Tử vi tuần – ngày 12/12/2022 – Ngày 18/12/2022


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Thái độ chờ xem trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý cho Bạch Dương. Trước khi đầu tư năng lượng và thời gian cá nhân của bạn vào bất cứ điều gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, điều đó có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Đến cuối tuần, Bạch Dương sẽ có vận trình thịnh vượng. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất, bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ bên trong. Nếu một xung lực sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều Bạch Dương sẽ nhìn theo hướng tình cảm trong khoảng thời gian này của tuần, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ, vì bất cứ lý do gì, đã ngừng phát triển.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho Kim Ngưu khi vạch ra ranh giới cuối cùng cho những gì đã được thông qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy được, suy nghĩ về những gì gây ra lỗi. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có thể tăng cường hoạt động.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua sự nghi ngờ bản thân hoặc từ bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của một người là một nhiệm vụ ưu tiên khác cần được chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là sự hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn đến một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn với vô số câu chuyện hài hước.


Song Tử

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Tuần này, Song Tử được dự đoán là sẽ có vô số ý tưởng không tầm thường và không thiếu thiên tài. Tập trung vào những gì có thể được thực hiện mà không cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Có thể như vậy, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu thuận lợi cho Song Tử.

Cuối tuần, nhiều Song Tử có thể gặp căng thẳng trong giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ bức hại bạn bằng một hình thức đạo đức nào đó. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất hãy giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


Cự Giải

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Tuần dành cho Cự Giải sẽ chủ yếu có màu sắc tươi sáng. Đừng cố đảm nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Cự Giải thân mến, trong giai đoạn này, bạn sẽ hiểu sai ý định của một người thân yêu. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Vào nửa cuối tuần, Cự Giải được cho là sẽ giải quyết xong một trong những nhiệm vụ mà họ ấp ủ bấy lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không nên tước đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


Sư Tử

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi Sư Tử có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên trốn tránh thực tế, lao vào những giấc mơ. Leos thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp vấn đề khi chọn một trong số các tùy chọn. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh vào cuối tuần này thuận lợi cho các vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn cho phù hợp. Nhiều Leos sẽ thể hiện sự quan tâm đến sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Tuần này, Xử Nữ khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm các hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe thấy. Ngoài ra, hãy cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Rất có thể trong vòng xoáy của những ý tưởng hợp lý sẽ có một ý tưởng có thể sử dụng nó vì lợi ích của bạn.

Thường xuyên hơn, các Xử Nữ thân mến, hãy sử dụng cách tiếp cận không theo tiêu chuẩn để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều điều thú vị hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể sức hấp dẫn cá nhân, điều này sẽ giúp ích cho việc giao tiếp với những người khác giới.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Một tuần đang chờ Thiên Bình, quá trình có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, dành thời gian và chỉ sau đó thực hiện các bước tích cực.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình không loại trừ những căng thẳng sẽ trôi qua nhanh hơn nếu bạn sớm đồng ý nhượng bộ. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện có liên quan. Niềm vui và sự hài hòa là trạng thái của tâm hồn bạn, không phải là thứ bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Tham gia vào thiền định, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh theo hướng tích cực.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Tình hình chiêm tinh của tuần này không loại trừ những âm mưu. Bọ Cạp nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sức sống của các đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc cấm bản thân sa vào một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của bạn, Bọ Cạp thân mến, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi tích cực. Có lẽ mối quan hệ với nửa thứ hai sẽ ấm lên đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc trẻ em sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lên kế hoạch trước cho tình huống.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Một tuần mà Nhân Mã có thể mất bình tĩnh trong một thời gian. Có thể quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc sự xuất hiện của các nhiệm vụ khó chịu. Dành thời gian của bạn để trả lời “có” cho mọi câu hỏi đến. Có nguy cơ một loại sản phẩm đánh bắt nào đó sẽ được che đậy một cách mỏng manh trong đó. Khi đồng ý với một ý tưởng chưa được khám phá đầy đủ, bạn sẽ tự chuốc lấy sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này thuận lợi hơn nhiều cho các vấn đề thường ngày nổi tiếng. Nhân Mã thân mến, sẽ rất hữu ích nếu bạn suy nghĩ chi tiết về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Vào khoảng thời gian cuối tuần, những cảm xúc dễ chịu sẽ mang đến sự giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập tài nguyên Internet yêu thích của bạn.


Ma Kết

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Trong tuần này, đối với Ma Kết, mối quan tâm về tình bạn và gia đình sẽ được đặt lên hàng đầu. Không thể loại trừ khả năng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, kể cả những người không yêu cầu điều đó. Các Ma Kết thân mến, hãy cố gắng đừng quên bản thân mình. Mặc dù mức độ sức sống cao trong giai đoạn này, nhưng nó cần được bổ sung thường xuyên.

Một đề nghị thú vị dự kiến ​​​​vào cuối tuần. Để đánh giá chính xác tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, bởi vì các kế hoạch, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Tuần sẽ mang đến cho Bảo Bình những thay đổi thuận lợi trong các vấn đề cá nhân. Cố gắng không lãng phí một phút quý báu nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân của mình, những cuộc cãi vã với người thân sẽ lắng xuống, tâm trạng sẽ trở nên hài hòa hơn.

Bảo Bình thân mến, hãy kìm lại sự phấn khích của bạn vào cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Đặt mục tiêu cho các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Định mệnh không bị loại trừ. Có lẽ sẽ có một đối tượng mất tích trong quá khứ hoặc thông tin sẽ đi kèm với tin tức đáng khích lệ.


Song Ngư

Tử vi tuần : 12/12/2022 – 18/12/2022

Bức tranh chiêm tinh tuần này để lại cho Song Ngư cơ hội được hưởng lợi khi người khác chỉ thấy rắc rối. Trong giai đoạn này, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào hướng đến thành công ngắn hạn sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong những cuộc trò chuyện, có thể làm sáng tỏ các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một lời đề nghị thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều rõ ràng như vậy. Nếu bạn muốn hỏi một người thân yêu một câu hỏi liên quan đến bạn, hãy chọn những từ có tác động đến ý thức của đối tác của bạn một cách đúng đắn. Động lực rõ ràng để thành công và sự tự tin chính xác là những gì sẽ giúp Song Ngư tiến tới thành công. Cuối tuần này thuận lợi cho việc bắt đầu ăn kiêng, các hoạt động sức khỏe khác.


Tin tức chiêm tinh