Tử vi tuần – ngày 17/4/2023 – ngày 23/4/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Bạch Dương quên đi sự bình yên. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gây khó chịu. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những chuyện vặt vãnh. Xem thiên nhiên đẹp như tranh vẽ như thế nào, bọt được phân phối trên cà phê buổi sáng một cách bí ẩn như thế nào, tiếng cười của trẻ em vang lên như thế nào. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Đến cuối tuần, Bạch Dương thân mến, bạn sẽ tự tin rằng cuộc sống cá nhân của mình cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu không được loại trừ. Bạch Dương cô đơn có thể tin tưởng vào các dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này không quá thuận lợi với Kim Ngưu. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh quá đà. Mọi thứ ít nhiều được bình thường hóa xung quanh môi trường. Kim Ngưu thân mến, những tình huống bất ngờ mở ra vào thời điểm này cần được phân tích một cách nhàn nhã. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nhắn tin hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu của mình là phù hợp.


Song Tử

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Cặp song sinh sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện trong tuần này. Các ngôi sao không nên quên đi lợi ích của các bên đối lập. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến cung hoàng đạo của bạn không phải là không chắc chắn. Con tàu đi về hướng nào, nó sẽ đi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (nghĩa là đánh giá khách quan tình hình).

Ít nghi ngờ hơn trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không muốn nói là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Song Tử thân mến. Một người từng thổ lộ tình cảm, rồi lại nguội lạnh, phải biết sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


Cự Giải

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Một tuần mà Cự Giải nên tránh tranh luận bằng mọi cách. Hãy để những người xung quanh họ vẫn như vậy. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những người dường như đang yêu một cách vô vọng. Bạn sẽ có hy vọng nối lại tình cảm với niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi cuối tuần khuyên bạn chỉ nên cống hiến cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng đối với Cự Giải, những người đã dành rất nhiều năng lượng để giải quyết các vấn đề gia đình hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy dễ chịu.


Sư Tử

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Đối với nhiều đại diện của cung hoàng đạo Sư Tử, tuần này có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không có bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng môi trường xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá nhạt nhẽo. Đừng cố đá nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những thứ liên tục bị trì hoãn và tiến hành thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có của chúng trong giai đoạn này.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này của Xử Nữ sẽ thuận lợi và đồng đều. Tâm trạng lạc quan mà bạn cho phép chiếm ưu thế sẽ giúp tương tác với người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc đưa ra yêu cầu.

Xử Nữ thân mến, hãy kiềm chế làm những việc mà bạn không rõ kết quả của nó. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Dự báo chiêm tinh tuần này hứa hẹn Thiên Bình sẽ tăng thêm sức sống. Bạn có thể tìm thấy thông tin có thể được sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận đầy hứa hẹn được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho những người đại diện cho dấu hiệu của bạn mà còn cho cả phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và tâm trạng tuyệt vời.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Thiên Bình thân mến, hãy hạn chế đưa ra tối hậu thư cho đối tác của bạn. Để tìm giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng cười nhạo chính mình).


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Một tuần của Bọ Cạp sẽ khá sôi động. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào việc giúp đỡ ai đó gần gũi. Trong một chuỗi các sự kiện, bạn rất dễ quên đi chính mình, nhưng các vì sao vẫn cảnh báo bạn về điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể của bạn để tìm các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong khoảng thời gian cuối tuần, Bọ Cạp sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc giữa các dòng gợi ý đến từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Tuần này, đối với Nhân Mã, mối quan tâm về gia đình sẽ được ưu tiên hàng đầu. Khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng có nhiều điều mà trước đây bạn không nhận thấy bằng cách nào đó. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể, từ xa, nhưng Nhân Mã vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng minh giá trị của họ sẽ không rời bỏ Nhân Mã trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không trở thành sự lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


Ma Kết

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Trong tuần này, nhiều Ma Kết sẽ cần hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ khá cao, vì vậy sẽ không có ý nghĩa gì khi đứng yên. Để dành những ngày tới với lợi ích tối đa có nghĩa là sắp xếp không gian cá nhân của bạn, sắp xếp hợp lý suy nghĩ của bạn và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình gia đình ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về các kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, để giải quyết các loại vấn đề khác mà trước đây không thể đạt được ý kiến ​​​​chung. Điều chính – đừng lạm dụng nó trong việc chứng minh trường hợp của bạn, đôi khi việc nhượng bộ sẽ rất hữu ích.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Vị trí chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý cho Bảo Bình. Trước khi đầu tư năng lượng và thời gian cá nhân của bạn vào bất cứ điều gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, điều đó có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Đến cuối tuần, Bảo Bình sẽ có vận trình thịnh vượng. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất, bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ bên trong. Nếu một xung lực sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều Bảo Bình sẽ hướng tới cảm xúc trong khoảng thời gian này của tuần, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho những mối quan hệ vì bất cứ lý do gì đã dừng lại trong quá trình phát triển.


Song Ngư

Tử vi tuần : 17/4/2023 – 23/4/2023

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho Song Ngư khi vạch ra ranh giới cuối cùng cho những gì đã được thông qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy được, suy nghĩ về những gì gây ra lỗi. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có thể tăng cường hoạt động.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua sự nghi ngờ bản thân hoặc từ bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của bạn là một nhiệm vụ ưu tiên khác mà bạn nên chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là sự hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn đến một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn có vô số câu chuyện hài hước.


Tin tức chiêm tinh