Tử vi tuần – ngày 10/7/2023 – ngày 16/7/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Tuần này, Bạch Dương được dự đoán sẽ có vô số ý tưởng không tầm thường và không thiếu thiên tài. Tập trung vào những gì có thể được thực hiện mà không cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Có thể như vậy, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu thuận lợi cho Bạch Dương.

Cuối tuần, nhiều Bạch Dương có thể tỏ ra căng thẳng trong giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ bức hại bạn bằng một hình thức đạo đức nào đó. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất hãy giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Tuần của Kim Ngưu sẽ được tổ chức chủ yếu bằng màu sắc tươi sáng. Đừng cố đảm nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Kim Ngưu thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của một người thân yêu trong giai đoạn này. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Vào nửa cuối tuần, Kim Ngưu được cho là sẽ giải quyết xong một trong những nhiệm vụ mà họ ấp ủ bấy lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không nên tước đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


Song Tử

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi Song Tử có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên trốn tránh thực tế, lao vào những giấc mơ. Song Tử thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn một trong nhiều lựa chọn. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh vào cuối tuần này thuận lợi cho các vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn cho phù hợp. Nhiều Song Tử sẽ thể hiện sự quan tâm đến sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


Cự Giải

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Tuần này, Cự Giải khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm các hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe thấy. Ngoài ra, hãy cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Rất có thể trong vòng xoáy của những ý tưởng hợp lý sẽ có một ý tưởng có thể sử dụng nó vì lợi ích của bạn.

Thường xuyên hơn, các Cự Giải thân mến, hãy sử dụng cách tiếp cận không chuẩn để giải quyết vấn đề của bạn. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều điều thú vị hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng cường đáng kể sức hấp dẫn cá nhân, điều này sẽ giúp ích cho việc giao tiếp với những người khác giới.


Sư Tử

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Sư Tử mong đợi một tuần, quá trình có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi bạn nên giữ im lặng, kéo dài thời gian và chỉ sau đó thực hiện các bước tích cực.

Trong chuyện tình cảm, không loại trừ sự căng thẳng của Sư Tử, điều này sẽ trôi qua nhanh hơn nếu bạn sớm đồng ý nhượng bộ. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện có liên quan. Niềm vui và sự hài hòa là trạng thái của tâm hồn bạn, không phải là thứ bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Tham gia vào thiền định, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh theo hướng tích cực.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Tình hình chiêm tinh của tuần này không loại trừ những âm mưu. Xử Nữ nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sức sống của các đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc cấm bản thân sa vào một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của bạn, Xử Nữ thân mến, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi tích cực. Có lẽ mối quan hệ với nửa thứ hai sẽ ấm lên đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc trẻ em sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề sắc nét và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lên kế hoạch trước cho tình huống.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Một tuần mà Thiên Bình có thể tạm thời mất bình tĩnh. Có thể quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc sự xuất hiện của các nhiệm vụ khó chịu. Dành thời gian của bạn để trả lời “có” cho mọi câu hỏi đến. Có nguy cơ một loại sản phẩm đánh bắt nào đó sẽ được che đậy một cách mỏng manh trong đó. Khi đồng ý với một ý tưởng chưa được khám phá đầy đủ, bạn sẽ tự chuốc lấy sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này thuận lợi hơn nhiều cho các vấn đề thường ngày nổi tiếng. Thiên Bình thân mến, sẽ rất hữu ích nếu bạn suy nghĩ chi tiết về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Vào khoảng thời gian cuối tuần, những cảm xúc dễ chịu sẽ mang đến sự giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập tài nguyên Internet yêu thích của bạn.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Tuần này, đối với Bọ Cạp, tình bạn và sự quan tâm đến gia đình sẽ được đặt lên hàng đầu. Không thể loại trừ khả năng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, kể cả những người không yêu cầu điều đó. Bọ Cạp thân mến, hãy cố gắng đừng quên chính mình. Mặc dù mức độ sức sống cao trong giai đoạn này, nhưng nó cần được bổ sung thường xuyên.

Một đề nghị thú vị dự kiến ​​​​vào cuối tuần. Để đánh giá chính xác tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, bởi vì các kế hoạch, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Tuần mới sẽ mang đến cho Nhân Mã những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân. Cố gắng không lãng phí một phút quý báu nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân của mình, những cuộc cãi vã với người thân sẽ lắng xuống, tâm trạng sẽ trở nên hài hòa hơn.

Nhân Mã thân mến, vào cuối tuần, hãy kìm lại sự phấn khích của bạn. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Đặt mục tiêu cho các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Định mệnh không bị loại trừ. Có lẽ sẽ có một đối tượng mất tích trong quá khứ hoặc thông tin sẽ đi kèm với tin tức đáng khích lệ.


Ma Kết

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Bức tranh chiêm tinh của tuần này khiến Ma Kết có cơ hội được hưởng lợi khi những người khác chỉ thấy rắc rối. Trong giai đoạn này, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào hướng đến thành công ngắn hạn sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong những cuộc trò chuyện, có thể làm sáng tỏ các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một lời đề nghị thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều rõ ràng như vậy. Nếu bạn muốn hỏi một người thân yêu một câu hỏi liên quan đến bạn, hãy chọn những từ có tác động đến ý thức của đối tác của bạn một cách đúng đắn. Động lực rõ ràng để thành công và sự tự tin chính xác là những gì sẽ giúp Ma Kết bước tiếp thành công. Cuối tuần này thuận lợi cho việc bắt đầu ăn kiêng, các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Bảo Bình tuần này có thể phải chịu một loại thử nghiệm. Có thể, hậu quả của các mối quan hệ trong quá khứ sẽ bị phơi bày, hoặc sơ suất một khi đã phạm phải trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào sẽ khiến bản thân cảm thấy như vậy. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết ngụ ý đáp lại sự ưu ái. Có thể trong giai đoạn này, bạn sẽ có một ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Bảo Bình thân mến, hành vi tốt nhất cho bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động.


Song Ngư

Tử vi tuần : 10/7/2023 – 16/7/2023

Đối với Song Ngư, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm mánh khóe. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng tận dụng tối đa giai đoạn này. Sẽ rất tốt nếu thành công trong các trường hợp liên quan đến giải pháp cho các vấn đề cấp bách. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Song Ngư thân mến, giống như mất điểm.

Vào cuối tuần, có thể có một giai đoạn khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh trong cung của bạn. Hãy là chính mình, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy nên được thực hiện rất cẩn thận.


Tin tức chiêm tinh