Tử Vi Tuần – Ngày 16/5/2022 – Ngày 22/5/2022

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ đẩy Bạch Dương theo hướng suy nghĩ lại cuộc sống hàng ngày. Có thể, bạn sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra trong suy nghĩ của chính bạn, không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Bất kỳ quá trình nào đã bắt đầu trong tuần này đều không thể dừng lại. Bạch Dương thân mến, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sự sơ suất liên quan đến sức khỏe của một người có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với bạn lúc này, ngay cả khi hoàn cảnh nghiêng về hoạt động cao.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Kim Ngưu khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến nó, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ toàn những người tiêu cực, tốt hơn hết bạn nên từ chối bất kỳ hình thức liên hệ nào ngay bây giờ. Cuối cùng, bạn, Kim Ngưu thân mến, tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán dù chỉ có một mình.

Bức tranh chiêm tinh của cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thôi thúc mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Tử vi không khuyên Song Tử nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của sự việc đang diễn ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của những đại diện điển hình của cung hoàng đạo Song Tử sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ của cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Twins thân mến, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hơn hoặc trẻ hơn.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Tuần này thuận lợi cho việc thực hiện các loại công việc kinh tế. Những người bị ung thư cũng nên xem xét lại khía cạnh vật chất một chút, ví dụ, bằng cách tối ưu hóa chi phí của họ. Mục tiêu, Cancers thân mến, chỉ nên là những gì đang xảy ra trong cuộc sống của chính bạn. Nếu bạn cố gắng để phù hợp với số phận của người khác (ngay cả người thân nhất), nó sẽ không kết thúc tốt đẹp.

Tử vi khuyên thời gian cuối tuần nên loại bỏ lần lượt từng vấn đề ì ạch. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu bạn tìm được đồng minh phù hợp. Đừng đùa giỡn để thúc đẩy mọi người làm việc cùng nhau. Đây là một lời nói dối điển hình mà sớm muộn gì cũng bị bại lộ.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Bất kỳ công việc kinh doanh dở dang nào trong tuần này đều không thể chấp nhận được đối với Leos. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh của tuần hiện tại có lợi cho Sư Tử. May mắn được mong đợi cả trong công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Sư Tử thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu chỉ có mình bạn biết chứ không có người khác biết. Nếu ý tưởng được xây dựng một cách rõ ràng và được truyền đạt một cách chính xác, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Tử vi tuần này khuyến khích Xử Nữ nên tích cực tham gia vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn sẽ thấy rõ ràng rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau mà còn bổ sung cho nhau.

Xử Nữ thân mến, trong khoảng thời gian này chỉ nên tin những thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những ai mới bắt đầu một mối tình không nên để ý kỹ những gì được viết hoặc nói về nửa sau.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Thiên Bình trông khá dữ dội. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, Thiên Bình thân mến, điều này áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành của người thân sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có lẽ sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ rằng Thiên Bình sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những tưởng tượng và mộng mơ để sửa chữa những đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của một người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Mức độ sinh lực của Scorpios trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có thể song song giúp đỡ những người thân thiết với mình. Có thể là bạn, Scorpios thân yêu, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng sẽ đến được với người nhận không thay đổi. Đây là điều quan trọng để xem xét và sửa chữa.

Trong nửa cuối tuần, dự báo sẽ có sự bất ổn trong kinh doanh. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Tuần này sẽ buộc những người thuộc cung Nhân Mã phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Nhân Mã thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen trong tình cảm hay sự xuất hiện của một bóng hồng quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Ma Kết sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều nổi tiếng. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Vào cuối tuần, Ma Kết không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Ma Kết thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng là sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Vận may tuần này tự vận vào tay Bảo Bình. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và khéo léo. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Bảo Bình thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nửa cuối tuần là thời khắc tuyệt vời cho những cải lương về tình yêu. Cố gắng giải quyết những khác biệt hiện có trong cuộc hôn nhân. Những người mệnh Thủy cô đơn có thể tái hợp với niềm đam mê cũ của họ hoặc với một người mới quen trên một trong các mạng xã hội.


cung song ngư

Song Ngư

Tử vi tuần : 16/5/2022 – 22/5/2022

Tuần này khuyến khích Song Ngư đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém ý nghĩa hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng hơn cho gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Song Ngư thân mến, ở đây kết quả tốt nhất sẽ được mang lại bằng cách tiếp cận nhạy cảm với một người thân yêu. Những người vẫn chưa tìm thấy một nửa của cuộc đời nên mở ra cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số mệnh của bạn trong giai đoạn này sẽ có một vị trí vững chắc trong đó muộn hơn một chút.Facebook
Twitter
LinkedIn