tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Tuần – Ngày 18/7/2022 – Ngày 24/7/2022

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tu vi tuan
tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Tuần sẽ dễ chịu và êm đềm đối với Bạch Dương. Tử vi khuyên bạn nên hướng những thời gian rảnh rỗi để loại bỏ những mưu đồ trong chuyện cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Bạch Dương thân mến, không thể giải quyết theo hướng có lợi cho bạn. Tế nhị hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được bất kỳ mong muốn nào.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Không phải lúc nào bạn cũng phải năng động. Bây giờ Bạch Dương có đủ khả năng để biến thành những chú mèo con lông bông, chỉ chờ được vuốt ve nhẹ nhàng trên bộ lông của chúng. Ngay sau khi bạn đủ thư giãn, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện và cần được sửa chữa để phát triển thêm.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Kim Ngưu trong tuần này có thể mạnh dạn đổi mới trong cuộc sống. Bạn có thể thử sức mình với những điều mới, tìm hiểu một sở thích mới, thử nghiệm với mái tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong vấn đề tài chính, Kim Ngưu thân mến, tử vi khuyên bạn nên cẩn trọng. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy chuyển các khoản mua sắm lớn và các chi phí có thể khác sang tuần sau.

Vào nửa cuối tuần, kỹ năng giao tiếp của Kim Ngưu sẽ tăng lên. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo để hoạt động thể chất và loại bỏ thói quen xấu, nếu có.


cung song tử

Song Tử

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn đã không còn hứng thú với người khác nữa. Có lẽ điều này đúng, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong khoảng thời gian này Song Tử có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

Vào nửa cuối tuần, cuộc sống cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tình hình gia đình có thể hơi căng thẳng, hoàn toàn không phải là lý do dẫn đến cãi vã. Bình tĩnh hơn và quan tâm đến đối tác – điều này sẽ giúp ngăn ngừa hiểu lầm. Vào cuối tuần, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu một việc gì đó mà bạn đã ấp ủ suốt thời gian qua, có thể là tự giáo dục bản thân hoặc đọc sách báo mà bạn quan tâm.


cung cự giải

Cự Giải

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Tuần này sẽ cho biết hiệu quả của khóa học do Cự Giải lựa chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một số quy trình, nó sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ có lợi cho mối quan hệ với những người thân yêu. Lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn hoặc làm bạn ngạc nhiên bằng một bất ngờ thú vị.

Giữa tuần này, những Cự Giải chưa có tri kỷ có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ ý nghĩa. Gần đến ngày cuối tuần, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Có một nguy cơ là thực phẩm ôi thiu hoặc một thử nghiệm ẩm thực không thành công sẽ gây khó chịu cho dạ dày.


cung sư tử

Sư Tử

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Những người đại diện cho cung hoàng đạo Sư Tử sẽ có nhiều năng lượng hơn trong tuần này, nhưng sẽ có nguy cơ khiến nó đi sai hướng. Thường xuyên tham khảo ý kiến ​​của những người hiểu biết nhiều về cuộc sống (đặc biệt là trong các cuộc tình). Bức tranh chiêm tinh hiện nay khiến mỗi Sư Tử có mọi cơ hội để tìm thấy hạnh phúc riêng tư.

Thành công yêu thích những người không quen hét lớn về bản thân. Vào cuối tuần này, sẽ hữu ích để giảm thiểu mọi liên hệ. Đọc sách và xem các chương trình giáo dục sẽ có lợi hơn rất nhiều. Đừng ngăn bản thân mơ mộng. Một chuyến bay nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên và hài hòa.


cung xử nữ

Xử Nữ

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Khả năng thuyết phục của Xử Nữ rất đáng khen ngợi trong tuần này. Sử dụng tài hùng biện của bạn cho mục đích đã định và thể hiện sự nhanh chóng hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Virgos nên suy nghĩ xa hơn những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ như một trong những ý tưởng hơi không tưởng, bạn cũng đừng vội từ bỏ hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong kho của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của Xử Nữ sẽ có một chút thay đổi. Cho dù bạn muốn hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Những hiểu lầm và cãi vã có thể xuất hiện. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Xử Nữ thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và bình tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.


cung thiên bình

Thiên Bình

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Một tuần mà Thiên Bình được khuyến khích để hướng tới mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ có một số nhiệm vụ cấp bách trước mắt. Để giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng tích cực và sự tự tin sẽ giúp bạn dành thời gian đầy đủ cho giai đoạn này. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Thiên Bình. Đã đến lúc đặt ra một câu hỏi quan trọng, yêu cầu sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở một con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc.


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Tình hình trong tuần này sẽ khiến Bọ Cạp bối rối một chút. Đại diện của cung hoàng đạo Scorpio sẽ cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới trong tiềm thức. Có lẽ tốt hơn là không nên ép buộc các sự kiện trên con đường quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Bức tranh chiêm tinh của tuần này không loại trừ những vết thương và vết bầm tím trong nước.

Nó cũng cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Bọ Cạp thân mến, đôi khi cần phải từ bỏ những vấn đề “khẩn cấp” để phục hồi cơ thể. Năng lượng sẽ phát triển nếu bạn bao quanh mình với mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn.


cung nhân mã

Nhân Mã

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Nhân Mã trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi những sơ sót và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, không cố gắng kéo chăn trong suốt cuộc đối thoại. Sự trang nhã và đơn giản được hoan nghênh theo đúng nghĩa đen trong mọi thứ. Tình hình chiêm tinh tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể làm mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ có trong tay những con bài đỉnh. Có lẽ tình hình trong chuyện riêng sẽ trở nên rõ ràng hơn hoặc một cuộc quen biết sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Nhân Mã trong gia đình không nên lãng phí vốn từ vựng để cố gắng hòa giải những người thân xung đột. Hãy quan sát họ từ một phía, và họ sẽ sớm quyết định ngồi xuống bàn đàm phán.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Đầu tuần của Ma Kết sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Đừng quá vội vàng để loại bỏ nó. Có thể những gì đã nói, nếu không hoàn toàn, thì một phần, có thể được sử dụng với tầm nhìn về tương lai. Vào giữa tuần, các Ma Kết thân mến, sẽ gia tăng thành phần sáng tạo trong cuộc sống. Hãy thoải mái tham gia “bài kiểm tra bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại bỏ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Gia đình Ma Kết sẽ nhìn thấy từ tâm hồn của họ cả chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và sự cởi mở trong giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Bảo Bình sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mỗi doanh nghiệp mà đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang lại thành công gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Chiến đấu cho quyền của bạn bền bỉ hơn, cho phép các nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Vào nửa cuối tuần, tử vi khuyên không nên can dự vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều nếu bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tăng cường tiềm năng của bạn. Bảo Bình thân mến, hãy hoài nghi về tất cả những tin tức nhồi nhét trong giai đoạn này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy, và chắc chắn không phải tất cả thông tin đó đều đáng để bạn quan tâm.


cung song ngư

Song Ngư

Tử vi tuần : 18/7/2022 – 24/7/2022

Tuần thuận lợi để Song Ngư đưa thành công đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người thân cận nhất trong xã hội của bạn. Những người này không chỉ là đồng minh của bạn. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Chúng ta không nên quên những công việc hàng ngày. Vào nửa cuối của tuần, những diễn biến bất ngờ có thể xảy ra trong một quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Sửa chữa hành vi, khắc phục những sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Cuối tuần này sẽ rất tốt để dành cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.