Tử vi tuần – ngày 24/4/2023 – ngày 30/4/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Tuần của Bạch Dương sẽ chủ yếu diễn ra với màu sắc tươi sáng. Đừng cố đảm nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Bạch Dương thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của một người thân yêu trong giai đoạn này. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Nửa cuối tuần, Bạch Dương được cho là sẽ giải quyết xong một trong những nhiệm vụ mà họ ấp ủ bấy lâu. Niềm vui của một sự kiện như vậy không nên tước đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi Kim Ngưu có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên trốn tránh thực tế, lao vào những giấc mơ. Kim Ngưu thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn một trong nhiều lựa chọn. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh vào cuối tuần này thuận lợi cho các vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn cho phù hợp. Nhiều Kim Ngưu sẽ thể hiện sự quan tâm đến sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


Song Tử

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Tuần này, Song Tử khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm các hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe thấy. Ngoài ra, hãy cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Rất có thể trong vòng xoáy của những ý tưởng hợp lý sẽ có một ý tưởng có thể sử dụng nó vì lợi ích của bạn.

Thường xuyên hơn, Song Tử thân mến, hãy áp dụng cách tiếp cận không theo tiêu chuẩn để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều điều thú vị hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng cường đáng kể sức hấp dẫn cá nhân, điều này sẽ giúp ích cho việc giao tiếp với những người khác giới.


Cự Giải

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Người hủy bỏ mong đợi một tuần, quá trình có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, dành thời gian và chỉ sau đó thực hiện các bước tích cực.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải không loại trừ những căng thẳng sẽ trôi qua nhanh hơn nếu bạn sớm đồng ý nhượng bộ. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện có liên quan. Niềm vui và sự hài hòa là trạng thái của tâm hồn bạn, không phải là thứ bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Tham gia vào thiền định, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh theo hướng tích cực.


Sư Tử

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Tình hình chiêm tinh của tuần này không loại trừ những âm mưu. Sư Tử nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sức sống của các đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc cấm bản thân sa vào một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của bạn, Sư Tử thân mến, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi tích cực. Có lẽ mối quan hệ với nửa thứ hai sẽ ấm lên đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc trẻ em sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề sắc nét và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lên kế hoạch trước cho tình huống.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Một tuần mà Xử Nữ có thể mất bình tĩnh trong một thời gian. Có thể quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc sự xuất hiện của các nhiệm vụ khó chịu. Dành thời gian của bạn để trả lời “có” cho mọi câu hỏi đến. Có nguy cơ một loại sản phẩm đánh bắt nào đó sẽ được che đậy một cách mỏng manh trong đó. Khi đồng ý với một ý tưởng chưa được khám phá đầy đủ, bạn sẽ tự chuốc lấy sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này thuận lợi hơn nhiều cho các vấn đề thường ngày nổi tiếng. Xử Nữ thân mến, sẽ rất hữu ích nếu bạn suy nghĩ chi tiết về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Vào khoảng thời gian cuối tuần, những cảm xúc dễ chịu sẽ mang đến sự giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập tài nguyên Internet yêu thích của bạn.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Tuần này, đối với Thiên Bình, mối quan tâm về tình bạn và gia đình sẽ được đặt lên hàng đầu. Không thể loại trừ khả năng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, kể cả những người không yêu cầu điều đó. Thiên Bình thân mến, hãy cố gắng đừng quên bản thân mình. Mặc dù mức độ sức sống cao trong giai đoạn này, nhưng nó cần được bổ sung thường xuyên.

Một đề nghị thú vị dự kiến ​​​​vào cuối tuần. Để đánh giá chính xác tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, bởi vì các kế hoạch, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Tuần sẽ mang đến những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân cho Bọ Cạp. Cố gắng không lãng phí một phút quý báu nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân của mình, những cuộc cãi vã với người thân sẽ lắng xuống, tâm trạng sẽ trở nên hài hòa hơn.

Bọ Cạp thân mến, hãy kiềm chế sự phấn khích của bạn vào cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Đặt mục tiêu cho các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Định mệnh không bị loại trừ. Có lẽ sẽ có một đối tượng mất tích trong quá khứ hoặc thông tin sẽ đi kèm với tin tức đáng khích lệ.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Bức tranh chiêm tinh tuần này cho Nhân Mã cơ hội được hưởng lợi khi người khác chỉ thấy rắc rối. Trong giai đoạn này, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào hướng đến thành công ngắn hạn sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong những cuộc trò chuyện, có thể làm sáng tỏ các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một lời đề nghị thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều rõ ràng như vậy. Nếu bạn muốn hỏi một người thân yêu một câu hỏi liên quan đến bạn, hãy chọn những từ có tác động đến ý thức của đối tác của bạn một cách đúng đắn. Động lực rõ ràng để thành công và sự tự tin chính xác là những gì sẽ giúp Nhân Mã tiến tới thành công. Cuối tuần này thuận lợi cho việc bắt đầu ăn kiêng, các hoạt động sức khỏe khác.


Ma Kết

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Ma Kết tuần này có thể phải chịu một loại thử thách nào đó. Có thể, hậu quả của các mối quan hệ trong quá khứ sẽ bị phơi bày, hoặc sơ suất một khi đã phạm phải trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào sẽ khiến bản thân cảm thấy như vậy. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết ngụ ý đáp lại sự ưu ái. Có thể trong giai đoạn này, bạn sẽ có một ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Ma Kết thân mến, hành vi tốt nhất cho bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Đối với Bảo Bình, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm mánh khóe. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng tận dụng tối đa giai đoạn này. Sẽ rất tốt nếu thành công trong các trường hợp liên quan đến giải pháp cho các vấn đề cấp bách. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Bảo Bình thân mến, giống như mất điểm.

Vào cuối tuần, có thể có một giai đoạn khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh trong cung của bạn. Hãy là chính mình, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy nên được thực hiện rất cẩn thận.


Song Ngư

Tử vi tuần : 24/4/2023 – 30/4/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần này sẽ lấp đầy cuộc sống của Song Ngư bằng những sự kiện thú vị. Song Ngư trong giai đoạn này sẽ có thể tìm ra giải pháp không tầm thường cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn điều chỉnh theo hướng tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một người quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người mà bạn quan tâm. Song Ngư trong gia đình có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc san bằng những lý do khiến câu thành ngữ của bạn bị vi phạm.


Tin tức chiêm tinh