Tử vi tuần – ngày 9/10/2023 – ngày 15/10/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Trong tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ thể hiện mong muốn độc lập. Thấy rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở công việc kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm, chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không có bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong các vấn đề cá nhân, Bạch Dương sẽ không phải thuyết phục bất cứ ai rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu chương trình nghị sự bao gồm các vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia. Quyết định nóng vội có thể nguy hiểm.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Kim Ngưu trong tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng, đã làm sáng tỏ vấn đề này, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Nhiều thứ sẽ cần được cải thiện hoặc điều chỉnh. Đầu tuần có thể xuất hiện một nỗi buồn nhẹ. Kim Ngưu thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nhớ về những chiến thắng trong quá khứ và tạo động lực cho bản thân để hướng tới tương lai với hy vọng.

Các mối quan hệ cá nhân trong cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Kim Ngưu, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người bạn quan tâm. Gia đình Kim Ngưu quyết định thích sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra cơn ghen từ đối tác trong mối quan hệ của họ.


Song Tử

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Song Tử trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống tăng lên gấp bội. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối của tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là người bạn thực sự, đâu mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo. Khi bị gián đoạn liên lạc khó chịu, bạn đang chuẩn bị một nơi miễn phí để tiếp cận một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế.


Cự Giải

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Sự đĩnh đạc của các Cự Giải trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể sắp xếp được trong giai đoạn này. Tình huống chiêm tinh không loại trừ sự cần thiết phải giải quyết những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, những người tuổi Dần thân mến, khuyên bạn nên giảm bớt một chút ham muốn về tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc nhở bạn về bản thân. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


Sư Tử

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Tuần này thuận lợi, không gặp trở ngại gì, nhưng cũng chưa lường trước được những sự kiện thú vị. Tử vi khuyên Sư Tử hãy tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Sư Tử nên tránh nói nhỏ trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi bạn thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho bản thân.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Xử Nữ trong việc chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn à Xử Nữ thân mến, trong khoảng thời gian này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy nên làm thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Những Xử Nữ độc thân trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong hai người mới quen có tương lai xa hơn hay không. Các đại diện đã kết hôn của cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của đại diện cung Hoàng đạo Thiên Bình. Phân tích trường hợp nào sẵn sàng làm việc cho bạn và trường hợp nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Thiên Bình thân mến, nếu trong cuộc đàm phán mà phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra các lập luận quan trọng.

Trong vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Thiên Bình nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội mà mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Tình hình trong tuần này sẽ diễn biến theo cách tuyệt vời nhất đối với Bọ Cạp. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Càng về cuối tuần, Bọ Cạp càng có cơ hội xả hơi. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Hãy xem xét nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Tuần của Nhân Mã sẽ có một tính cách uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Điều này cho bạn, những người Nhân Mã thân yêu, có thêm thời gian để suy ngẫm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang một thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là tăng cường mối quan hệ với một người thân thiết, nhưng nó vẫn còn xa vời vợi. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của mình để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Nhân Mã nên tự bảo vệ mình trước sự ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


Ma Kết

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Những sự kiện trong tuần này sẽ buộc Ma Kết phải bảo vệ thành công trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất vẻ tự tin thường ngày. Vào giữa tuần, bạn sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều đó, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện nào của sự lãng mạn từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại tỏ ra ngây thơ hoặc hài hước một chút. Ma Kết thân mến, sự chân thành có thể trở thành vũ khí lợi hại để thực hiện những mục tiêu cao cả.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Tuần này, Bảo Bình sẽ theo dõi sự chuyển biến của các mối quan hệ với một người thân thiết. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối phương trước đây sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng dưới ánh sáng của những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt sức.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung Hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng sợ mệt mỏi khi thực hiện một dự án thử thách tại nhà hoặc bắt tay vào tập luyện thể chất. Sức khỏe của bạn thậm chí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hòa hợp là cách phòng thủ tốt nhất để chống lại căng thẳng.


Song Ngư

Tử vi tuần : 9/10/2023 – 15/10/2023

Song Ngư trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi sự bực bội và đau buồn. Đừng cố gắng treo nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân văn. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến theo nghĩa đen trong mọi việc: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc đối nội.

Nửa cuối tuần sẽ có những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Song Ngư. Điều chính là bằng cách này viên gạch đầu tiên sẽ được đặt trên nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút đối với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


Tin tức chiêm tinh