Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Năng khiếu thuyết phục của Bạch Dương trong tuần này rất đáng khen ngợi. Sử dụng tài hùng biện của bạn như đã định và thể hiện sự nhanh chóng hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Bạch Dương nên suy nghĩ rộng hơn những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ là một trong những ý tưởng hơi không tưởng, bạn cũng đừng vội bỏ nó hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong phòng chứa của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của Bạch Dương sẽ có chút thay đổi. Cho dù bạn muốn hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Sự hiểu lầm và bất đồng có thể được phơi bày. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bạch Dương thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện được sự điềm tĩnh và điềm tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Tuần mà Kim Ngưu được khuyến khích đặt mục tiêu dài hạn. Một số nhiệm vụ khẩn cấp sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Khi giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng tích cực và sự tự tin sẽ giúp bạn trải qua giai đoạn này một cách tự tin. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Kim Ngưu. Đã đến lúc đặt ra một câu hỏi quan trọng, yêu cầu sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kìm chế cảm xúc của mình.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Tình hình trong tuần này sẽ khiến Song Tử bối rối một chút. Đại diện của cung hoàng đạo Song Tử sẽ cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới của họ trong tiềm thức. Tốt hơn là không nên ép buộc mọi thứ trên con đường quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Hình ảnh chiêm tinh của tuần này không loại trừ các vết thương và vết bầm tím trong nhà.

Nó cũng cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Song Tử thân mến, đôi khi cần phải từ bỏ những việc “cấp bách” để cơ thể phục hồi. Năng lượng sẽ phát triển nếu bạn bao quanh mình với mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của họ.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Cự Giải tuần này nhiều khả năng sẽ không tránh khỏi những hiểu lầm và đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, không cố gắng kéo chăn trong khi đối thoại. Sự trang nhã và đơn giản được chào đón trong mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Môi trường chiêm tinh trong tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể làm mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ nắm trong tay những con át chủ bài của mình. Có lẽ tình hình trong vấn đề cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn, hoặc một cuộc quen biết sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Những Ung thư gia đình không muốn lãng phí vốn từ vựng của họ để cố gắng hòa giải những người họ hàng xung đột với nhau. Hãy quan sát họ từ bên lề, và ngay sau đó chính họ sẽ quyết định ngồi vào bàn đàm phán.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Đầu tuần của Sư Tử sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Hãy dành thời gian của bạn để từ chối nó. Có thể những gì đã được nghe, nếu không phải là toàn bộ, thì một phần, có thể được sử dụng với kỳ vọng về tương lai. Vào giữa tuần, Sư Tử thân mến, thành phần sáng tạo trong cuộc sống của bạn sẽ tăng lên. Hãy thoải mái thực hiện “bài kiểm tra của cây bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại trừ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Gia đình Sư Tử sẽ nhìn thấy từ những người bạn tâm giao của họ chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và sự cởi mở trong giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Xử Nữ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mỗi doanh nghiệp mà đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang lại thành công gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Hãy đấu tranh cho quyền của bạn bền bỉ hơn, để những nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Vào nửa cuối tuần, tử vi khuyên bạn không nên can thiệp vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều nếu đối mặt với hạnh phúc, sắc đẹp và sự gia tăng tiềm năng năng lượng của một người. Xử Nữ thân mến, hãy hoài nghi về mọi sự nhồi nhét tin tức trong khoảng thời gian này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy và chắc chắn không phải tất cả chúng đều đáng để bạn quan tâm.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Tuần thuận lợi cho Thiên Bình để đưa thành công của họ đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người bạn thân nhất của bạn. Những người này đối với bạn nhiều hơn là chỉ là đồng minh. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Đừng quên về các hoạt động hàng ngày của bạn. Trong nửa cuối của tuần, có thể xảy ra một sự kiện phát triển bất ngờ trong một quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Điều chỉnh hành vi, khắc phục sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Sẽ rất tốt nếu bạn dành thời gian cuối tuần này cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Trong tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Hổ Cáp sẽ thể hiện mong muốn độc lập của họ. Đảm bảo rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở hoạt động kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm, chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không bao hàm những điều bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong các vấn đề cá nhân, Bọ Cạp sẽ không phải thuyết phục ai đó rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu trong chương trình nghị sự các vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên sử dụng lời khuyên của một chuyên gia. Quyết định bốc đồng có thể nguy hiểm.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Nhân Mã trong tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng bằng cách làm sáng tỏ câu hỏi này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Phần lớn sẽ yêu cầu sửa đổi hoặc điều chỉnh. Những nỗi buồn nhẹ có thể xuất hiện vào đầu tuần. Nhân Mã thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nghĩ về những chiến thắng trong quá khứ và tự động viên mình hướng tới tương lai.

Các mối quan hệ cá nhân trong suốt tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Nhân Mã, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người bạn quan tâm. Gia đình Nhân Mã, quyết định thích sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra sự ghen tuông từ phía đối tác trong mối quan hệ của họ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Ma Kết sẽ cảm thấy tràn đầy sức sống trong tuần này. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể về công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối của tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là bạn thực sự, đâu mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bằng cách cắt đứt mối liên hệ khó chịu, bạn đang chuẩn bị một chỗ trống để có thể đưa một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế vào cuộc sống của bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Sự cân bằng của Bảo Bình trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có điều gì khiến bạn không thể sắp xếp được trong giai đoạn này. Sự sắp đặt của chiêm tinh không loại trừ nhu cầu dập tắt những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, bạn, Bảo Bình thân yêu, được khuyên nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc về họ. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 15/11/2021 – 21/11/2021

Tuần này thuận lợi, không gặp trục trặc gì, nhưng cũng không có sự kiện thú vị nào được báo trước. Tử vi khuyên Song Ngư nên tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Sắp xếp lại mọi quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Song Ngư nên tránh những lời nói bóng gió trong các cuộc trò chuyện cá nhân, và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho họ.