Tử Vi Tuần – Ngày 25/4/2022 – Ngày 1/5/2022

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Tuần lễ đối với Bạch Dương sẽ được tổ chức chủ yếu với màu sắc tươi sáng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Bạch Dương thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân trong giai đoạn này. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Vào nửa cuối tuần, Bạch Dương dự kiến ​​sẽ giải quyết xong một trong những nhiệm vụ bấy lâu nay của mình. Niềm vui của một sự kiện như vậy không nên làm mất đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Một tuần dễ chịu và bình lặng khi Kim Ngưu có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, không nên trốn tránh thực tại, lao vào những giấc mơ. Kim Ngưu thân mến, đầu tuần có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Kim Ngưu sẽ tỏ ra thích thú với sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Tuần này Song Tử khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe được. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Có thể là trong vòng xoáy của những ý tưởng có vẻ sẽ có một ý tưởng có thể sử dụng nó cho lợi ích của riêng bạn.

Thường xuyên hơn, Song Tử thân mến, hãy có cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp mà bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều chuyến bay ưa thích hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Cự Giải dự kiến ​​một tuần, quá trình này có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi bạn nên giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó hãy hành động.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải không loại trừ căng thẳng, điều này sẽ trôi qua càng nhanh nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện có liên quan. Niềm vui và sự hài hòa là trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là những gì bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Tham gia vào thiền định, điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Sư Tử nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân, Sư Tử thân mến, bạn có thể nhận thấy một sự thay đổi tích cực. Có lẽ quan hệ với nửa sau sẽ ấm lên đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc trẻ em sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lên kế hoạch trước tình huống.

 


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Một tuần trong đó Xử Nữ có thể mất hòa bình trong một thời gian. Có thể trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc sự xuất hiện của nhiệm vụ khó chịu. Hãy dành thời gian của bạn để trả lời “có” cho mọi câu hỏi đến. Có một rủi ro là một số loại đánh bắt sẽ được che đậy mỏng trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được khám phá đầy đủ, bạn sẽ tự mình gánh chịu sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này có lợi hơn nhiều cho những vấn đề thường ngày được nhiều người biết đến. Xử Nữ thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ chi tiết về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Vào khoảng thời gian cuối cùng của tuần, những cảm xúc dễ chịu sẽ mang lại sự giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập tài nguyên Internet yêu thích của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Tuần này, đối với Thiên Bình, các mối quan hệ bạn bè và gia đình sẽ được ưu tiên hàng đầu. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Thiên Bình thân mến, hãy cố gắng đừng quên bản thân mình. Mặc dù mức độ sinh lực cao trong giai đoạn này, nó cần được bổ sung thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá chính xác tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, bởi vì những kế hoạch, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Tuần sẽ mang đến những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân cho Bọ Cạp. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Bọ Cạp thân mến, hãy kìm hãm sự phấn khích của bạn vào cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Hãy hướng tới những dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Fate cũng không bị loại trừ. Có lẽ sẽ có một đối tượng bị mất tích trong quá khứ hoặc thông tin sẽ đến với những tin tức đáng khích lệ.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Bức tranh chiêm tinh của tuần này mang đến cho Nhân Mã cơ hội thu lợi trong khi người khác chỉ thấy rắc rối. Trong giai đoạn này, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào nhằm mục đích thành công trong ngắn hạn đều sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể nhận ra những sự kiện đang diễn ra hoặc một lời đề nghị thú vị sẽ nhận được.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều rõ ràng như vậy. Nếu bạn muốn hỏi một người thân yêu một câu hỏi mà bạn quan tâm, hãy chọn những từ có ảnh hưởng đến ý thức của đối tác của bạn một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và sự tự tin chính xác là những gì sẽ giúp Nhân Mã tiếp tục thành công. Cuối tuần này có lợi cho việc bắt đầu chế độ ăn uống, các hoạt động sức khỏe khác.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Ma Kết tuần này có thể phải đối mặt với một loại bài kiểm tra. Rất có thể hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc những sơ suất đã từng phạm phải trong mọi trường hợp sẽ tự cảm nhận được. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Không thể chỉ có một kế hoạch chặt chẽ, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Đừng nói không với ai đó giúp đỡ. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết ngụ ý một sự đáp lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Ma Kết thân mến, cách cư xử tốt nhất dành cho bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Đối với Bảo Bình, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm thủ thuật. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Sẽ rất tốt nếu thành công trong các trường hợp liên quan đến giải pháp của các vấn đề bức xúc. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Bảo Bình thân mến, chẳng khác gì bạn đang mất đất.

Vào cuối tuần, một giai đoạn có thể xảy ra khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh về dấu hiệu của bạn. Hãy là chính mình, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy cần được thực hiện hết sức thận trọng.


cung song ngư

Song Ngư

Tử vi tuần : 25/4/2022 – 1/5/2022

Tình hình chiêm tinh của tuần này sẽ lấp đầy cuộc sống của Song Ngư với những sự kiện dễ chịu. Song Ngư trong khoảng thời gian này sẽ có thể tìm ra một giải pháp không hề nhỏ cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn điều chỉnh tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng tràn đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một người quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người bạn quan tâm. Gia đình Song Ngư có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong nhà. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc loại bỏ các lý do mà idyll của bạn đã bị vi phạm.Facebook
Twitter
LinkedIn