Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Sự tham gia trực tiếp của Bạch Dương trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều vấn đề. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không được hướng dẫn bởi những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng nếu bạn chỉ muốn, tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Sự sắp đặt chiêm tinh của tuần này sẽ đảm bảo quyền thành công của Bạch Dương. Khi những ngày cuối tuần đến gần, rõ ràng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Bạch Dương thân mến, đừng để người ngoài biết về vận may của mình. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Tuần này Kim Ngưu sẽ nhận được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tôn chỉ số một trong cuộc sống, ngay cả khi sự rõ ràng xuất hiện trên một số câu hỏi mơ hồ. Các ngôi sao được khuyên nên tránh những gợi ý trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Điểm chính của bạn càng rõ ràng thì cơ hội nhận được hỗ trợ càng cao.

Nên dành nửa cuối tuần để nghỉ ngơi trong bầu không khí thoải mái nhất. Giảm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đừng ngại trả lời tất cả những người sẽ tìm cách liên lạc với bạn bằng một lời từ chối khéo léo. Một ngoại lệ là người mà bạn gọi là thân thiết nhất với bản thân. Bạn nên luôn có thời gian rảnh cho anh ấy. Điều này là quan trọng cho mối quan hệ.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Sự sắp đặt của chiêm tinh tuần này sẽ thúc đẩy Song Tử suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Bạn không cần phải trở thành một nhà tâm lý học để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của chính mình. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Bất kỳ quá trình nào đã bắt đầu trong tuần này không thể dừng lại được nữa. Song Tử thân mến, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sự lơ là về sức khỏe của bạn có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với bạn lúc này, ngay cả khi hoàn cảnh sẽ nghiêng về hoạt động cao.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Cự Giải khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến cô ấy, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ toàn những người tiêu cực, tốt hơn hết là từ chối mọi hình thức tiếp xúc. Rốt cuộc, bạn, Cự Giải thân mến, tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán khi ở một mình.

Bức tranh chiêm tinh của cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thúc đẩy mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Tử vi không khuyên Sư Tử nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của chuyện đang xảy ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của những người đại diện điển hình của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ của cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Các Sư Tử thân mến, hãy tận dụng thời gian này một cách tích cực hơn nhé. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân thiết lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Tuần này thuận lợi để làm đủ thứ việc nhà. Xử Nữ cũng nên xem xét lại một chút khía cạnh vật chất, ví dụ, bằng cách tối ưu hóa chi phí của họ. Xử Nữ thân mến, bạn chỉ nên nhắm vào những gì đang diễn ra trong cuộc sống của chính mình. Nếu bạn cố gắng để phù hợp với số phận của người khác (ngay cả người thân nhất), nó sẽ không kết thúc tốt đẹp.

Tử vi khuyên hãy dành thời gian cuối tuần để lần lượt loại bỏ từng vấn đề ì ạch. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu bạn tìm được đồng minh phù hợp. Đừng cố đùa giỡn để thúc đẩy mọi người làm việc cùng nhau. Đây là một lời nói dối điển hình mà sớm muộn gì cũng sẽ bị bại lộ.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Mọi công việc kinh doanh dở dang trong tuần này là điều không thể chấp nhận được đối với Thiên Bình. Cố gắng đưa mỗi câu hỏi như vậy đến một điểm hợp lý. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh của tuần hiện tại có lợi cho Thiên Bình. May mắn được dự báo trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Tích cực hơn trong việc nói lên những mong muốn của mình với những người thân yêu. Thiên Bình thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu bạn chỉ có mình bạn biết mà không biết đến những người xung quanh. Nếu bạn hình thành rõ ràng và truyền đạt một cách chính xác một suy nghĩ, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Tử vi tuần này kêu gọi các Bọ Cạp hãy tham gia tích cực nhất vào mọi việc xảy ra. Đứng bên lề hoặc che giấu tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể có nghĩa là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi kiểm tra kỹ hơn sẽ thấy rõ rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau mà còn bổ sung cho nhau.

Bọ Cạp thân mến, trong giai đoạn này, chỉ nên tin những thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người mới bắt đầu một cuộc tình không nên ghi nhớ kỹ những gì họ viết hoặc nói về người yêu của họ.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Nhân Mã trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về sức lực, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, Nhân Mã thân mến, điều này có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành với người thân sẽ không tạo ra sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc phải sửa đổi một số giá trị. Tử vi không loại trừ rằng Nhân Mã sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những tưởng tượng và mộng mơ để loại bỏ những đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của một người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Mức sinh khí của Ma Kết trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách chính xác, bạn sẽ có thể giúp đỡ một người nào đó gần gũi với bạn cùng một lúc. Có thể là bạn, những Ma Kết thân mến, sẽ phải cư xử theo cách triết lý hoặc sư phạm quá mức. Lời nói của bạn không phải lúc nào cũng đến được với người nhận. Điều quan trọng là phải xem xét và sửa chữa điều này.

Kinh doanh bất ổn được dự báo trong nửa cuối tuần. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu nói thẳng tình hình với những nhiệm vụ nhỏ hoặc nhỏ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người mà chính họ cung cấp sự tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng nói chung.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Tuần sẽ buộc Bảo Bình phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung nhiều nhất có thể vào nhu cầu của những người thân yêu. Bảo Bình thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen lãng mạn hoặc sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn một bóng đen từ quá khứ. Thư từ sẽ giúp mở ra làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 18/10/2021 – 24/10/2021

Song Ngư sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng khả năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều quen thuộc. Không cần thiết phải đầu tư vào một thứ. Hành động theo nhiều hướng cùng một lúc.

Vào cuối tuần, Song Ngư không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Song Ngư thân mến, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn bất cứ khi nào có thể. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.