Tử vi ngày 13-4-2024


Tử vi ngày 13-4-2024, thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Một ngày hoàn hảo cho lễ đính hôn, mai mối hôm nay hứa hẹn một cuộc hôn nhân bền chặt và cuộc sống lâu dài bên nhau, những đứa trẻ sinh ra trong một gia đình như vậy sẽ bộc lộ tài năng và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có lẽ bạn luôn phấn đấu vì lý tưởng trong mọi việc, và người được bạn chọn hoặc người được chọn ít nhất phải là hoàng tử hoặc công chúa. Nếu yêu cầu của bạn quá cao vì bản thân bạn có giá trị rất lớn, thì hãy cho người thân yêu của bạn một cơ hội để chứng minh rằng họ chính xác là người bạn cần.


Kim Ngưu

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Tình hình chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người xung quanh Kim Ngưu, những người có thể mở ra những cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ ưu đãi nào ngày hôm nay và cố gắng không bỏ lỡ giờ tốt nhất của bạn.

Nguồn năng lượng dâng trào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Đại diện gia đình thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ làm tốt việc cập nhật đồ đạc trong nhà của họ. Nếu sửa chữa không phải là nghề trực tiếp của bạn, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với các chuyên gia và đừng tiếc tiền; cuối cùng, bạn đang làm việc này cho chính mình.


Song Tử

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực và thư giãn, đã đến lúc Song Tử nên hít thở một hơi. Để xây dựng mối quan hệ với người thân yêu, bạn cần học cách hiểu nhau. Tất nhiên, để đạt được điều này không hề dễ dàng, nhưng sự kiên nhẫn, khéo léo và dịu dàng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong một nhiệm vụ khó khăn như vậy.

Giờ đây, các vấn đề không còn làm phiền bạn vì sự gần gũi của chúng, điều này sẽ cho phép bạn thực sự thư giãn. Ngay cả người yêu của bạn cũng sẽ có tâm trạng bình yên, và vào những ngày như thế này, điều hiển nhiên là sống là tốt, và sống tốt, trong hòa bình và hòa hợp thậm chí còn tốt hơn.


Cự Giải

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Ngày này báo trước sự cải thiện về đời sống vật chất cho Cự Giải, nhưng đừng vội tiêu hết mọi thứ cùng một lúc. Hôm nay bạn phải chịu sự cám dỗ của những khoản chi tiêu vô lý và không kiểm soát được cơn thèm ăn của mình. Những thứ được mua vào ngày này sẽ không mang lại nhiều niềm vui và giá cả sau này có thể khiến bạn khó chịu. Vào buổi chiều, có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và những người quen mới. Đừng phủ nhận chúng, ngay cả khi nó đòi hỏi chi phí tài chính, mọi thứ sẽ được đền đáp.


Sư Tử

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Vào ngày này, Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình. Hệ thần kinh và tim mạch là hệ thống dễ bị tổn thương và dễ mắc bệnh nhất hiện nay. Cố gắng đừng để tâm đến những sự kiện ngày hôm nay, dù chúng có thể là gì đi nữa, lo lắng sẽ chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn phải mua hàng thì chỉ nên mua những thứ quan trọng nhất, đừng lãng phí thời gian vào những chuyện vặt vãnh. Hãy thảo luận trước mọi chi tiết với gia đình, để mọi người bày tỏ ý kiến, nếu không sẽ không thể tránh khỏi khiếu nại.


Xử Nữ

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Tiềm năng sống của Xử Nữ đang suy giảm, và do đó, ngày nay tốt hơn hết bạn nên tránh căng thẳng về cảm xúc cũng như gắng sức quá mức. Xử Nữ thân mến, hôm nay hãy hạn chế giao tiếp đến mức tối thiểu, hãy thương hại hệ thần kinh của bạn.

Bạn có thể đề cập đến vô số vấn đề cấp bách không thể tưởng tượng được, dù thế nào đi nữa, hãy cố gắng không giao tiếp với bất kỳ ai trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ bị coi là thiếu hiểu biết nhưng sự tôn trọng sẽ vẫn còn. Người bạn thân nhất của bạn trong ngày này sẽ là một chiếc ghế sofa thoải mái, nơi bạn có thể nằm dài với một cuốn sách hoặc chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn.


Thiên Bình

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Ngày nay, sở thích và hoạt động cá nhân của Thiên Bình sẽ xung đột với lối sống gia đình, truyền thống và khuôn mẫu của nó. Về vấn đề này, bạn có thể tự mình cảm nhận rằng sáng kiến ​​đó có thể bị trừng phạt. Bạn có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền, gia đình bị bỏ bê, người thân đang chờ đợi những gì đã hứa, vì vậy rất có thể không thể tránh khỏi việc chi tiêu. Sẽ rất hữu ích cho các Thiên Bình trong gia đình vào tối nay nếu bạn thể hiện cái nhìn sâu sắc hơn về những mối quan tâm liên quan đến trẻ em;


Bọ Cạp

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, những giấc mơ đẹp giúp bạn sống, nhìn về tương lai với sự lạc quan, lập kế hoạch và đánh giá triển vọng phát triển của mình. Chỉ cần đừng vội chia sẻ những điều thân mật nhất của bạn với người khác trong ngày hôm nay; những kẻ xấu sẽ không ngần ngại làm hại bạn.

Sẽ không khó để Bọ Cạp thu hút được sự chú ý của đối phương trong ngày này. Người ngưỡng mộ hoặc ngưỡng mộ lâu năm của bạn sẽ khiến bạn nhớ đến anh ấy, cho thấy anh ấy không hề ác cảm với việc nối lại mối quan hệ cũ. Đừng vội từ chối và tự mình quyết định xem có đáng để vào cùng một dòng sông hai lần hay không. Có lẽ nó đáng giá.


Nhân Mã

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Nhân Mã cần lập kế hoạch chi tiêu cho thời gian sắp tới. Nếu bạn định vay tiền và thực hiện một giao dịch mua lớn, những triển vọng tươi sáng nhất đang chờ bạn ở đây. Hôm nay sẽ có đủ việc nhà, và để không bị vắt kiệt sức vào cuối ngày, hãy cố gắng phân chia gánh nặng cho các thành viên trong gia đình. Với cách làm này, bạn sẽ có thời gian để làm mọi việc và vẫn còn năng lượng để giải trí. Nếu thời tiết cho phép, hãy dành thời gian còn lại trong ngày ở bên ngoài.


Ma Kết

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Nếu bạn muốn thay đổi thế giới xung quanh mình tốt đẹp hơn ngay hôm nay, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Có lẽ chính vào ngày này, một trong những người thân sẽ bất ngờ giúp giải quyết vấn đề nhà ở khét tiếng. Nhiều loại chuyến đi khác nhau có thể thành công trong ngày hôm nay đối với Ma Kết. Vào buổi tối, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một làn sóng tâm trạng lãng mạn và yêu. Niềm đam mê và sự gợi cảm theo Ma Kết khắp mọi nơi, và nếu may mắn, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, chỉ cần đừng ích kỷ quá mức.


Bảo Bình

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Ngày nay, thật khó để nhầm lẫn Bảo Bình với những người dễ chịu; bạn quyết đoán đến mức hung hăng, ăn nói sắc sảo và thiếu thận trọng một cách thiếu thận trọng. Hãy chuẩn bị cho ngày này những bất đồng và cãi vã có thể xảy ra với những người thân yêu của bạn, nguyên nhân rất có thể là do bạn kiêu ngạo.

Có thể một người bạn thân hoặc bạn bè sẽ nhờ giúp đỡ. Hãy làm mọi thứ theo cách từ chối và không gây phản cảm, nếu không bạn sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác và thấy mình ở phía cực đoan. Du khách có thể đến vào buổi tối, bạn sẽ phải thể hiện tài nấu nướng của mình, chuẩn bị sẵn sàng và khoe một số món ăn lạ miệng.


Song Ngư

Thứ bảy – ngày 13/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Đây là một ngày tuyệt vời để đi chơi ngoài trời, bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè và từ bỏ đồ ăn nặng ngay hôm nay để chuyển sang ăn rau và trái cây. Ngày cũng thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn. Một sự đoàn kết gia đình được kết thúc vào thời điểm này có thể sẽ lâu dài và hạnh phúc. Cũng trong ngày hôm nay, bạn có thể cố gắng làm rõ các mối quan hệ, đạt được sự rõ ràng về những vấn đề mà bạn có vẻ cấp bách nhất, nhưng điều này chắc chắn phải được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.

Tin tức chiêm tinh