nhiều loại hoa tinh tế sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Màu cưới: xanh lá nhạt như biểu tượng của sự tinh tế.

Tin tức chiêm tinh