cung bảo bình

Cung Bảo Bình

Thông tin về cung Bảo Bình

11 cung bao binh
Ngày sinh Từ ngày 20/1 – ngày 18/2
Tên tiếng Anh Aquarius
Cung thứ 11
Biểu tượng ♒︎
Hành tinh cai trị Sao Thổ
Nguyên tố Không khí
Màu Sắc Xanh nhạt, Bạc
Hợp với cung Thiên Bình và Song Tử

Đặc điểm của Bảo Bình

Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo

Điểm yếu: Chạy theo biểu hiện cảm xúc, tính khí thất thường, không khoan nhượng, xa cách

Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, kinh doanh mạo hiểm, chiến đấu vì chính nghĩa, trò chuyện trí tuệ.

Bảo Bình không thích: Giới hạn, thất hứa, cô đơn, buồn tẻ hoặc tình huống nhàm chán.

Người sinh cung Bảo Bình vào mùa đông lạnh như mùa đông. là một nhà thần bí. Có lý trí tự nhiên để hiểu được bản chất của lòng người, đồng thời có tính khoan dung cao, có tinh thần nghiên cứu, yêu thích những điều mới lạ, có thể tiếp nhận những khám phá mới. Có kỹ năng quan sát tốt và khả năng xây dựng lý thuyết thường tạo nên một thiên tài, một nhà phát minh, một nhà khoa học hoặc một nhà nghiên cứu hành vi con người sắc sảo. Tuy nhiên, để đạt được mục đích, họ sẽ không dùng đến các phương pháp bạo lực, và sẽ ủng hộ quyền tự quyết của dân sự với một thái độ ngoan ngoãn.

Về bản chất, Bảo Bình thích sự cô đơn, trong tính cách của cậu ấy ẩn chứa một mặt bảo thủ. Những người thuộc cung Bảo Bình rất cứng đầu và khó thay đổi ý kiến ​​hay quan điểm của mình, nhưng mặt khác, họ cực kỳ ghét tranh chấp và bạo lực với người khác. Đôi khi khi sắp xảy ra xung đột với người khác, anh ta sẽ giả vờ như hoàn toàn không biết về bất kỳ sự chống đối nào và làm những gì anh ta muốn làm.

Tính cách của Bảo Bình thực sự là khó đoán nhất trong 12 chòm sao, và lý do của điều này là ngay cả Bảo Bình cũng thường không hiểu bản thân mình. Bảo Bình những người ủng hộ tự do, thể hiện kiểu thờ ơ xen kẽ và nhiệt tình ở bên ngoài. Bạn không nghĩ về anh ấy như một người đàn ông lãnh đạm, cũng không phải một người đàn ông nhiệt tình, và luôn cảm thấy sự ngây thơ và tinh tế của anh ấy liên tục đan xen.

Điều này hoàn toàn là do tính cách cổ hủ của anh ấy. Không dễ dàng để tự mình nhìn thấy một chiếc chai bị vỡ, nhưng một khi bạn đã làm như vậy, hãy tin rằng anh ấy thực sự muốn làm vỡ nó. Đừng cố gắng ghép anh ta lại với nhau, bạn chỉ có thể hy vọng rằng chiếc lọ vỡ sẽ được tái sinh từ đống tro tàn. Theo đuổi sự tự do, cởi mở và cầu tiến với tính cách bảo thủ, dễ vướng vào vũng lầy của ấm ức. Tuy nhiên, do những mâu thuẫn bên trong và bên ngoài, khả năng phản ánh về bản thân và thế giới của anh ta ngày một tăng lên.

Phương châm của Bảo Bình

“Không có tôi, chỉ có chúng tôi.”

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và các cung hoàng đạo khác

 • Chòm sao yêu thích: Song Tử
 • Chòm sao đáng tin cậy nhất: Kim Ngưu
 • Đối tượng học tập tốt nhất: Sư Tử
 • Đối tác làm việc tốt nhất: Song Ngư
 • Chòm sao dễ ảnh hưởng nhất: Bọ Cạp
 • Những chòm sao dễ nắm bắt nhất: Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ, Nhân Mã
 • Những chòm sao quan trọng nhất cần đề phòng: Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết
 • Chòm sao phối hợp 100%: Song Tử, Thiên Bình
 • Chòm sao phối hợp 90%: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Chòm sao phối hợp 80%: Bảo bình
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu không khí): Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình
 • Chòm sao đối lập: Sư Tử

5 Lý do hàng đầu để yêu Bảo Bình

 1. Thái độ đi cùng của bạn. Không phải là bạn không bị căng thẳng, nhưng bạn đừng để căng thẳng đến với bạn giống như cách nó có thể đến một dấu hiệu khác.
 2. Tâm trí nghệ thuật của bạn. Những người khác nhìn thấy một bức tranh và thưởng thức nó. Bạn hiểu nó
 3. Sự cởi mở của bạn Bạn sẽ luôn nghe câu chuyện của ai đó và biết những người bạn có thể có nhiều điểm chung nhất là người trông giống bạn nhất.
 4. Bản chất quyết đoán của bạn. Bạn làm cho những điều khó khăn trở nên dễ dàng, bởi vì bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc hành trình.
 5. Cái nhìn của bạn. Bạn làm cho vẻ ngoài lạnh lùng dễ dàng bởi vì đối với bạn, nó là. Bạn mặc những gì bạn thích với sự tự tin, và mọi người chú ý.