Tử vi tuần – ngày 13/11/2023 – ngày 19/11/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Khả năng thuyết phục của Bạch Dương trong tuần này rất đáng được khen ngợi. Sử dụng tài hùng biện của bạn cho mục đích đã định và thể hiện sự nhanh chóng hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Bạch Dương nên suy nghĩ vượt ra khỏi những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ như một trong những ý tưởng hơi không tưởng, bạn cũng đừng vội từ bỏ nó hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong kho lưu trữ của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của Bạch Dương sẽ có một chút thay đổi. Cho dù bạn muốn hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Những hiểu lầm và cãi vã có thể xuất hiện. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Bạch Dương thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và bình tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Một tuần mà Kim Ngưu được khuyến khích để hướng tới mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ có một số nhiệm vụ cấp bách trước mắt. Để giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng lạc quan và sự tự tin sẽ giúp bạn dành thời gian đầy đủ cho giai đoạn này. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Kim Ngưu. Đã đến lúc đặt ra một câu hỏi quan trọng, yêu cầu sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở một con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc.


Song Tử

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Tình hình trong tuần này sẽ khiến Song Tử bối rối một chút. Đại diện của cung hoàng đạo Song Tử sẽ cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới trong tiềm thức. Có lẽ tốt hơn là không nên ép buộc các sự kiện trên con đường quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Hình ảnh chiêm tinh của tuần này không loại trừ những vết thương và vết bầm tím trong nước.

Nó cũng cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Song Tử thân mến, đôi khi cần phải từ bỏ những chuyện “cấp bách” để cơ thể phục hồi. Năng lượng sẽ phát triển nếu bạn bao quanh mình với mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn.


Cự Giải

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Con giáp tuần này, rất có thể không tránh khỏi những thiếu sót và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, không cố gắng kéo chăn trong suốt cuộc đối thoại. Sự trang nhã và đơn giản được chào đón theo đúng nghĩa đen trong mọi thứ. Tình hình chiêm tinh tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể làm mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ có trong tay những con bài đỉnh. Có lẽ tình hình trong chuyện cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn hoặc một cuộc quen biết sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Gia đình Ung thư không muốn lãng phí vốn từ để cố gắng hòa giải những người thân xung đột. Hãy quan sát họ từ một phía, và họ sẽ sớm quyết định ngồi xuống bàn đàm phán.


Sư Tử

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Đầu tuần của Sư Tử sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Đừng quá vội vàng để loại bỏ nó. Có thể những gì đã nói, nếu không phải là hoàn toàn, thì một phần, có thể được sử dụng với tầm nhìn về tương lai. Vào giữa tuần, Sư Tử thân mến, cuộc sống sáng tạo của bạn sẽ tăng lên. Hãy thoải mái tham gia “bài kiểm tra bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại bỏ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Gia đình Sư Tử sẽ nhìn thấy từ tâm hồn bạn tình của họ cả chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và sự cởi mở để giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Xử Nữ sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mọi hoạt động kinh doanh mà đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang lại thành công gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Chiến đấu cho quyền của bạn bền bỉ hơn, cho phép những nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Vào nửa cuối tuần, tử vi khuyên không nên can dự vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều nếu bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tăng tiềm năng năng lượng của mình. Xử Nữ thân mến, hãy hoài nghi về tất cả những tin tức nhồi nhét trong thời gian này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy, và chắc chắn không phải tất cả thông tin đó đều đáng để bạn quan tâm.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Tuần thuận lợi cho Thiên Bình để đưa thành công của họ đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người thân thiết nhất trong xã hội của bạn. Những người này không chỉ là đồng minh của bạn. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Chúng ta không nên quên những công việc hàng ngày. Vào nửa cuối của tuần, những diễn biến bất ngờ có thể xảy ra trong một quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Sửa chữa hành vi, khắc phục những sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Cuối tuần này sẽ rất tốt để dành cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Bò Cạp sẽ thể hiện mong muốn độc lập. Thấy rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở công việc kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm, chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không có bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

rong các vấn đề cá nhân, Bọ Cạp sẽ không phải thuyết phục bất cứ ai rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu có những vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản trong chương trình nghị sự, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia. Quyết định nóng vội có thể nguy hiểm.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Những người thuộc cung Nhân Mã trong tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng, đã làm sáng tỏ vấn đề này, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Nhiều thứ sẽ cần được cải thiện hoặc điều chỉnh. Đầu tuần có thể xuất hiện một nỗi buồn nhẹ. Nhân Mã thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nhớ về những chiến thắng trong quá khứ và tạo động lực cho bản thân để hướng tới tương lai với hy vọng.

Các mối quan hệ cá nhân trong cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Nhân Mã, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người bạn quan tâm. Gia đình Nhân Mã, khi quyết định thích sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra cơn ghen từ đối tác trong mối quan hệ của họ.


Ma Kết

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Ma Kết trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống tăng lên gấp bội. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối của tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là người bạn thực sự, đâu mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo. Khi liên lạc khó chịu bị gián đoạn, bạn đang chuẩn bị một không gian trống để tiếp nhận một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Sự cân bằng của Bảo Bình trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể sắp xếp được trong giai đoạn này. Tình huống chiêm tinh không loại trừ sự cần thiết phải giải quyết những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Bảo Bình thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn về tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc nhở bạn về bản thân. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


Song Ngư

Tử vi tuần : 13/11/2023 – 19/11/2023

Tuần này thuận lợi, không gặp trở ngại gì, nhưng cũng chưa lường trước được những sự kiện thú vị. Tử vi khuyên Song Ngư nên tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Song Ngư nên tránh nói nhỏ trong các cuộc trò chuyện cá nhân, và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi nói. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho bản thân.


Tin tức chiêm tinh