Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp thực hiện các kế hoạch của những người đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương. Phân tích tình huống nào sẵn sàng làm việc cho bạn và tình huống nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Bạch Dương thân mến, nếu trong khi đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng lấy một miếng bánh nhỏ. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra các lý lẽ chặt chẽ.

Về vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Bạch Dương nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Tình hình trong tuần này sẽ diễn biến theo cách tuyệt vời nhất đối với Kim Ngưu. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Sống đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đây là cách bạn tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động tiếp theo mà không bị gián đoạn.

Về cuối tuần, Kim Ngưu sẽ có cơ hội để xả hơi. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Giới thiệu bản thân, thiền định và dành thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Tuần của Song Tử sẽ rất uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được thực hiện một cách tích cực. Điều này cho bạn, Song Tử thân mến, thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu quá khó khăn hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý sang việc khác.

Tăng cường mối quan hệ với người thân thiết của bạn sẽ trở thành một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, nhưng mối quan hệ tình cảm này vẫn còn rất xa vời. Đừng ngồi yên, hãy làm bất cứ điều gì trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Song Tử nên đề phòng sự ghen tuông bộc phát từ phía người bạn đời.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Các sự kiện của tuần này sẽ buộc Cự Giải phải bảo vệ thành công đã giành được trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất sự tự tin thường thấy vào khả năng của mình. Vào giữa tuần, bạn sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều đó, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và bài phát biểu về sự áp đặt.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy là điều không cần bàn cãi. Khung cảnh chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại nghe có vẻ hơi ngây thơ hoặc buồn cười một chút. Chân thành, các Cự Giải thân mến, có thể trở thành một vũ khí mạnh mẽ để thực hiện các mục tiêu siêu việt.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Tuần này, Sư Tử sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ của họ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai lựa chọn cho sự phát triển của các sự kiện. Một đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn cần chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng dưới ánh sáng của những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt sức.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng lo lắng về việc mệt mỏi khi thực hiện một dự án khó khăn tại nhà hoặc tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu bạn tự bảo vệ mình khỏi những tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hòa hợp là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Xử Nữ trong tuần này, rất có thể, sẽ không tránh khỏi sự bực bội và đau buồn. Đừng cố gắng treo nhãn lên người khác. Người có lời nói của bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan và nhân văn về mặt triết học. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hay hàng ngày.

Nửa cuối tuần sẽ tràn ngập những tin vui và tin vui. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Xử Nữ. Cái chính là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm tàng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện khéo léo hơn một chút với những người bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Thiên Bình trong tuần này sẽ hoàn thành xuất sắc công việc kinh doanh và sẽ không gặp trở ngại trên con đường của nó. Mức năng lượng của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ đủ cao, nhưng có thể không đủ cầu chì để thực hiện điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ kéo dài đến cuộc sống cá nhân. Thiên Bình thân mến, ở nhiều khía cạnh, hạnh phúc và sự hòa thuận của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với người thân của mình, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Những Thiên Bình cô đơn trong tuần này sẽ quyến rũ và rất thu hút. Mở lòng với giao tiếp và những người quen mới.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Sự tham gia trực tiếp của Bọ Cạp trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không được hướng dẫn bởi những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng nếu bạn chỉ muốn, tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Sự sắp đặt chiêm tinh của tuần này sẽ đảm bảo quyền thành công của Scorpios. Khi những ngày cuối tuần đến gần, rõ ràng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Scorpios thân mến, đừng để người khác biết vận may của bạn. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Tuần này Nhân Mã sẽ có được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tôn chỉ số một trong cuộc sống, ngay cả khi sự rõ ràng xuất hiện trên một số câu hỏi mơ hồ. Các ngôi sao được khuyên nên tránh những gợi ý trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Điểm chính của bạn càng rõ ràng thì cơ hội nhận được hỗ trợ càng cao.

Nên dành nửa cuối tuần để nghỉ ngơi trong bầu không khí thoải mái nhất. Giảm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đừng ngại trả lời tất cả những người sẽ tìm cách liên lạc với bạn bằng một lời từ chối khéo léo. Một ngoại lệ là người mà bạn gọi là thân thiết nhất với bản thân. Bạn nên luôn có thời gian rảnh cho anh ấy. Điều này là quan trọng cho mối quan hệ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Sự sắp đặt của chiêm tinh tuần này sẽ thúc đẩy Ma Kết suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Bạn không cần phải trở thành một nhà tâm lý học để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của chính mình. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Bất kỳ quá trình nào đã bắt đầu trong tuần này không thể dừng lại được nữa. Các Ma Kết thân mến, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sự lơ là về sức khỏe của bạn có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với bạn lúc này, ngay cả khi hoàn cảnh sẽ nghiêng về hoạt động cao.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Những người mệnh Thủy khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến cô ấy, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ toàn những người tiêu cực, tốt hơn hết là từ chối mọi hình thức tiếp xúc. Cuối cùng, bạn, Bảo Bình thân yêu, tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán ngay cả khi ở một mình.

Bức tranh chiêm tinh của cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thôi thúc mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 22/11/2021 – 28/11/2021

Tử vi không khuyên Song Ngư nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của sự việc đang diễn ra. Nó sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng, sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của những người đại diện điển hình của cung hoàng đạo Song Ngư sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ của cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Song Ngư thân mến, hãy tận dụng thời gian này nhiều hơn nữa. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hơn hoặc trẻ hơn.