Tử vi tuần – ngày 20/2/2023 – ngày 26/2/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Sự đĩnh đạc của Bạch Dương trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể giải quyết được trong giai đoạn này. Tình hình chiêm tinh không loại trừ nhu cầu giải quyết những bất đồng giữa người thân, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Bạch Dương thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng xem xét các chất tương tự ngân sách của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người bạn thời thơ ấu có thể khiến bạn nhớ đến chính mình. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm dễ chịu.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Một tuần thuận lợi, không gặp trở ngại nhưng những sự kiện thú vị cũng chưa được báo trước. Tử vi khuyên Kim Ngưu nên tự mình làm việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần tới.

Cuối tuần, Kim Ngưu nên tránh nói giảm nói tránh trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi nói. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đoạt bức tranh khách quan về các sự kiện đang diễn ra của bạn, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho chính họ.


Song Tử

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Song Tử khi chuyển sang một giai đoạn mới trong mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng quan hệ đối tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn Song Tử thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian vào những điều viển vông mà hãy làm thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Song Tử cô đơn vào nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu có tương lai xa hơn cho một trong những người quen gần đây hay không. Những người đại diện đã kết hôn của cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một cách cư xử mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


Cự Giải

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Bức tranh chiêm tinh tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của các đại diện cung hoàng đạo Cự Giải. Phân tích những trường hợp nào sẵn sàng phù hợp với bạn và những trường hợp nào cần điều chỉnh. Đừng ngạc nhiên, các Cự Giải thân mến, nếu trong quá trình đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng để có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận có trọng lượng.

Về vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Cự Giải nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội mà mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


Sư Tử

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Hoàn cảnh của tuần này sẽ diễn ra với Lviv theo cách tuyệt vời nhất. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được giờ cũng có thể thành hiện thực. Xây dựng trên thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách nhảy từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Càng gần cuối tuần, các Sư Tử sẽ có cơ hội được thư giãn. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Hãy xem xét nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Tuần mới của Xử Nữ sẽ khá uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn dự kiến ​​để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được thực hiện trên mặt tích cực. Điều này cho bạn, Xử Nữ thân mến, thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ là củng cố mối quan hệ với một người thân thiết, nhưng nó vẫn còn lâu mới đạt được thành công. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng. Những Xử Nữ trong gia đình nên tự bảo vệ mình trước những cơn ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Các sự kiện trong tuần này sẽ buộc Thiên Bình phải bảo vệ thành công đã giành được trước đó. Bất cứ ai lấn chiếm anh ta, đừng đánh mất sự tự tin thường ngày của bạn. Vào giữa tuần, rõ ràng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được bài học đó, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ phía những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại thể hiện một chút ngây thơ hoặc một chút hài hước. Sự chân thành, Thiên Bình thân mến, có thể là vũ khí mạnh mẽ để thực hiện những mục tiêu cao ngất trời.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Tuần này, Bọ Cạp sẽ theo dõi sự chuyển đổi trong mối quan hệ với một người thân thiết với họ. Tình hình chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi vào bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải tích cực tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng do các sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn cạn kiệt.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng sợ mệt mỏi khi tham gia một dự án đầy thử thách tại nhà hoặc bắt tay vào tập luyện thể chất. Sức khỏe của bạn sẽ còn tốt hơn nếu bạn bảo vệ bản thân khỏi những tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hài hòa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Nhân Mã trong tuần này rất có thể không tránh khỏi những oán hận, đau buồn. Đừng cố treo nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ có giá trị trong thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân đạo. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo đúng nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, trong lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề tài chính hoặc gia đình.

Nửa cuối tuần sẽ bao gồm những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Nhân Mã. Điều chính là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên cho nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy tỏ ra khéo léo hơn một chút với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


Ma Kết

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Ma Kết trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không gặp trở ngại nào trên con đường của họ. Mức năng lượng của những người đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của bạn sẽ khá cao, nhưng có thể không có đủ ngòi nổ để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ lan sang cuộc sống cá nhân. Các Ma Kết thân mến, theo nhiều cách, hạnh phúc và sự hòa hợp của mái ấm phụ thuộc vào bạn. Đừng đổ lỗi cho người thân, hãy để họ có quyền bày tỏ ý kiến ​​​​của mình. Những Ma Kết độc thân trong tuần này sẽ rất quyến rũ và thu hút. Mở để giao tiếp và những người quen mới.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Sự tham gia trực tiếp của Bảo Bình trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng gây áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​\u200b\u200bcủa bạn, không quan tâm đến những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn, và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh trong tuần này sẽ đảm bảo cho Bảo Bình quyền thành công. Gần đến cuối tuần, rõ ràng là những nỗ lực của bạn không phải là vô ích. Bảo Bình thân mến, đừng nói với người lạ về vận may của bạn. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và ăn cắp ý tưởng của bạn.


Song Ngư

Tử vi tuần : 20/2/2023 – 26/2/2023

Tuần này, Song Ngư sẽ nhận được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tôn chỉ sống số một, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao được khuyên nên tránh gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn trình bày ý chính càng rõ ràng thì khả năng nhận được sự ủng hộ càng cao.

Nửa cuối tuần được khuyến khích dành để nghỉ ngơi trong bầu không khí thoải mái nhất. Giảm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đừng ngại trả lời tất cả những người sẽ tìm cách liên lạc với bạn bằng một lời từ chối khéo léo. Ngoại lệ là người mà bạn gọi là thân thiết nhất với bạn. Đối với anh ấy, bạn nên luôn có thời gian rảnh. Điều này rất quan trọng đối với các mối quan hệ.


Tin tức chiêm tinh