Tử vi tuần – ngày 3/7/2023 – ngày 9/7/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Thành phần trí tuệ của Bạch Dương trong tuần này sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân bạn muốn điều đó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng có thể nhận ra tính đúng đắn trong lời nói của bạn. Tìm kiếm ứng dụng chính xác và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Bạch Dương thân mến, đáng để hướng nó đến việc tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể dự đoán ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong cuộc sống của mình. Không đáng để trao đổi với bất kỳ ai, những người lạ trong giai đoạn này sẽ không có tính khách quan.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Kim Ngưu quên đi sự bình yên. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gây khó chịu. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những chuyện vặt vãnh. Xem thiên nhiên đẹp như tranh vẽ như thế nào, bọt được phân phối trên cà phê buổi sáng một cách bí ẩn như thế nào, tiếng cười của trẻ em vang lên như thế nào. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Đến cuối tuần, Kim Ngưu thân mến, bạn sẽ tự tin rằng cuộc sống cá nhân của mình cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu không được loại trừ. Kim Ngưu cô đơn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


Song Tử

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này không mấy thuận lợi đối với Song Tử. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh quá đà. Mọi thứ ít nhiều được bình thường hóa xung quanh môi trường. Song Tử thân mến, những tình huống sẽ bất ngờ mở ra vào thời điểm này cần được phân tích một cách nhàn nhã. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nhắn tin hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu của mình là phù hợp.


Cự Giải

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Người hủy sẽ là giám đốc chính của các sự kiện trong tuần này. Các ngôi sao không nên quên đi lợi ích của các bên đối lập. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến cung hoàng đạo của bạn không phải là không chắc chắn. Con tàu đi về hướng nào, nó sẽ đi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (nghĩa là đánh giá khách quan tình hình).

Ít nghi ngờ hơn trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không muốn nói là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Cự Giải thân mến. Một người từng thổ lộ tình cảm, rồi lại nguội lạnh, phải biết sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


Sư Tử

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Tuần mà Sư Tử nên tránh tranh luận bằng mọi cách. Hãy để những người xung quanh họ vẫn như vậy. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những người dường như đang yêu một cách vô vọng. Bạn sẽ có hy vọng nối lại tình cảm với niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi cuối tuần khuyên bạn chỉ nên cống hiến cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Lviv, người đã dành rất nhiều năng lượng để giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc gia đình. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy dễ chịu.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Nhiều đại diện của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ thấy tuần này là một tuần dài. Đồng thời, tử vi không có bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng môi trường xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá nhạt nhẽo. Đừng cố đá nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những thứ liên tục bị trì hoãn và tiến hành thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có của chúng trong giai đoạn này.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này của Thiên Bình sẽ thuận lợi và đồng đều. Tâm trạng lạc quan mà bạn cho phép chiếm ưu thế sẽ giúp tương tác với người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc đưa ra yêu cầu.

Thiên Bình thân mến, hãy kiềm chế làm những việc mà bạn không rõ kết quả của nó. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Dự báo chiêm tinh tuần này hứa hẹn nguồn sinh khí sẽ tăng lên cho Bọ Cạp. Bạn có thể tìm thấy thông tin có thể được sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận đầy hứa hẹn được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ có lợi cho những người đại diện cho dấu hiệu của bạn mà còn cho cả phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và tâm trạng tuyệt vời.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Bọ Cạp thân mến, đừng đưa ra tối hậu thư cho đối tác của bạn. Để tìm giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng cười nhạo chính mình).


Nhân Mã

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Một tuần của Nhân Mã sẽ khá sôi động. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào việc giúp đỡ ai đó gần gũi. Trong một chuỗi các sự kiện, bạn rất dễ quên đi chính mình, nhưng các vì sao vẫn cảnh báo bạn về điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể của bạn để tìm các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Vào khoảng thời gian cuối tuần, Nhân Mã sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc giữa các dòng gợi ý đến từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


Ma Kết

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Tuần này, Ma Kết sẽ ưu tiên quan tâm đến gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng có nhiều điều mà trước đây bạn không nhận thấy bằng cách nào đó. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể, từ xa, nhưng Ma Kết vẫn phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng minh giá trị của họ sẽ không rời khỏi Ma Kết trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không trở thành sự lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Tuần này, nhiều Bảo Bình sẽ cần hoàn thành những việc đã bị hoãn lại trước đó cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ đủ cao, vì vậy sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn đứng yên. Để dành những ngày tới với lợi ích tối đa có nghĩa là sắp xếp không gian cá nhân của bạn, sắp xếp hợp lý suy nghĩ của bạn và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình gia đình ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về các kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, để giải quyết các loại vấn đề khác mà trước đây không thể đạt được ý kiến ​​​​chung. Điều chính là không lạm dụng nó trong việc chứng minh trường hợp của bạn, đôi khi rất hữu ích khi nhượng bộ.


Song Ngư

Tử vi tuần : 3/7/2023 – 9/7/2023

Thái độ chờ đợi và quan sát trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý cho Song Ngư. Trước khi đầu tư năng lượng và thời gian cá nhân của bạn vào bất cứ điều gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, điều đó có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Đến cuối tuần, Song Ngư sẽ có vận trình thịnh vượng. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất, bạn sẽ không còn bị dày vò bởi những nghi ngờ bên trong. Nếu một xung lực sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều Song Ngư sẽ hướng mắt về cảm xúc trong khoảng thời gian này của tuần, và bây giờ là lúc để thúc đẩy các mối quan hệ, vì bất kỳ lý do gì, đã ngừng phát triển.


Tin tức chiêm tinh