Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Trong tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ thể hiện mong muốn độc lập của họ. Đảm bảo rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở hoạt động kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không bao hàm những điều bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong các vấn đề cá nhân, Bạch Dương sẽ không phải thuyết phục ai đó rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu có vấn đề trong chương trình nghị sự liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên sử dụng lời khuyên của một chuyên gia. Quyết định bốc đồng có thể nguy hiểm.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Kim Ngưu trong tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng bằng cách làm sáng tỏ câu hỏi này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Phần lớn sẽ yêu cầu sửa đổi hoặc điều chỉnh. Những nỗi buồn nhẹ có thể xuất hiện vào đầu tuần. Kim Ngưu thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nghĩ về những chiến thắng trong quá khứ và tự động viên mình hướng tới tương lai.

Các mối quan hệ cá nhân trong cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Kim Ngưu, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người bạn quan tâm. Gia đình Kim Ngưu, quyết định thích sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra sự ghen tuông từ phía đối tác trong mối quan hệ của họ.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Song Tử sẽ cảm thấy tràn đầy sức sống trong tuần này. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể về công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối của tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là bạn thực sự, đâu mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bằng cách cắt đứt mối liên hệ khó chịu, bạn đang chuẩn bị một chỗ trống để có thể đưa một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế vào cuộc sống của bạn.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Sự điềm tĩnh của Cự Giải trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể tìm ra trong giai đoạn này. Sự sắp đặt của chiêm tinh không loại trừ nhu cầu dập tắt những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, những người tuổi Dần thân mến, khuyên bạn nên giảm bớt một chút ham muốn về tài chính của mình. Cố gắng xem xét ngân sách tương tự của những thứ mà bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc nhở bạn về bản thân bạn. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Tuần này thuận lợi, không gặp trục trặc gì, nhưng cũng không có sự kiện thú vị nào được báo trước. Tử vi khuyên Sư Tử hãy tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Sắp xếp lại mọi quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Sư Tử nên tránh những lời nói bóng gió trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho họ.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Sự sắp đặt của chiêm tinh trong tuần giúp Xử Nữ chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm ra một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Em, Virgos thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy làm thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Những Xử Nữ độc thân trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây của họ có tương lai xa hơn hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp thực hiện các kế hoạch của những người đại diện cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Phân tích tình huống nào sẵn sàng làm việc cho bạn và tình huống nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Thiên Bình thân mến, nếu trong khi đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng lấy một miếng bánh nhỏ. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận chặt chẽ.

Về vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Thiên Bình nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Các tình huống của tuần này sẽ diễn ra cho Bọ Cạp theo cách tuyệt vời nhất. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Sống trong điều kiện đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đây là cách, không bị gián đoạn, chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác, bạn tạo ra tương lai tốt đẹp hơn của mình.

Càng về cuối tuần, Bọ Cạp càng có cơ hội xả hơi. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Giới thiệu bản thân, thiền định và dành thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với một con vật cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Tuần của Nhân Mã sẽ rất uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Vì vậy, bạn, Nhân Mã thân mến, hãy có thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu quá khó khăn hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý sang việc khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là tăng cường mối quan hệ với một người thân thiết, nhưng mối quan hệ tình cảm này vẫn còn xa vời. Đừng ngồi yên, hãy làm bất cứ điều gì trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Nhân Mã nên phòng tránh cơn ghen từ người bạn đời.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Những sự kiện trong tuần này sẽ buộc Ma Kết phải bảo vệ thành công trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất sự tự tin thường thấy vào khả năng của mình. Vào giữa tuần, chúng ta sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng.

ề mặt cá nhân, những trận chiến như vậy là điều không cần bàn cãi. Khung cảnh chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại nghe có vẻ hơi ngây thơ hoặc buồn cười một chút. Ma Kết thân mến, chân thành có thể trở thành vũ khí lợi hại để thực hiện những mục tiêu siêu việt.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Tuần này, những người mệnh Thủy sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ của họ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai lựa chọn cho sự phát triển của các sự kiện. Một đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn cần chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng dưới ánh sáng của những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt sức.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng lo lắng về việc mệt mỏi khi thực hiện một dự án khó khăn tại nhà hoặc tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hài hòa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 11/10/2021 – 17/10/2021

Song Ngư trong tuần này, rất có thể sẽ không tránh khỏi những uất ức và đau buồn. Đừng cố gắng treo nhãn lên người khác. Người có lời nói của bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân văn. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, trong lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hay hàng ngày.

Nửa cuối tuần sẽ tràn ngập những tin vui và tin vui. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Song Ngư. Điều chính yếu là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút với những người bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.