Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Tuần thuận lợi cho bất kỳ chủ trương nào của Bạch Dương. Những người đại diện điển hình cho cung hoàng đạo của bạn sẽ đặc biệt giỏi những thứ mà sức hút bẩm sinh có thể được áp dụng. Đừng ngại quá kiên trì trong việc chứng minh trường hợp của bạn. Lựa chọn lập luận đúng đắn, bạn có thể thực hiện được điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ bất khả chiến bại về phía mình.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các công việc gia đình. Bất kỳ quá trình nào bạn định bắt đầu trong các bức tường nhà của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn dự đoán ban đầu. Bạch Dương thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc có hại cho sức khỏe, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Kim Ngưu nên cẩn thận hơn với những thông tin mật trong tuần này. Tình hình chiêm tinh bây giờ là như vậy mà một lời nói bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Kim Ngưu thân mến, còn rất nhiều điều phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Kim Ngưu có một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những người cô đơn trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe được câu nói “có” ấp ủ. Gia đình Kim Ngưu sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân không hề biến mất. Có lẽ nó sẽ bùng lên một sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Thành phần trí tuệ của Song Tử sẽ ở mức tốt nhất trong tuần này. Nếu bản thân bạn muốn nó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng không thể không thừa nhận sự đúng đắn trong lời nói của bạn. Hãy tìm ứng dụng đúng và hữu ích nhất của năng lượng gia tăng. Có lẽ, Song Tử thân mến, điều đáng để hướng dẫn cô ấy tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh mình.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là việc lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong suốt cuộc đời. Việc tham khảo ý kiến ​​của bất kỳ ai cũng không có giá trị vì ý kiến ​​của những người lạ trong giai đoạn này sẽ thiếu khách quan.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Chính những con quỷ trong tuần này có thể khiến Cự Giải quên đi sự bình yên. Đây là lý do để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gây kích ứng. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc nhỏ nhặt. Hãy xem thiên nhiên đẹp như tranh vẽ như thế nào, bọt được phân bố một cách bí ẩn trên ly cà phê sáng như thế nào, tiếng cười nói ồn ào của lũ trẻ như thế nào. Tìm kiếm loại chi tiết này ở khắp nơi.

Vào cuối tuần, các Cự Giải thân mến, bạn sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu không được loại trừ. Những Kẻ Cô Đơn có thể tin tưởng vào sự tán tỉnh từ các đối tác tiềm năng.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Không gian chiêm tinh tuần này không mấy thuận lợi cho Sư Tử. Bạn có thể sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kìm chế sự tức giận quá mức. Mọi thứ ít nhiều được bình thường hóa vào khoảng thứ Tư. Leos thân mến, những tình huống sẽ đột ngột mở ra vào lúc này đòi hỏi bạn phải phân tích một cách thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Thời gian cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để viết thư hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm đến những người thân yêu của mình là điều có liên quan.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Xử Nữ sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của những phía đối lập nhau. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo của bạn không phải là không có sự mơ hồ. Bạn dẫn tàu theo hướng nào thì tàu sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ về những vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Xử Nữ thân mến. Một người mà họ đã từng thổ lộ tình yêu của mình, sau đó trở nên lạnh lùng, nên biết sự thật tàn khốc. Lời khuyên này bao gồm mọi khía cạnh quan trọng. Bằng cách cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm mọi thứ phức tạp hơn.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Tuần của Thiên Bình, nên tránh tranh luận bằng mọi cách. Hãy để những người xung quanh bạn ở lại với họ. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những người tưởng chừng như vô vọng trong tình yêu. Bạn sẽ nhận được hy vọng về một sự tái hợp với một niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi khuyên bạn chỉ nên dành thời gian cuối tuần cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Thiên Bình, người đã dành rất nhiều nỗ lực để giải quyết các vấn đề hàng ngày hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và có một tâm trạng tuyệt vời.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Đối với nhiều đại diện của cung hoàng đạo Hổ Cáp, tuần này sẽ có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng bầu không khí xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá nhạt nhẽo. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc gì đó của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và bắt đầu thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc, về tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ lời khuyên nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có của nó trong giai đoạn này.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Tình hình chiêm tinh tuần này đối với Nhân Mã sẽ thuận lợi và đồng đều. Để tâm trạng lạc quan chiếm ưu thế sẽ làm cho các tương tác của bạn với người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc hình thành một yêu cầu.

Nhân Mã thân mến, hãy kiềm chế những chuyện mà kết quả chưa rõ ràng bạn nhé. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là hãy đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định trở lại.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Dự báo chiêm tinh cho tuần này hứa hẹn với Ma Kết sẽ tăng thêm sức sống. Bạn có thể tìm thấy thông tin mà bạn có thể sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận quan điểm được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ nằm trong tay của những người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn của phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và tâm trạng tốt.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Ma Kết thân mến, hãy kiềm chế và không đưa ra tối hậu thư cho đối tác của mình. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Tuần đối với Bảo Bình sẽ khá bận rộn. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Thật dễ dàng để quên đi bản thân trong một loạt các sự kiện, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên điều này. Hãy dành chút thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong giai đoạn cuối của tuần, Bảo Bình sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc gợi ý từ những người khác giới giữa các dòng. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 6.12.2021 – 12.12.2021

Tuần này, Song Ngư sẽ ưu tiên những mối quan tâm đến gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng có rất nhiều điều mà bạn vì một lý do nào đó đã không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng Song Ngư vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của bản thân sẽ không rời bỏ Song Ngư trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không phải là lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để giảm bớt cảm xúc đau khổ.