tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Tuần – Ngày 18/4/2022 – Ngày 24/4/2022

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Bạch Dương quên đi sự bình yên. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gốc của sự kích thích. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc vặt vãnh. Ngắm nhìn thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, lớp bọt được phân phối một cách bí ẩn trên ly cà phê buổi sáng, tiếng cười nói vui nhộn của lũ trẻ làm sao. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Vào cuối tuần, Bạch Dương thân mến, bạn sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu là không thể loại trừ. Bạch Dương cô đơn có thể tin tưởng vào dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này không quá thuận lợi đối với Kim Ngưu. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh lao qua rìa. Mọi thứ xung quanh đều được bình thường hóa ít nhiều. Kim Ngưu thân mến, những tình huống sẽ bất ngờ mở ra vào lúc này, bạn cần phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nhắn tin hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm đến những người thân yêu của mình là điều có liên quan.


cung song tử

Song Tử

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Song Tử sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của những phía đối lập. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo của bạn không phải là không có bất ổn. Bạn đưa tàu về hướng nào thì tàu sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Song Tử thân mến. Một người từng thổ lộ tình cảm, rồi nguội lạnh hẳn mới biết được sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


cung cự giải

Cự Giải

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Một tuần mà Cự Giải nên bằng mọi cách tránh tranh luận. Hãy để những người xung quanh họ vẫn như vậy. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những ai có vẻ như đang yêu một cách vô vọng. Bạn sẽ có hy vọng tái hợp với niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi cuối tuần khuyên bạn chỉ nên cống hiến cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Cancers, những người đã dành rất nhiều sức lực để giải quyết các vấn đề trong nước hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy dễ chịu.


cung sư tử

Sư Tử

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Đối với nhiều đại diện của cung hoàng đạo Sư Tử, tuần này sẽ có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng môi trường xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá vô vị. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc riêng của họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và tiến hành thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có trong giai đoạn này.


cung xử nữ

Xử Nữ

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này của Xử Nữ sẽ thuận lợi và đồng đều. Tâm trạng lạc quan mà bạn cho phép chiếm ưu thế sẽ giúp cho việc tương tác với những người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc hình thành một yêu cầu.

Xử Nữ thân mến, đừng làm những việc mà bạn không rõ kết quả. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


cung thiên bình

Thiên Bình

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Dự báo chiêm tinh cho tuần này hứa hẹn Thiên Bình sẽ tăng thêm sức sống. Bạn có thể tìm thấy thông tin có thể được sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận đầy hứa hẹn được ký kết trong thời gian này sẽ không chỉ có lợi cho người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn cho phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và một tâm trạng tuyệt vời.

Điều duy nhất có thể hơi rắc rối là cuộc sống cá nhân. Thiên Bình thân mến, đừng đưa ra tối hậu thư cho đối tác của bạn. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Tuần lễ của Bọ Cạp sẽ khá sôi động. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Trong một chuỗi các sự kiện, bạn rất dễ quên đi bản thân mình, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên làm điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong giai đoạn cuối của tuần, Bọ Cạp sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc giữa những dòng gợi ý từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


cung nhân mã

Nhân Mã

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Tuần này, đối với những người thuộc chòm sao Nhân Mã, các mối quan tâm về gia đình sẽ được ưu tiên hơn cả. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có nhiều điều mà bằng cách nào đó bạn đã không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng Nhân Mã vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của mình sẽ không rời bỏ Nhân Mã trong suốt cả tuần. Đảm bảo rằng những nỗ lực này không trở thành lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Trong tuần này, nhiều Ma Kết sẽ cần phải hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ đủ cao, vì vậy không có ý nghĩa gì khi bạn ở trạng thái nhàn rỗi. Để trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn phải sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp hợp lý các suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình nội bộ gia đình đã ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, giải quyết các vấn đề khác mà trước đây không thể đạt được ý kiến ​​chung. Điều chính là không nên lạm dụng nó trong việc chứng minh trường hợp của bạn, đôi khi nó là hữu ích để nhượng bộ.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Vị trí chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý của Bảo Bình. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm này.

Về cuối tuần, Bảo Bình sẽ có thể trải qua thời kỳ khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất là bạn sẽ không còn bị những nghi ngờ nội tâm dày vò nữa. Nếu một xung động sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều người thuộc cung Thủy sẽ hướng mắt về tình cảm trong khoảng thời gian này trong tuần, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì bất cứ lý do gì đã dừng lại trong sự phát triển của họ.


cung song ngư

Song Ngư

Tử vi tuần : 18/4/2022 – 24/4/2022

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho Song Ngư khi vẽ đường cuối cùng cho những gì đã qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy được, suy nghĩ về những gì đã gây ra lỗi. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có thể tăng hoạt động.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua sự nghi ngờ bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn là một nhiệm vụ ưu tiên khác mà bạn nên chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn có vô số câu chuyện hài hước.