Tử vi tuần – ngày 23/10/2023 – ngày 29/10/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Tuần này khuyến khích Bạch Dương đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém ý nghĩa hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng hơn cho gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Bạch Dương thân mến, ở đây kết quả tốt nhất sẽ được mang lại bằng cách tiếp cận nhạy cảm với một người thân yêu. Những người vẫn chưa tìm thấy một nửa của cuộc đời được khuyên nên mở ra một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số mệnh của bạn trong giai đoạn này sẽ có một vị trí vững chắc trong đó muộn hơn một chút.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Kim Ngưu. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên thích lựa chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Kim Ngưu thân mến, đừng quên bản thân. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu điều này là đúng, thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn nên làm chậm lại một chút nhịp sống, phân tích con đường bạn đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Bạn thử nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


Song Tử

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Những sự kiện trong tuần này sẽ kêu gọi Song Tử quên đi tính thực dụng. Thêm một chút tiết lộ về lĩnh vực tình yêu và sự giải tỏa trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình lặng và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt hãy tu dưỡng và chăm sóc cơ thể thường xuyên. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng là Song Tử sẽ nhận ra rằng ý tưởng của bạn cộng hưởng trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu một cách rõ ràng mọi thứ bạn tiếp xúc với khán giả. Những người nghe biết ơn bạn nhất, cũng như trước đây, là những người thân trong gia đình.


Cự Giải

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Ảnh hưởng của các phương diện hành tinh mang lại cho Cự Giải quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất trong tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Hãy tin tưởng nhiều hơn vào chính mình, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có thể một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng tìm kiếm lời bào chữa cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, bằng cách loại bỏ những mối quan hệ chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ cho cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


Sư Tử

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Sư Tử tuần này bản mệnh sẽ gặp phải một nỗi buồn nhẹ. Có lẽ một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn xem có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua khó khăn, hòa mình vào điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, rất có thể, bạn sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Một câu đơn giản “xin lỗi, đó là lỗi của tôi” tất nhiên sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Cái chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Đầu tuần này, Xử Nữ có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, Xử Nữ sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân và tìm lời nói để tiếp cận với người thân yêu.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, Xử Nữ thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc lời khuyên, trong mọi trường hợp, đừng từ chối. Không thể loại trừ việc bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Tuần thuận lợi cho bất kỳ chủ trương nào của Thiên Bình. Đặc biệt tốt cho các đại diện điển hình của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ thành công trong các trường hợp mà bạn có thể áp dụng sức thu hút bẩm sinh. Đừng ngại quá khó với bản thân. Bằng cách chọn lập luận đúng, bạn có thể làm điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ không thể hòa giải.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các công việc kinh doanh. Bất kỳ quá trình nào bạn định bắt đầu ở nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ ban đầu. Thiên Bình thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc không tốt cho sức khỏe, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Bọ Cạp trong tuần này nên cẩn thận bảo vệ thông tin bí mật. Tình huống chiêm tinh là một từ bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Bọ Cạp thân mến, có rất nhiều trường hợp phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Bọ Cạp đến một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn của cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy lời “có” đáng thèm muốn. Gia đình Bọ Cạp sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân đã không biến mất ở bất cứ đâu. Có lẽ nó sẽ bùng lên một sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Thành phần trí tuệ của Nhân Mã trong tuần này sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân bạn muốn nó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng có thể nhận ra sự đúng đắn của lời nói của bạn. Hãy tìm ứng dụng đúng và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Nhân Mã thân mến, nên hướng điều đó để tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong cuộc đời. Nó không đáng để trao đổi với bất cứ ai, vì ý kiến ​​của những người lạ trong thời kỳ này sẽ bị tước mất tính khách quan.


Ma Kết

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Ma Kết quên đi sự bình yên. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gốc của sự kích thích. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc vặt vãnh. Ngắm nhìn thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, lớp bọt được phân phối bí ẩn trên ly cà phê buổi sáng như thế nào, tiếng cười sảng khoái của lũ trẻ vang lên như thế nào. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Vào cuối tuần, Ma Kết thân mến, bạn sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu là không thể loại trừ. Ma Kết cô đơn có thể tin tưởng vào dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này không mấy thuận lợi cho Bảo Bình. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh lao vào lề. Mọi thứ xung quanh đều được bình thường hóa ít nhiều. Bảo Bình thân mến, những tình huống sẽ bất ngờ mở ra vào lúc này, bạn cần phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nhắn tin hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm đến những người thân yêu của mình là điều có liên quan.


Song Ngư

Tử vi tuần : 23/10/2023 – 29/10/2023

Song Ngư sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện trong tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của những phía đối lập nhau. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến cung hoàng đạo của bạn không phải là không chắc chắn. Bạn đưa tàu về hướng nào thì tàu sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Song Ngư thân mến. Một người đã từng thổ lộ tình cảm, rồi nguội lạnh hẳn mới biết được sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


Tin tức chiêm tinh