Tử vi tuần – ngày 23/1/2023 – ngày 29/1/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Tuần này sẽ buộc Bạch Dương phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Bạch Dương thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những mối quen biết lãng mạn hay sự xuất hiện của một bóng hồng từ quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sự sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Kim Ngưu sẽ không phải giải quyết các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt mình, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều đã biết. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Kim Ngưu không nên trốn tránh việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rành mạch thì khả năng ghen tuông, oán giận và nói giảm nói tránh càng thấp. Kim Ngưu thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


Song Tử

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

May mắn tuần này tự nó đến với Song Tử. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và kỹ năng. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Song Tử thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều hơn thế.

Nửa cuối tuần là khoảnh khắc tuyệt vời cho những người yêu thích cải lương. Cố gắng loại bỏ những khác biệt hiện có trong hôn nhân. Song Tử cô đơn có thể nối lại tình cảm với niềm đam mê cũ của họ hoặc với một người mới gặp trên một trong các mạng xã hội.


Cự Giải

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Tuần này khuyến khích Cự Giải đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém quan trọng hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng với gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Các Cự Giải thân mến, cách tiếp cận nhạy cảm với người thân sẽ mang lại kết quả tốt nhất ở đây. Những người chưa tìm được bạn đời nên mở lòng cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số phận của bạn trong giai đoạn này sẽ chiếm một vị trí vững chắc trong đó một lát sau.


Sư Tử

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Sư Tử. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số tùy chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn tùy chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho vòng kết nối thân thiết của bạn.

Sư Tử thân mến, chúng ta không nên quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy rằng tiềm năng năng lượng đã giảm. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên sống chậm lại một chút, phân tích con đường mình đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy suy nghĩ, có thể một ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


Xử Nữ

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Các sự kiện trong tuần này sẽ kêu gọi Dev quên đi chủ nghĩa thực dụng. Thêm một chút tiết lộ trong lĩnh vực tình yêu và sự giải phóng trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình tĩnh và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt nuôi dưỡng và thường xuyên chăm sóc cơ thể của bạn. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng đối với Xử Nữ là nhận ra rằng những ý tưởng của bạn gây được tiếng vang trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu rõ ràng mọi thứ mà bạn nói với khán giả của mình. Những người nghe biết ơn nhất đối với bạn, như trước đây, là những người thân trong gia đình.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Thiên Bình quyền độc lập xác định danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất trong tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Tin tưởng nhiều hơn vào chính mình, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có thể một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất đi tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng tìm kiếm lời bào chữa cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, bằng cách loại bỏ những mối quan hệ chỉ mang lại đau khổ, bạn sẽ dành chỗ cho điều gì đó tốt đẹp trong cuộc sống của mình.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Bọ Cạp sẽ phải trải qua một nỗi buồn nhẹ trong tuần này. Có lẽ một trong những ý tưởng có vẻ xuất sắc của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối liên lạc. Bước qua khó khăn, điều chỉnh theo hướng tích cực và suy nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, nhiều khả năng bạn sẽ phải viện cớ với người thân thiết. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết nào để thực hiện lời hứa này. Tất nhiên, một câu “xin lỗi, đó là lỗi của tôi” sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Điều chính yếu là không trốn tránh trách nhiệm, hãy tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Đầu tuần này, Nhân Mã có thể nhận được sự hỗ trợ về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, Nhân Mã sẽ nhận thấy những chuyển biến dễ chịu trong công việc cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân và tìm được lời nói để tiếp cận người thương.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn dần lên từng ngày. Tuy nhiên, Nhân Mã thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc tư vấn, đừng từ chối trong mọi trường hợp. Không thể loại trừ rằng bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.


Ma Kết

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Tuần thuận lợi cho bất kỳ chủ trương nào của Ma Kết. Đặc biệt tốt cho các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ thành công trong những trường hợp bạn có thể áp dụng sức hút bẩm sinh. Đừng sợ phải quá khắt khe với bản thân. Bằng cách chọn đúng đối số, bạn có thể làm điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ không thể hòa giải.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các vấn đề kinh doanh. Bất kỳ quy trình nào bạn dự định bắt đầu tại nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ ban đầu. Các Ma Kết thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc không tốt cho sức khỏe, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Bảo Bình tuần này nên cẩn thận bảo vệ thông tin bí mật. Tình hình chiêm tinh là một từ bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Các Bảo Bình thân mến, có một số lượng đáng kể các trường hợp phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác của mình.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Bảo Bình có một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn của cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy tiếng “có” đáng thèm muốn. Gia đình Bảo Bình sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân không biến mất ở bất cứ đâu. Có lẽ nó sẽ bùng lên sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


Song Ngư

Tử vi tuần : 23/1/2023 – 29/1/2023

Thành phần trí tuệ của Song Ngư trong tuần này sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân bạn muốn điều đó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng có thể nhận ra tính đúng đắn trong lời nói của bạn. Tìm kiếm ứng dụng chính xác và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Song Ngư thân mến, đáng để hướng nó đến việc tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể dự đoán ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong cuộc sống của mình. Không đáng để trao đổi với bất kỳ ai.


Tin tức chiêm tinh