Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tu vi tuan

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Thành phần trí tuệ của Bạch Dương trong tuần này sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân bạn muốn nó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng sẽ có thể nhận ra tính đúng đắn của lời nói của bạn. Hãy tìm ứng dụng đúng và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Bạch Dương thân mến, điều đáng để hướng tới là tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong cuộc đời. Nó không đáng để trao đổi với bất cứ ai, vì ý kiến ​​của những người lạ trong thời kỳ này sẽ bị tước mất tính khách quan.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Kim Ngưu quên đi sự yên bình. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gốc của sự kích thích. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc vặt vãnh. Hãy xem thiên nhiên đẹp như tranh vẽ làm thế nào, bí ẩn bọt phân bố trên cà phê buổi sáng, làm thế nào tiếng cười sảng khoái của trẻ em âm thanh. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Vào cuối tuần, bạn, Kim Ngưu thân mến, sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu là không thể loại trừ. Kim Ngưu cô đơn có thể tin tưởng vào dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này không quá thuận lợi đối với Song Tử. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh lao vào lề. Mọi thứ được bình thường hóa ít nhiều xung quanh môi trường. Song Tử thân mến, những tình huống bất ngờ sẽ mở ra vào lúc này, cần phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nhắn tin hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng có liên quan đến việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu của mình.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Cự Giải sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của những phía đối lập. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo của bạn không phải là không có bất ổn. Bạn đưa con tàu về hướng nào thì nó sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Cự Giải thân mến. Một người đã từng thổ lộ tình cảm, rồi nguội lạnh hẳn mới biết được sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Tuần mà Sư Tử nên tránh tranh luận bằng mọi cách. Hãy để những người xung quanh họ giữ nguyên. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những ai có vẻ như đang yêu một cách vô vọng. Bạn sẽ có hy vọng tái hợp với niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi cuối tuần khuyên bạn chỉ nên cống hiến cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Sư Tử, người đã dành rất nhiều sức lực để giải quyết các vấn đề trong nước hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy dễ chịu.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Đối với nhiều người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, tuần này sẽ có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng môi trường xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá vô vị. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và tiến hành thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có trong giai đoạn này.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này của Thiên Bình sẽ thuận lợi và đồng đều. Một tâm trạng lạc quan mà bạn cho phép chiếm ưu thế sẽ giúp cho việc tương tác với những người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc hình thành một yêu cầu.

Thiên Bình thân mến, đừng làm những việc mà kết quả của nó không rõ ràng cho bạn. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Dự báo chiêm tinh tuần này hứa hẹn sẽ tăng thêm sinh khí cho Bọ Cạp. Bạn có thể tìm thấy thông tin có thể được sử dụng cho tương lai. Những thỏa thuận đầy hứa hẹn được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ có lợi cho những người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn cho phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và một tâm trạng tuyệt vời.

Điều duy nhất có thể hơi rắc rối là cuộc sống cá nhân. Kính gửi Bọ Cạp, đừng đưa ra tối hậu thư cho đối tác của bạn. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Tuần của Nhân Mã sẽ khá nhiều sự kiện. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Trong một chuỗi sự kiện, bạn rất dễ quên đi bản thân mình, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên làm điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, những người thuộc cung Nhân Mã sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các công việc cá nhân. Học cách đọc giữa những dòng gợi ý đến từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Tuần này, Ma Kết sẽ ưu tiên những mối quan tâm của gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có nhiều điều mà bằng cách nào đó bạn đã không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng Ma Kết vẫn phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của mình sẽ không rời bỏ Ma Kết trong suốt cả tuần. Đảm bảo rằng những nỗ lực này không trở thành lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Trong tuần này, nhiều người mệnh Thủy sẽ cần phải hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ đủ cao, vì vậy không có ý nghĩa gì khi bạn ở trạng thái nhàn rỗi. Để trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn phải sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp hợp lý các suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình nội bộ gia đình đã ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, giải quyết các vấn đề khác mà trước đây không thể đạt được ý kiến ​​chung. Điều chính là không nên lạm dụng nó trong việc chứng minh trường hợp của bạn, đôi khi nó là hữu ích để nhượng bộ.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 4/7/2022 – 10/7/2022

Thái độ chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý của Song Ngư. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm này.

Về cuối tuần, Song Ngư sẽ có thể trải qua thời kỳ khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất là bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ trong nội bộ. Nếu một xung động sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều Song Ngư sẽ hướng mắt về tình cảm trong khoảng thời gian này trong tuần, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì bất cứ lý do gì, đã ngừng phát triển.