tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Tuần – Ngày 25/7/2022 – Ngày 31/7/2022

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tu vi tuan
tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Bạch Dương trong tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng, đã làm sáng tỏ vấn đề này, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Nhiều thứ sẽ cần được cải thiện hoặc điều chỉnh. Đầu tuần có thể xuất hiện một chút buồn nhẹ. Bạch Dương thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nhớ về những chiến thắng trong quá khứ và tạo động lực cho bản thân để hướng tới tương lai với hy vọng.

Các mối quan hệ cá nhân trong cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Bạch Dương, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người mà bạn đang quan tâm. Gia đình Bạch Dương quyết định thích sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra cơn ghen từ đối tác trong mối quan hệ của họ.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Kim Ngưu trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống tăng lên gấp bội. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là người bạn thực sự, đâu mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo. Khi bị gián đoạn một cuộc liên lạc khó chịu, bạn đang chuẩn bị một nơi miễn phí để tiếp cận một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế.


cung song tử

Song Tử

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Sự đĩnh đạc của Song Tử trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể sắp xếp được trong giai đoạn này. Tình huống chiêm tinh không loại trừ sự cần thiết phải giải quyết những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Song Tử thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc nhở bạn về bản thân bạn. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


cung cự giải

Cự Giải

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Tuần mới thuận lợi, không gặp trở ngại gì, nhưng những sự kiện thú vị cũng chưa chắc đã xảy ra. Tử vi khuyên Cự Giải nên tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, các Cự Giải nên tránh nói nhỏ trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi bạn thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho bản thân.


cung sư tử

Sư Tử

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Sư Tử trong việc chuyển sang một giai đoạn mới trong mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Các bạn Sư Tử thân mến, trong khoảng thời gian này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy nên kinh doanh thực tế. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Những Sư Tử Cô Đơn trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu có tương lai xa hơn của một trong những người mới quen hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


cung xử nữ

Xử Nữ

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Phân tích trường hợp nào sẵn sàng làm việc cho bạn và trường hợp nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Xử Nữ thân mến, nếu trong quá trình đàm phán mà phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn, tìm kiếm các lập luận quan trọng.

Trong các vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Xử Nữ nên hướng đến việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


cung thiên bình

Thiên Bình

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Tình hình trong tuần này sẽ diễn biến theo cách tuyệt vời nhất đối với Thiên Bình. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Càng gần cuối tuần, Thiên Bình càng có cơ hội để xả hơi. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Thực hiện nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với một con vật cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Tuần của Bọ Cạp sẽ có một tính cách uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Điều này cho bạn, Bọ Cạp thân mến, thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang một thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là tăng cường mối quan hệ với một người thân thiết, nhưng nó vẫn còn xa vời vợi thực sự. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của mình để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Bọ Cạp nên tự bảo vệ mình trước sự ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


cung nhân mã

Nhân Mã

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Các sự kiện trong tuần này sẽ buộc người Nhân Mã bảo vệ thành công trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất vẻ tự tin thường ngày. Vào giữa tuần, sẽ trở nên rõ ràng rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều đó, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện nào của sự lãng mạn từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại tỏ ra hơi ngây thơ hoặc hài hước một chút. Nhân Mã thân yêu, chân thành có thể là một vũ khí lợi hại để thực hiện những mục tiêu thậm chí là cao ngất trời.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Tuần này, Ma Kết sẽ theo dõi sự chuyển biến của các mối quan hệ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối phương trước đây sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng dưới ánh sáng của những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt sức.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng sợ mệt mỏi khi thực hiện một dự án thử thách tại nhà hoặc bắt tay vào tập luyện thể chất. Sức khỏe của bạn thậm chí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hòa hợp là cách phòng thủ tốt nhất để chống lại căng thẳng.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Bảo Bình trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi sự bực bội và đau buồn. Đừng cố gắng dán nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân văn. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến theo nghĩa đen trong mọi việc: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc đối nội.

Nửa cuối tuần sẽ có những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Bảo Bình. Điều chính yếu là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút đối với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


cung song ngư

Song Ngư

Tử vi tuần : 25/7/2022 – 31/7/2022

Song Ngư trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không tìm thấy trở ngại trên con đường của họ. Mức năng lượng của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ khá cao, nhưng có thể không đủ hợp lý để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng năng lượng tiềm năng một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ lan tỏa đến cuộc sống cá nhân. Song Ngư thân mến, về nhiều mặt, hạnh phúc và sự hòa thuận của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với người thân, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Song Ngư cô đơn trong tuần này sẽ quyến rũ và rất thu hút. Mở cửa cho giao tiếp và những người quen mới.