Tử vi tuần – ngày 18/9/2023 – ngày 24/9/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Bạch Dương trong tuần này nên cẩn thận bảo vệ những thông tin mật. Tình huống chiêm tinh là một từ bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Bạch Dương thân mến, có rất nhiều trường hợp ở phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Bạch Dương đến một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn của cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy lời “có” đáng thèm muốn. Gia đình Bạch Dương sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân không hề biến mất ở đâu. Có lẽ nó sẽ bùng lên một sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Thành phần trí tuệ của Kim Ngưu trong tuần này sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân bạn muốn nó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng có thể nhận ra sự đúng đắn của lời nói của bạn. Hãy tìm ứng dụng đúng và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Kim Ngưu thân mến, điều đáng để hướng tới là tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong cuộc đời. Nó không đáng để trao đổi với bất cứ ai, vì ý kiến ​​của những người lạ trong thời gian này sẽ không khách quan.


Song Tử

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Song Tử quên đi sự yên bình. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gốc của sự kích thích. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc vặt vãnh. Ngắm nhìn thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, lớp bọt được phân phối bí ẩn trên ly cà phê buổi sáng như thế nào, tiếng cười sảng khoái của lũ trẻ vang lên như thế nào. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Vào cuối tuần, Song Tử thân mến, bạn sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu là không thể loại trừ. Song Tử độc thân có thể tin tưởng vào dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


Cự Giải

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này không quá thuận lợi đối với Cự Giải. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh lao vào lề. Mọi thứ xung quanh đều được bình thường hóa ít nhiều. Cancers thân mến, những tình huống sẽ đột ngột mở ra vào lúc này, cần phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nhắn tin hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm đến những người thân yêu của mình là điều có liên quan.


Sư Tử

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Các Sư Tử sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của những phía đối lập nhau. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến cung hoàng đạo của bạn không phải là không chắc chắn. Bạn đưa tàu về hướng nào thì tàu sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, các Sư Tử thân mến. Một người đã từng thổ lộ tình cảm, rồi nguội lạnh hẳn mới biết được sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Một tuần mà Xử Nữ nên bằng mọi cách tránh tranh luận. Hãy để những người xung quanh họ giữ nguyên. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những ai, dường như đang yêu một cách vô vọng. Bạn sẽ có hy vọng tái hợp với niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi cuối tuần khuyên bạn chỉ nên cống hiến cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Xử Nữ, người đã dành rất nhiều năng lượng để giải quyết các vấn đề hàng ngày hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy dễ chịu.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Đối với nhiều đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình, tuần này sẽ có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng môi trường xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá vô vị. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và tiến hành thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có của họ trong giai đoạn này.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này đối với Bọ Cạp sẽ thuận lợi và đồng đều. Một tâm trạng lạc quan mà bạn cho phép chiếm ưu thế sẽ giúp cho việc tương tác với những người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc hình thành một yêu cầu.

Bọ Cạp thân mến, đừng làm những việc mà bạn không rõ kết quả. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Dự báo chiêm tinh tuần này hứa hẹn cho Nhân Mã một sức sống tăng lên gấp bội. Bạn có thể tìm thấy thông tin có thể được sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận đầy hứa hẹn được ký kết trong thời gian này sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho những người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn có lợi cho phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và một tâm trạng tuyệt vời.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Người Nhân Mã thân mến, đừng đưa ra tối hậu thư cho đối tác của bạn. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


Ma Kết

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Tuần của Ma Kết sẽ khá nhiều sự kiện. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Trong một chuỗi các sự kiện, bạn rất dễ quên đi bản thân mình, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên làm điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong giai đoạn cuối của tuần, Ma Kết sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc giữa những dòng gợi ý đến từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Tuần này, Bảo Bình sẽ ưu tiên những mối quan tâm đến gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có rất nhiều điều mà bạn đã không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể, từ xa, nhưng Bảo Bình vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của họ sẽ không rời khỏi Bảo Bình trong suốt cả tuần. Đảm bảo rằng những nỗ lực này không trở thành lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


Song Ngư

Tử vi tuần : 18/9/2023 – 24/9/2023

Tuần này, nhiều Song Ngư sẽ cần phải hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ khá cao, vì vậy không có ý nghĩa gì khi bạn đứng ngồi không yên. Để trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn phải sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp hợp lý các suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình nội bộ gia đình đã ổn định trở lại. Đây là thời điểm cơ hội để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, giải quyết các vấn đề khác mà trước đây không thể đạt được ý kiến ​​chung. Điều chính – đừng lạm dụng nó trong việc chứng minh trường hợp của bạn, đôi khi việc nhượng bộ sẽ rất hữu ích.


Tin tức chiêm tinh