Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tu vi tuan

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Tuần của Bạch Dương sẽ rất uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Điều này mang lại cho bạn, Bạch Dương thân yêu, thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang một thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là tăng cường mối quan hệ với những người thân thiết, nhưng nó vẫn còn xa vời vợi. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của mình để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Bạch Dương nên tự bảo vệ mình trước sự ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Những sự kiện xảy ra trong tuần này sẽ buộc Kim Ngưu phải bảo vệ thành công đã giành được trước đó. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất vẻ tự tin thường ngày. Vào giữa tuần, chúng ta sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều đó, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện nào của sự lãng mạn từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại tỏ ra hơi ngây thơ hoặc hài hước một chút. Kim Ngưu thân mến, sự chân thành có thể là một vũ khí lợi hại để thực hiện những mục tiêu thậm chí là cao ngất trời.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Tuần này Song Tử sẽ theo dõi sự chuyển biến của mối quan hệ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối phương trước đây sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng trước những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt quệ.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng sợ mệt mỏi khi thực hiện một dự án thử thách tại nhà hoặc bắt tay vào tập luyện thể chất. Sức khỏe của bạn thậm chí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hòa hợp là cách phòng thủ tốt nhất để chống lại căng thẳng.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Những con giáp tuần này, rất có thể, không tránh khỏi sự phẫn uất và đau buồn. Đừng cố gắng treo nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan và nhân văn về mặt triết học. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc đối nội.

Nửa cuối tuần sẽ có những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Cự Giải. Cái chính là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm tàng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút đối với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Sư Tử trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không tìm thấy chướng ngại vật trên con đường của họ. Mức năng lượng của những người đại diện điển hình cho cung hoàng đạo của bạn sẽ khá cao, nhưng có thể không đủ hợp lý để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng năng lượng tiềm năng một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ lan tỏa đến cuộc sống cá nhân. Sư Tử thân mến, theo nhiều cách, hạnh phúc và sự hòa thuận của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với người thân, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Những Sư Tử độc thân trong tuần này sẽ có duyên và rất hấp dẫn. Mở cửa cho giao tiếp và những người quen mới.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Trong nhiều trường hợp. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không có định hướng về những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh của tuần này sẽ bảo đảm quyền thành công của Xử Nữ. Gần đến cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Xử Nữ thân mến, đừng nói với người lạ về vận may của bạn. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Tuần này, Thiên Bình sẽ có hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tín ngưỡng số một trong cuộc sống, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao được khuyên nên tránh những lời gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn càng trình bày rõ ràng ý chính, cơ hội nhận được hỗ trợ càng cao.

Nửa cuối tuần nên dành để nghỉ ngơi trong bầu không khí thoải mái nhất. Giảm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đừng ngại trả lời tất cả những người sẽ tìm cách liên lạc với bạn bằng một lời từ chối khéo léo. Ngoại lệ là người mà bạn gọi là thân thiết nhất với bạn. Đối với anh ấy, bạn nên luôn có thời gian rảnh rỗi. Điều này quan trọng đối với các mối quan hệ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Tình hình chiêm tinh trong tuần này sẽ thúc đẩy Bọ Cạp suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Có thể, bạn sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra trong suy nghĩ của chính bạn, không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Bất kỳ quá trình nào đã bắt đầu trong tuần này đều không thể dừng lại. Kính gửi Bọ Cạp, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sự sơ suất liên quan đến sức khỏe của một người có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với bạn lúc này, ngay cả khi hoàn cảnh nghiêng về hoạt động cao.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Nhân Mã dường như không hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến nó, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ toàn những người tiêu cực, tốt hơn hết bạn nên từ chối bất kỳ hình thức liên hệ nào ngay bây giờ. Cuối cùng, bạn à, Nhân Mã thân yêu, tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán dù chỉ có một mình.

Bức tranh chiêm tinh của cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thôi thúc mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Tử vi không khuyên Ma Kết nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của sự việc đang diễn ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của đại diện điển hình của cung hoàng đạo Ma Kết sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ của cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Ma Kết thân mến, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người bạn đời khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Tuần này thuận lợi cho việc thực hiện các loại công việc kinh tế. Những người mệnh Thủy cũng nên xem xét lại khía cạnh vật chất một chút, chẳng hạn bằng cách tối ưu hóa các khoản chi tiêu của mình. Mục tiêu, Bảo Bình thân mến, chỉ nên là những gì xảy ra trong cuộc sống của chính bạn. Nếu bạn cố gắng để phù hợp với số phận của người khác (ngay cả người thân nhất), nó sẽ không kết thúc tốt đẹp.

Tử vi khuyên thời gian cuối tuần nên loại bỏ lần lượt từng vấn đề ì ạch. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu bạn tìm được đồng minh phù hợp. Đừng đùa giỡn để thúc đẩy mọi người làm việc cùng nhau. Đây là một lời nói dối điển hình mà sớm muộn gì cũng bị bại lộ.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 20/6/2022 – 26/6/2022

Mọi công việc kinh doanh dở dang trong tuần này là điều không thể chấp nhận được đối với Song Ngư. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh trong tuần hiện tại có lợi cho Song Ngư. May mắn được mong đợi cả trong công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Song Ngư thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu bạn chỉ có mình bạn biết mà không có người khác biết. Nếu ý tưởng được xây dựng một cách rõ ràng và được truyền đạt một cách chính xác, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).