Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Bạch Dương trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống được gia tăng. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một việc gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là người bạn thực sự, đâu mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo. Khi bị gián đoạn một cuộc liên lạc khó chịu, bạn đang chuẩn bị một nơi tự do để tiếp cận một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Sự đĩnh đạc của Kim Ngưu trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể sắp xếp được trong giai đoạn này. Tình huống chiêm tinh không loại trừ sự cần thiết phải giải quyết những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Kim Ngưu thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc nhở bạn về chính mình. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Tuần mới thuận lợi, không vướng bận nhưng cũng chưa dự tính được những sự kiện thú vị. Tử vi khuyên Song Tử nên tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Song Tử nên tránh nói nhỏ trong các cuộc trò chuyện cá nhân, và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi nói. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho bản thân.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Cự Giải trong việc chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Các bạn Cự Giải thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà nên làm ăn chân chính. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Cự Giải trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây có tương lai xa hơn hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của người đại diện cho cung Hoàng đạo Leo. Phân tích trường hợp nào sẵn sàng làm việc cho bạn và trường hợp nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Sư Tử thân mến, nếu trong quá trình đàm phán mà phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra các lập luận quan trọng.

Trong các vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Sư Tử nên nhắm đến việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Các tình huống trong tuần này sẽ diễn biến theo cách tuyệt vời nhất đối với Trinh nữ. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Gần đến cuối tuần Xử Nữ sẽ có cơ hội để xả hơi. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Tìm hiểu nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Tuần của Thiên Bình sẽ rất uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Điều này cho bạn, Thiên Bình thân yêu, thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang một thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là tăng cường mối quan hệ với những người thân thiết, nhưng nó vẫn còn xa vời vợi. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của mình để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Thiên Bình nên đảm bảo chống lại sự ghen tuông bùng phát từ người bạn đời.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Các sự kiện trong tuần này sẽ buộc Bọ Cạp phải bảo vệ thành công trước đó của họ. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất vẻ tự tin thường ngày. Vào giữa tuần, chúng ta sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều đó, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện nào của sự lãng mạn từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại tỏ ra hơi ngây thơ hoặc hài hước một chút. Sự chân thành, Bọ Cạp thân yêu, có thể là một vũ khí lợi hại để thực hiện những mục tiêu thậm chí là cao ngất trời.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Tuần này, những người thuộc cung Nhân Mã sẽ theo dõi sự chuyển đổi của các mối quan hệ với một người thân thiết với họ. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối phương trước đây sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng trước những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt quệ.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng sợ mệt mỏi khi thực hiện một dự án thử thách tại nhà hoặc bắt tay vào tập luyện thể chất. Sức khỏe của bạn thậm chí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hòa hợp là cách phòng thủ tốt nhất để chống lại căng thẳng.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Ma Kết trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi sự bực bội và đau buồn. Đừng cố gắng dán nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan và nhân văn về mặt triết học. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc đối nội.

Nửa cuối tuần sẽ có những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Ma Kết. Cái chính là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm tàng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút đối với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Những người mệnh Thủy trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không tìm thấy chướng ngại vật trên con đường của họ. Mức năng lượng của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ khá cao, nhưng có thể không đủ hợp lý để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng năng lượng tiềm năng một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ lan tỏa đến cuộc sống cá nhân. Bảo Bình thân mến, theo nhiều cách, hạnh phúc và sự hòa thuận của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với người thân, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Những Bảo Bình độc thân trong tuần này sẽ rất quyến rũ và rất thu hút. Mở cửa cho giao tiếp và những người quen mới.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 9/5/2022 – 15/5/2022

Sự tham gia trực tiếp của Song Ngư trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không có định hướng về những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ bảo đảm quyền thành công của Song Ngư. Gần đến cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Song Ngư thân mến, đừng nói với người lạ về vận may của mình. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.