Tử vi tuần – ngày 16/1/2023 – ngày 22/1/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Tuần này, Bạch Dương sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ với một người thân thiết. Tình hình chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi vào bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải tích cực tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng do các sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn cạn kiệt.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung Hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng sợ mệt mỏi khi tham gia một dự án đầy thử thách tại nhà hoặc bắt tay vào tập luyện thể chất. Sức khỏe của bạn sẽ còn tốt hơn nếu bạn bảo vệ bản thân khỏi những tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hài hòa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại căng thẳng.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Kim Ngưu trong tuần này rất có thể không tránh khỏi những oán hận, đau buồn. Đừng cố treo nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ có giá trị trong thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân văn. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến theo nghĩa đen trong mọi việc: trong lĩnh vực giao tiếp, trong lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề tài chính hoặc gia đình.

Nửa cuối tuần sẽ bao gồm những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Kim Ngưu. Điều chính là theo cách này, viên gạch đầu tiên sẽ được đặt trên nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy tỏ ra khéo léo hơn một chút với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


Song Tử

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Song Tử trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không gặp chướng ngại vật trên con đường của họ. Mức năng lượng của những người đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của bạn sẽ khá cao, nhưng có thể không có đủ ngòi nổ để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ lan sang cuộc sống cá nhân. Song Tử thân mến, theo nhiều cách, hạnh phúc và sự hài hòa của mái ấm phụ thuộc vào bạn. Đừng đổ lỗi cho người thân, hãy để họ có quyền bày tỏ ý kiến ​​​​của mình. Song Tử độc thân trong tuần này sẽ quyến rũ và rất thu hút. Mở để giao tiếp và những người quen mới.


Cự Giải

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Sự tham gia trực tiếp của Cự Giải trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng gây áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, không quan tâm đến những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn, và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ đảm bảo quyền thành công cho Cự Giải. Gần đến cuối tuần, rõ ràng là những nỗ lực của bạn không phải là vô ích. Các Cự Giải thân mến, đừng để người lạ biết về vận may của bạn. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và ăn cắp ý tưởng của bạn.


Sư Tử

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Tuần này, Sư Tử sẽ nhận được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tôn chỉ sống số một, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao được khuyên nên tránh gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn trình bày ý chính càng rõ ràng thì khả năng nhận được sự ủng hộ càng cao.

Nửa cuối tuần được khuyến khích dành để nghỉ ngơi trong bầu không khí thoải mái nhất. Giảm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đừng ngại trả lời tất cả những người sẽ tìm cách liên lạc với bạn bằng một lời từ chối khéo léo. Ngoại lệ là người mà bạn gọi là thân thiết nhất với bạn. Đối với anh ấy, bạn nên luôn có thời gian rảnh. Điều này rất quan trọng đối với các mối quan hệ.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ thúc đẩy Xử Nữ suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Có lẽ, bạn sẽ không phải tập trung vào các vấn đề vật chất, mà là sự hiểu biết về bản thân. Để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra trong suy nghĩ của chính bạn, không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học. Điều chính là trả lời cho chính mình câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Không thể dừng bất kỳ quá trình nào bắt đầu trong tuần này. Các Xử Nữ thân mến, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ nhặt cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sự cẩu thả liên quan đến hạnh phúc của một người có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là rất quan trọng đối với bạn bây giờ, ngay cả khi hoàn cảnh nghiêng về hoạt động cao.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Thiên Bình khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không thể tác động đến nó, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy rằng thế giới chỉ bao gồm những người tiêu cực, thì tốt hơn hết là bạn nên từ chối mọi loại liên hệ ngay bây giờ. Cuối cùng, bạn, Thiên Bình thân mến, tự lập đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán dù chỉ có một mình.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này ngụ ý về những nguồn cảm hứng bất ngờ hoặc những xung lực sáng tạo mạnh mẽ. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, những suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng định hướng của vectơ cuộc sống.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Tử vi không khuyên Bọ Cạp can thiệp vào các sự kiện đầu tuần nếu bạn cảm thấy mình chưa hiểu hết bản chất của những gì đang xảy ra. Sẽ không dễ để rút lui, tuy nhiên, do thiếu hiểu biết, bạn rất có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ tăng lên. Sự quyến rũ cá nhân, đầu óc nhạy bén và trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Bọ Cạp thân mến, hãy tận dụng tối đa thời gian này. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người bạn đời khó tính về sự đúng đắn của mình, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Tuần này thuận lợi cho việc thực hiện các loại công việc kinh tế. Nhân Mã cũng nên xem xét lại một chút về khía cạnh vật chất, chẳng hạn như tối ưu hóa các khoản chi tiêu của mình. Mục tiêu, Nhân Mã thân mến, chỉ nên là những gì xảy ra trong cuộc sống của chính bạn. Nếu bạn cố gắng hòa nhập với số phận của người khác (thậm chí là người thân thiết nhất), điều đó sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Tử vi khuyên hãy dành thời gian cuối tuần, loại bỏ lần lượt từng vấn đề đang ì ạch. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu bạn tìm được đồng minh phù hợp. Đừng đùa giỡn để thúc đẩy mọi người làm việc cùng nhau. Đây là một lời nói dối điển hình mà sớm hay muộn sẽ được tiết lộ.


Ma Kết

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Bất kỳ công việc dang dở nào trong tuần này đều không thể chấp nhận được đối với Ma Kết. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh trong tuần hiện tại có lợi cho Ma Kết. Chúc may mắn được mong đợi cả trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Ma Kết thân mến, mọi thứ đang diễn ra trong đầu bạn chỉ có bạn biết chứ không phải người khác biết. Nếu một suy nghĩ được hình thành rõ ràng và được truyền đạt chính xác, thì chắc chắn nó sẽ tìm được những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


Bảo Bình

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Tử vi tuần này khuyến khích Bảo Bình tham gia tích cực vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn mà bổ sung cho nhau.

Bảo Bình thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin vào thông tin từ các nguồn đáng tin cậy. Những người mới bắt đầu một mối tình không nên chú ý kỹ những gì được viết hoặc nói về nửa sau.


Song Ngư

Tử vi tuần : 16/1/2023 – 22/1/2023

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Song Ngư trông khá dữ dội. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng điều đó sẽ đòi hỏi một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào gặt quả nấy, Song Ngư thân mến, điều này áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Thật sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thực của một người thân yêu sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ khả năng Song Ngư sẽ buộc phải thoát khỏi thế giới của những điều tưởng tượng và mơ mộng để khắc phục sự cố trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của một người họ hàng thân thiết hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


Tin tức chiêm tinh