Tử vi tuần – ngày 7/8/2023 – ngày 13/8/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi tuần

Tử vi tuần

Bạch Dương

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Bạch Dương. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn lựa chọn thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Bạch Dương thân mến, bạn không nên quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên làm chậm lại một chút nhịp sống, phân tích con đường mình đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Bạn thử nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Những sự kiện trong tuần này sẽ kêu gọi Kim Ngưu quên đi tính thực dụng. Thêm một chút tiết lộ về lĩnh vực tình yêu và sự giải tỏa trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình lặng và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt hãy tu dưỡng và chăm sóc cơ thể thường xuyên. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng sẽ là Kim Ngưu nhận ra rằng ý tưởng của bạn cộng hưởng trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu một cách rõ ràng mọi thứ bạn tiếp xúc với khán giả. Những người nghe biết ơn bạn nhất, cũng như trước đây, là những người thân trong gia đình.


Song Tử

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Song Tử quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất cho tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Dựa nhiều hơn vào bản thân bạn, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có thể một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng tìm kiếm lời bào chữa cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, bằng cách loại bỏ những mối quan hệ chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ cho cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


Cự Giải

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Những người thuộc cung Cự Giải sẽ phải trải qua một nỗi buồn nhẹ trong tuần này. Có thể một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn xem có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua khó khăn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, rất có thể, bạn sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Một câu đơn giản “xin lỗi, đó là lỗi của tôi” tất nhiên sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Cái chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


Sư Tử

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Đầu tuần này, các Sư Tử có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, các Sư Tử sẽ nhận thấy những chuyển biến dễ chịu trong chuyện cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân, tìm lời nói để tiếp cận với một người thân yêu.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, các Sư Tử thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc lời khuyên, trong mọi trường hợp, đừng từ chối. Không thể loại trừ việc bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Tuần ủng hộ bất kỳ cam kết nào của các nhà phát triển. Đặc biệt tốt cho các đại diện điển hình của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ thành công trong các trường hợp mà bạn có thể áp dụng sức thu hút bẩm sinh. Đừng sợ phải quá khó khăn với bản thân. Bằng cách chọn lập luận đúng, bạn có thể làm điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ không thể hòa giải.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các công việc kinh doanh. Bất kỳ quá trình nào bạn dự định bắt đầu tại nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ ban đầu. Xử Nữ thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc không lành mạnh, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Thiên Bình trong tuần này nên cẩn thận bảo vệ những thông tin mật. Tình huống chiêm tinh là một từ bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Thiên Bình thân mến, có rất nhiều trường hợp ở phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Thiên Bình có một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy lời “có” đầy thèm muốn. Gia đình Thiên Bình sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân không hề biến mất. Có lẽ nó sẽ bùng lên với một sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Thành phần trí tuệ của Scorpios sẽ đứng đầu trong tuần này. Nếu bản thân bạn muốn nó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng sẽ có thể nhận ra tính đúng đắn của lời nói của bạn. Hãy tìm ứng dụng đúng và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Bọ Cạp thân mến, điều đáng để hướng tới là tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong cuộc đời. Nó không đáng để trao đổi với bất cứ ai, vì ý kiến ​​của những người lạ trong thời kỳ này sẽ bị tước mất tính khách quan.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến người Nhân Mã quên đi sự bình yên. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gốc của sự kích thích. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc vặt vãnh. Hãy xem thiên nhiên đẹp như tranh vẽ làm thế nào, bí ẩn bọt phân bố trên cà phê buổi sáng, làm thế nào tiếng cười sảng khoái của trẻ em âm thanh. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Vào cuối tuần, bạn, Nhân Mã thân mến, sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu là không thể loại trừ. Những người thuộc cung Nhân mã cô đơn có thể tin tưởng vào các dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


Ma Kết

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này không quá thuận lợi đối với Ma Kết. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh lao vào lề. Mọi thứ được bình thường hóa ít nhiều xung quanh môi trường. Ma Kết thân mến, những tình huống bất ngờ sẽ mở ra vào lúc này, bạn cần phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nhắn tin hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng có liên quan đến việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu của mình.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Bảo Bình sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của những phía đối lập. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo của bạn không phải là không có bất ổn. Bạn đưa con tàu về hướng nào thì nó sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Bảo Bình thân mến. Một người đã từng thổ lộ tình cảm, rồi nguội lạnh hẳn mới biết được sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


Song Ngư

Tử vi tuần : 7/8/2023 – 13/8/2023

Tuần mà Song Ngư nên bằng mọi cách tránh tranh luận. Hãy để những người xung quanh họ giữ nguyên. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những ai có vẻ như đang yêu một cách vô vọng. Bạn sẽ có hy vọng tái hợp với niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi cuối tuần khuyên bạn chỉ nên cống hiến cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Song Ngư, những người đã dành rất nhiều năng lượng để giải quyết các vấn đề trong nước hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy dễ chịu.


Tin tức chiêm tinh