Tử vi tuần – ngày 27/3/2022 – ngày 2/4/2022


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Bạch Dương trong tuần này rất có thể không tránh khỏi những điều sơ sót và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, đừng cố kéo chăn trong suốt cuộc đối thoại. Sự khiêm tốn và đơn giản được hoan nghênh theo đúng nghĩa đen trong mọi thứ. Tình hình chiêm tinh tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ có trong tay những quân bài đỉnh cao. Có lẽ tình hình trong các vấn đề cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn hoặc một người quen sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Bạch Dương trong gia đình không nên lãng phí vốn từ vựng để cố gắng hòa giải những người thân đang mâu thuẫn. Hãy quan sát họ từ bên ngoài, và họ sẽ sớm quyết định ngồi vào bàn đàm phán.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Đầu tuần của Kim Ngưu sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Đừng quá vội vàng để loại bỏ nó. Có thể những gì đã nói, nếu không hoàn toàn, thì một phần, có thể được sử dụng để hướng tới tương lai. Vào giữa tuần, bạn, Kim Ngưu thân mến, sẽ tăng cường thành phần sáng tạo trong cuộc sống. Hãy thoải mái thực hiện “bài kiểm tra bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại bỏ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Kim Ngưu trong gia đình sẽ nhìn thấy từ những người bạn tâm giao của họ cả chủ nghĩa lãng mạn, sự ngưỡng mộ và sự cởi mở để giao tiếp hiệu quả. Những người chưa tìm được bạn đời nên ít khắt khe hơn trong lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


Song Tử

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Song Tử sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mọi công việc kinh doanh mà đại diện cung hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang thành công đến gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Đấu tranh bền bỉ hơn cho quyền lợi của bạn, cho phép các nốt kim loại trong giọng nói của bạn.

Nửa cuối tuần, tử vi khuyên bạn không nên can thiệp vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều nếu bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tăng cường tiềm năng năng lượng của mình. Song Tử thân mến, hãy hoài nghi về tất cả những tin tức trong giai đoạn này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy và chắc chắn không phải tất cả thông tin đó đều đáng để bạn quan tâm.


Cự Giải

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Một tuần thuận lợi để Cự Giải mang thành công đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của nhóm xã hội thân thiết nhất của mình. Những người này không chỉ là đồng minh của bạn. Thành công phần lớn sẽ phụ thuộc vào các thỏa thuận được thiết lập giữa bạn.

Chúng ta không nên quên những công việc hàng ngày. Trong nửa cuối tuần, có thể xảy ra những diễn biến bất ngờ trong một quá trình mà bạn nghĩ là không cần chú ý. Sửa chữa hành vi, làm việc trên những sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Cuối tuần của tuần này sẽ rất tốt để dành cho các thành viên thân thiết trong gia đình hoặc một người thân yêu.


Sư Tử

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thể hiện khát vọng độc lập. Thấy rằng cuộc đấu tranh cho tự do không can thiệp vào kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả chung của công việc nhóm chứ không phải cơ hội để thỏa mãn niềm kiêu hãnh của mình. Tình hình chiêm tinh trong tuần không liên quan đến bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên tĩnh và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong các vấn đề cá nhân, Sư Tử sẽ không cần phải thuyết phục bất cứ ai rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ sẵn sàng đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu có vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản trong chương trình nghị sự, bạn nên xin lời khuyên của một chuyên gia. Quyết định bốc đồng có thể nguy hiểm.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Xử Nữ tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng sau khi làm sáng tỏ vấn đề này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Nhiều điều sẽ cần phải được cải thiện hoặc điều chỉnh. Đầu tuần có thể xuất hiện một nỗi buồn nhẹ. Xử Nữ thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nhớ về những chiến thắng trong quá khứ và thúc đẩy bản thân nhìn về tương lai với đầy hy vọng.

Các mối quan hệ cá nhân trong suốt cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Nếu muốn, những đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có thể thu hút sự chú ý của một người mà bạn quan tâm. Những Xử Nữ trong gia đình, quyết định mua vui cho sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra sự ghen tuông từ đối tác trong mối quan hệ của họ.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Thiên Bình trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống được tăng lên. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một việc gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi không khuyên bạn nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng, ai là bạn thật sự và ai là người thích sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bị gián đoạn liên lạc khó chịu, bạn đang chuẩn bị một nơi miễn phí để tiếp nhận một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Sự đĩnh đạc của Bọ Cạp trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi và không có trường hợp nào mà bạn không thể giải quyết được trong giai đoạn này. Tình hình chiêm tinh không loại trừ nhu cầu giải quyết những bất đồng giữa người thân, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Bọ Cạp thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng xem xét các chất tương tự ngân sách của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người bạn thời thơ ấu có thể khiến bạn nhớ đến chính mình. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm dễ chịu.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Một tuần thuận lợi, không gặp trở ngại nhưng những sự kiện thú vị cũng chưa được báo trước. Tử vi khuyên Nhân Mã nên tự mình làm việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần tới.

Cuối tuần, Nhân Mã nên tránh nói giảm nói tránh trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi nói. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đoạt bức tranh khách quan về các sự kiện đang diễn ra của bạn, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho chính họ.


Ma Kết

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Ma Kết khi chuyển sang một giai đoạn mới trong mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng quan hệ đối tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Các bạn Ma Kết thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy làm thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Những Ma Kết cô đơn vào nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây có tương lai hay không. Những người đại diện đã kết hôn của cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một cách cư xử mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả mong muốn.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Bức tranh chiêm tinh tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của các đại diện cung hoàng đạo Bảo Bình. Phân tích những trường hợp nào sẵn sàng phù hợp với bạn và những trường hợp nào cần điều chỉnh. Đừng ngạc nhiên, Bảo Bình thân mến, nếu trong quá trình đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng để có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận có trọng lượng.

Trong chuyện cá nhân, tử vi khuyên Bảo Bình nên hướng đến việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội mà mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


Song Ngư

Tử vi tuần : 27/3/2023 – 2/4/2023

Hoàn cảnh của tuần này sẽ diễn ra đối với Song Ngư theo cách tuyệt vời nhất. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được giờ cũng có thể thành hiện thực. Xây dựng trên thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Càng gần cuối tuần, Song Ngư sẽ có cơ hội được thư giãn. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Hãy xem xét nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


Tin tức chiêm tinh