cung bò cạp

Cung Bọ Cạp

Thông tin về cung Bọ Cạp

tử vi cung bọ cạp
Ngày sinh Từ ngày 23/10 – ngày 22/11
Tên tiếng Anh Scorpio
Cung thứ 08
Biểu tượng Con Bọ Cạp, ♏︎
Hành tinh cai trị Sao hỏa
Nguyên tố Nước
Màu sắc Màu đỏ
Hợp với cung Cự Giải, Song Ngư, Bảo Bình

Đặc điểm của Bọ Cạp

Điểm mạnh: Tháo vát, mạnh mẽ, dũng cảm, nhiệt huyết, một người bạn chân chính

Điểm yếu: Băn khoăn, ghen tuông, lôi kéo, bạo lực

Bọ Cạp thích: Sự thật, sự thật, đúng đắn, tài năng, trêu chọc, đam mê

Bọ Cạp không thích: Không trung thực, tiết lộ bí mật, hời hợt, ít nói

Những người thuộc chòm sao này có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, và sức hấp dẫn bí ẩn, họ thường làm việc theo trực giác, dù có óc quan sát nhạy bén nhưng họ vẫn thường dựa vào cảm tính để quyết định mọi việc. Mạnh mẽ, không khoan nhượng và rất cạnh tranh, Bọ Cạp là người luôn tự vấn bản thân để không ngừng lấp đầy những ham muốn bên trong. Chính vì vậy, những người thuộc cung Bọ cạp luôn có mục tiêu trong lòng, họ rất kiên trì, với tinh thần chiến đấu bất khuất và sức chiến đấu, họ luôn hướng tới mục tiêu một cách chu đáo.

Cũng do là một dấu hiệu của nước, Bọ Cạp cũng là người nhạy cảm về mặt tình cảm, nhưng tự cao và hoàn toàn không biết ý kiến ​​của người khác. Thông thường họ là người giàu tình cảm và tận tâm, và mặc dù bề ngoài họ có thể tỏ ra điềm tĩnh, nhẹ nhàng và kín tiếng, nhưng bên trong họ lại có nhiều sóng gió. Khi quyết định hành động, họ sẽ là người mạnh dạn, gan dạ, dũng cảm, hiếu động, họ thuộc tuýp người dám yêu, dám hận.

Bọ Cạp lạnh lùng bên ngoài và ấm áp bên trong, tò mò và sâu sắc. Họ có một từ tính tự nhiên để thu hút người khác, và họ tỏa ra một mùi hương sôi động, kích thích và quyến rũ. Mặc dù Bọ Cạp bẩm sinh đã có khả năng suy luận và phân tích, nhìn thoáng qua họ có thể nhìn thấu những khó khăn mà họ gặp phải, nhưng trực giác nhạy bén hơn nên họ thường chơi bài ngang ngược.

Lý do tại sao Bọ Cạp thích đối mặt với khó khăn không phải là anh ấy có sở thích đặc biệt đối với những khó khăn mà là anh ấy muốn biết anh ấy sẽ phản ứng như thế nào khi gặp khó khăn. Đổi mới, táo bạo, gan dạ, dũng cảm, thích quyền lực, phải luôn kìm nén ý chí quá mạnh và khuynh hướng hành động độc đoán, tính tình kiêu ngạo, bốc đồng dễ gây thù chuốc oán, nên khoan dung hơn với những ý kiến ​​trái chiều của người khác. và phong cách. Là một nhân vật nói nhiều, rất phổ biến, thể hiện tinh thần độc lập, trật tự và tài ngoại giao nhạy bén, có thể dễ dàng nhận được những gì mình muốn từ bạn bè, vì vậy có thể dễ dàng hư hỏng và trở thành trung tâm ích kỷ.

Nhìn chung, Bò Cạp là người có tinh thần trách nhiệm cao, kiên cường mạnh mẽ, có khái niệm, tổ chức (tổ chức), ý chí mạnh mẽ, ham muốn thống trị mạnh mẽ, có bản năng hiểu biết độc đáo về những bí ẩn của cuộc sống và luôn có rất nhiều năng lượng. Tinh tế và phức tạp – “Hỗn hợp”.

Phương châm của Bọ Cạp

“Bạn không bao giờ biết những gì bạn có khả năng cho đến khi bạn cố gắng.”

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và các cung hoàng đạo khác

 • Chòm sao yêu thích: Song Ngư
 • Chòm sao đáng tin cậy nhất: Bảo Bình
 • Đối tượng học tập tốt nhất: Kim Ngưu
 • Đối tác làm việc tốt nhất: Nhân mã
 • Chòm sao dễ ảnh hưởng nhất: Sư Tử
 • Chòm sao dễ nắm bắt nhất: Nhân Mã, Bảo Bình, Song Tử, Xử Nữ
 • Những chòm sao quan trọng nhất cần đề phòng: Ma Kết, Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình
 • Chòm sao phối hợp 100%: Song Ngư, Cự Giải
 • Chòm sao phối hợp 90%: Ma Kết, Xử Nữ
 • Chòm sao phối hợp 80%: Bọ Cạp
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu nước): Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải
 • Chòm sao đối lập: Kim Ngưu

5 lý do hàng đầu để yêu Bọ Cạp

 1. Đam mê và mãnh liệt, dấu hiệu của bạn thật quyến rũ. Bạn thậm chí không cần phải cố gắng.
 2. Bạn biết những gì bạn muốn và đi sau khi nó không có câu hỏi.
 3. Bạn không bị đe dọa một cách dễ dàng, và đứng lên cho sự bất công khi bạn nhìn thấy nó.
 4. Bạn có một khiếu hài hước độc đáo. Bạn không ngại nói những gì người khác đang nghĩ, và đôi khi bạn hoài nghi về thế giới này là sáng tạo, thông minh và hài hước.
 5. Bạn đam mê. Khi bạn quyết định đặt trái tim của mình, không có gì ngăn cản bạn, đó là lý do tại sao bạn nên làm điều đó thường xuyên hơn!