Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Tuần sẽ mang đến cho Bạch Dương những thay đổi thuận lợi trong chuyện cá nhân. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Bạch Dương thân mến, hãy kìm hãm sự hưng phấn của bạn vào cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Hãy hướng tới những dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Fate cũng không bị loại trừ. Có lẽ sẽ có một đối tượng bị mất tích trong quá khứ hoặc thông tin sẽ đến với những tin tức đáng khích lệ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Hình ảnh chiêm tinh tuần này mang lại cho Kim Ngưu cơ hội thu lợi khi người khác chỉ thấy rắc rối. Trong giai đoạn này, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào nhằm mục đích thành công trong ngắn hạn đều sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể nhận ra những sự kiện đang diễn ra hoặc một lời đề nghị thú vị sẽ nhận được.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều rõ ràng như vậy. Nếu bạn muốn hỏi một người thân yêu một câu hỏi mà bạn quan tâm, hãy chọn những từ có ảnh hưởng đến ý thức của đối tác của bạn một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và sự tự tin chính xác là những gì sẽ giúp Kim Ngưu tiếp tục thành công. Cuối tuần này có lợi cho việc bắt đầu chế độ ăn uống, các hoạt động sức khỏe khác.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Song Tử có thể được thử nghiệm theo một cách khác trong tuần này. Rất có thể hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc những sơ suất đã từng phạm phải trong mọi trường hợp sẽ tự cảm nhận được. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Không thể chỉ có một kế hoạch chặt chẽ, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Đừng nói không với ai đó giúp đỡ. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết ngụ ý một sự đáp lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Song Tử thân mến, cách cư xử tốt nhất dành cho bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Đối với Cự Giải, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hòa hợp. Đừng tìm thủ thuật. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Sẽ rất tốt nếu thành công trong các trường hợp liên quan đến giải pháp của các vấn đề bức xúc. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Cancers thân mến, cũng giống như mất đất.

Vào cuối tuần, một giai đoạn có thể xảy ra khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh về dấu hiệu của bạn. Hãy là chính mình, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy cần được thực hiện hết sức thận trọng.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Tình hình chiêm tinh của tuần này sẽ khiến cuộc sống của Sư Tử tràn ngập những điều thú vị. Sư Tử trong giai đoạn này sẽ có thể tìm ra một giải pháp không hề nhỏ cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn điều chỉnh tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng tràn đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một người quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người bạn quan tâm. Gia đình Sư Tử có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong nhà. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc loại bỏ các lý do mà idyll của bạn đã bị vi phạm.

 


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Tuần sẽ dễ chịu và êm đềm đối với Virgos. Tử vi khuyên bạn nên hướng những thời gian rảnh rỗi để loại bỏ những mưu mô trong việc cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Xử Nữ thân mến, không thể giải quyết theo hướng có lợi cho bạn. Tế nhị hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được mọi mong muốn.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Không phải lúc nào bạn cũng phải năng động. Giờ đây, Virgos có đủ khả năng để biến thành những chú mèo con mềm mại, chỉ chờ được vuốt ve nhẹ nhàng trên bộ lông của chúng. Ngay sau khi bạn đủ thư giãn, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện và cần được sửa chữa để phát triển thêm.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Thiên Bình trong tuần này có thể mạnh dạn đổi mới trong cuộc sống. Bạn có thể thử sức với những điều mới, tìm hiểu một sở thích mới, thử nghiệm với mái tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong vấn đề tài chính, Thiên Bình thân mến, tử vi khuyên bạn nên cẩn trọng. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy chuyển các khoản mua sắm lớn và các chi phí có thể khác sang tuần sau.

Vào nửa cuối tuần, kỹ năng giao tiếp của Thiên Bình sẽ tăng lên. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo để hoạt động thể chất và loại bỏ thói quen xấu, nếu có.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn đã không còn hứng thú với người khác nữa. Có lẽ điều này đúng, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong giai đoạn này, Scorpios có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

Vào nửa cuối tuần, cuộc sống cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tình hình gia đình có thể hơi căng thẳng, hoàn toàn không phải là lý do dẫn đến cãi vã. Bình tĩnh hơn và quan tâm đến đối tác – điều này sẽ giúp ngăn ngừa hiểu lầm. Vào cuối tuần, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu một việc gì đó mà bạn đã ấp ủ suốt thời gian qua, có thể là tự học hoặc đọc sách báo mà bạn quan tâm.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Tuần này sẽ cho biết hiệu quả của khóa học do người Nhân Mã chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một số quy trình, nó sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ có lợi cho mối quan hệ với những người thân yêu. Lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn hoặc làm bạn ngạc nhiên bằng một bất ngờ thú vị.

Vào giữa tuần này, những người mệnh Mộc chưa có tri kỷ có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Gần đến ngày cuối tuần, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc một thử nghiệm ẩm thực không thành công sẽ gây khó chịu cho dạ dày.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có nhiều năng lượng hơn trong tuần này, nhưng sẽ có nguy cơ khiến nó đi sai hướng. Thường xuyên tham khảo ý kiến ​​của những người hiểu biết nhiều về cuộc sống (đặc biệt là trong các cuộc tình). Bức tranh chiêm tinh hiện nay khiến mỗi Ma Kết đều có cơ hội tìm thấy hạnh phúc riêng tư.

Thành công yêu thích những người không quen hét lớn về bản thân. Vào cuối tuần này, sẽ hữu ích để giảm thiểu mọi liên hệ. Đọc sách và xem các chương trình giáo dục sẽ có lợi hơn rất nhiều. Đừng ngăn bản thân mơ mộng. Một chuyến bay nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên và hài hòa.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Khả năng thuyết phục của người mệnh Thủy rất đáng khen ngợi trong tuần này. Sử dụng tài hùng biện của bạn cho mục đích đã định và thể hiện sự nhanh chóng hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Bảo Bình hãy suy nghĩ vượt ra khỏi những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ như một trong những ý tưởng hơi không tưởng, bạn cũng đừng vội từ bỏ hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong kho lưu trữ của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ có một chút thay đổi. Cho dù bạn muốn hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Những hiểu lầm và cãi vã có thể xuất hiện. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bảo Bình thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và điềm tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 21/3/2022 – 27/3/2022

Một tuần mà Song Ngư được khuyến khích để hướng tới mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ có một số nhiệm vụ cấp bách trước mắt. Để giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng lạc quan và sự tự tin sẽ giúp bạn dành thời gian này một cách đầy đủ. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Song Ngư. Đã đến lúc đặt một câu hỏi quan trọng, xin sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về chuyện tình cảm. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc.