Tử Vi Tuần – Ngày 26/12/2022 – Ngày 1/1/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Một tuần thuận lợi để Bạch Dương mang thành công đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của nhóm xã hội thân thiết nhất của mình. Những người này không chỉ là đồng minh của bạn. Thành công phần lớn sẽ phụ thuộc vào các thỏa thuận được thiết lập giữa bạn.

Chúng ta không nên quên những công việc hàng ngày. Trong nửa cuối tuần, có thể xảy ra những diễn biến bất ngờ trong một quá trình mà bạn nghĩ là không cần chú ý. Sửa chữa hành vi, làm việc trên những sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Cuối tuần của tuần này sẽ rất tốt để dành cho các thành viên thân thiết trong gia đình hoặc một người thân yêu.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thể hiện khát vọng độc lập. Thấy rằng cuộc đấu tranh cho tự do không can thiệp vào kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả chung của công việc nhóm chứ không phải cơ hội để thỏa mãn niềm kiêu hãnh của mình. Tình hình chiêm tinh trong tuần không liên quan đến bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên tĩnh và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong những vấn đề cá nhân, Kim Ngưu sẽ không cần phải thuyết phục bất cứ ai rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ sẵn sàng đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu có vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản trong chương trình nghị sự, bạn nên xin lời khuyên của một chuyên gia. Quyết định bốc đồng có thể nguy hiểm.


Song Tử

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Song Tử tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng sau khi làm sáng tỏ vấn đề này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Nhiều điều sẽ cần phải được cải thiện hoặc điều chỉnh. Đầu tuần có thể xuất hiện một nỗi buồn nhẹ. Song Tử thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nhớ về những chiến thắng trong quá khứ và thúc đẩy bản thân nhìn về tương lai với đầy hy vọng.

Các mối quan hệ cá nhân trong suốt cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Song Tử, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của một người mà bạn quan tâm. Song Tử đã kết hôn, quyết định mua vui cho sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra sự ghen tuông từ đối tác trong mối quan hệ của họ.


Cự Giải

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Cự giải tuần này sẽ cảm thấy sức sống tăng lên rõ rệt. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một việc gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi không khuyên bạn nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng, ai là bạn thật sự và ai là người thích sự tin tưởng của bạn. Đừng lo. Bị gián đoạn liên lạc khó chịu, bạn đang chuẩn bị một nơi miễn phí để tiếp nhận một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế.


Sư Tử

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Sự đĩnh đạc của Sư Tử trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi và không có trường hợp nào mà bạn không thể giải quyết được trong giai đoạn này. Tình hình chiêm tinh không loại trừ nhu cầu giải quyết những bất đồng giữa người thân, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Sư Tử thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng xem xét các chất tương tự ngân sách của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người bạn thời thơ ấu có thể khiến bạn nhớ đến chính mình. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm dễ chịu.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Một tuần thuận lợi, không gặp trở ngại nhưng những sự kiện thú vị cũng chưa được mong đợi. Tử vi khuyên Xử Nữ nên tự mình làm việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần tới.

Vào cuối tuần, Xử Nữ nên tránh nói giảm nói tránh trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm trong đầu từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đoạt bức tranh khách quan về các sự kiện đang diễn ra của bạn, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho chính họ.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Thiên Bình trong quá trình chuyển đổi sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng quan hệ đối tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn Thiên Bình thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian vào những điều viển vông mà hãy làm thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Những Thiên Bình cô đơn nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người mới quen có tương lai xa hơn hay không. Những người đại diện đã kết hôn của cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một cách cư xử mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả mong muốn.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của các đại diện cung hoàng đạo Bọ Cạp. Phân tích những trường hợp nào sẵn sàng phù hợp với bạn và những trường hợp nào cần điều chỉnh. Đừng ngạc nhiên, Bọ Cạp thân mến, nếu trong quá trình đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng để có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận có trọng lượng.

Về vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Bọ Cạp nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội mà mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Hoàn cảnh của tuần này sẽ diễn ra với Nhân Mã theo cách tuyệt vời nhất. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được giờ cũng có thể thành hiện thực. Xây dựng trên thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Càng gần cuối tuần, Nhân Mã sẽ có cơ hội được thư giãn. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Hãy xem xét nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


Ma Kết

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Tuần của Ma Kết sẽ có một nhân vật uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn dự kiến ​​để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được thực hiện trên mặt tích cực. Điều này mang lại cho bạn, Ma Kết thân mến, thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là củng cố mối quan hệ với một người thân thiết, nhưng nó vẫn còn lâu mới đạt được thành công. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng. Những Ma Kết trong gia đình nên tự bảo vệ mình trước những cơn ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Các sự kiện trong tuần này sẽ buộc Bảo Bình phải bảo vệ thành công trước đó của họ. Bất cứ ai lấn chiếm anh ta, đừng đánh mất sự tự tin thường ngày của bạn. Vào giữa tuần, rõ ràng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được bài học này, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ phía những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại thể hiện một chút ngây thơ hoặc một chút hài hước. Sự chân thành, Bảo Bình thân mến, có thể là vũ khí mạnh mẽ để thực hiện ngay cả những mục tiêu cao ngất trời.


Song Ngư

Tử vi tuần : 26/12/2022 – 1/1/2023

Tuần này, Song Ngư sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ với một người thân thiết. Tình hình chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi vào bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải tích cực tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng do các sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn cạn kiệt.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng sợ mệt mỏi khi tham gia một dự án đầy thử thách tại nhà hoặc bắt tay vào tập luyện thể chất. Sức khỏe của bạn sẽ còn tốt hơn nếu bạn bảo vệ bản thân khỏi những tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hài hòa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


Tin tức chiêm tinh