Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Bạch Dương nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của dấu hiệu hoàng đạo điển hình của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc ngăn cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân, Bạch Dương thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một bước ngoặt tích cực. Có lẽ, mối quan hệ với nửa sau sẽ ấm áp hơn đáng kể, những mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc con cái sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lập kế hoạch để đón đầu tình hình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Một tuần mà Kim Ngưu có thể tạm thời mất đi sự yên bình. Việc quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc xuất hiện những trách nhiệm khó chịu là có thể xảy ra. Hãy dành thời gian của bạn để nói có cho mọi câu hỏi được đưa ra. Có một nguy cơ là một số loại mánh khóe sẽ được che đậy một cách mỏng manh trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được hiểu đầy đủ, bạn sẽ tự gánh chịu sự bất tiện.

Sự sắp đặt chiêm tinh của tuần này có lợi hơn nhiều cho những thói quen quen thuộc. Kim Ngưu thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ về vấn đề tài chính một cách chi tiết. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập nguồn Internet yêu thích của bạn sẽ mang lại những cảm xúc dễ chịu.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Mối quan tâm của bạn bè và gia đình sẽ đến với Song Tử trong tuần này. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Song Tử thân mến, hãy cố gắng đừng quên mình nhé. Mức độ sinh lực, mặc dù cao trong giai đoạn này, cần được nạp lại thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá đúng tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, vì kế hoạch có thể sẽ không trở thành hiện thực.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Tuần sẽ mang đến cho Cự Giải những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống hàng ngày. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Các Cancers thân mến, vào cuối tuần, hãy duy trì sự hứng khởi của bạn. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Nhắm mục tiêu các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Bản mệnh cũng không bị loại trừ. Có lẽ còn thiếu một món đồ nào trong quá khứ hoặc thông tin với những tin tức đáng khích lệ sẽ đến.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này mang lại cho Sư Tử cơ hội thu lợi khi những người khác chỉ thấy rắc rối. Bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn sẽ hoạt động tốt trong giai đoạn này. Không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong những cuộc trò chuyện, ánh sáng có thể được hé lộ về các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một đề xuất thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi khiến bạn lo lắng, hãy chọn những từ có tác động đến tâm trí của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và niềm tin vào bản thân, đây chính là điều sẽ giúp Sư Tử bước tiếp thành công. Cuối tuần này ủng hộ việc bắt đầu chế độ ăn kiêng và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Xử Nữ tuần này có thể trải qua một loại thử nghiệm. Có thể, hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc sơ suất trong công việc kinh doanh nào đó đã từng được thừa nhận để tự mình cảm nhận. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Bạn không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết có nghĩa là có đi có lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Virgos thân mến, hành vi tốt nhất của bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để hoạt động.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Đối với Thiên Bình, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm kiếm. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Các trường hợp được kết nối với giải pháp của các vấn đề nhức nhối sẽ thành công tốt đẹp. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Thiên Bình thân mến, cũng giống như mất vị trí.

Có thể có một tình tiết vào cuối tuần khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh của bạn. Giữ vững bản thân, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy cần được thực hiện hết sức thận trọng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Khung cảnh chiêm tinh của tuần này sẽ khiến cuộc sống của Scorpios tràn ngập những sự kiện thú vị. Scorpios trong giai đoạn này sẽ có thể tìm ra một giải pháp không hề nhỏ cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng tràn đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một cuộc làm quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người bạn quan tâm. Gia đình Scorpios có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các lý do mà idyll của bạn bị vi phạm.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Tuần sẽ dễ chịu và êm đềm đối với Nhân Mã. Tử vi khuyên bạn nên hướng thời gian rảnh rỗi của mình để loại bỏ những mưu đồ trong công việc cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Nhân Mã thân mến, không thể giải quyết theo hướng có lợi cho bạn. Tế nhị hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được bất kỳ mong muốn nào.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Không phải lúc nào bạn cũng phải là một người năng động. Lúc này Nhân Mã có đủ khả năng để biến thành những chú mèo con lông bông chỉ chờ được vuốt ve nhẹ nhàng trên bộ lông của chúng. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, có thể có những ý tưởng thú vị cần được ghi lại để phát triển thêm.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Ma Kết có thể mạnh dạn đổi mới trong tuần này. Bạn có thể thử sức mình với những điều mới, làm chủ một sở thích mới, thử nghiệm một kiểu tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong vấn đề tài chính, Ma Kết thân mến, tử vi khuyên bạn nên cẩn thận. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy sắp xếp lại các khoản mua sắm lớn và các chi phí có thể khác sang tuần sau.

Vào nửa cuối tuần, kỹ năng giao tiếp của Ma Kết sẽ tăng lên. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần rất tốt cho hoạt động thể chất và bỏ một thói quen xấu, nếu có.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn không còn hứng thú với người khác. Có lẽ điều này là như vậy, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong khoảng thời gian này, Bảo Bình có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

Vào nửa cuối tuần, cuộc sống cá nhân sẽ được đặt lên hàng đầu. Tình hình gia đình có thể trở nên căng thẳng đôi chút, hoàn toàn không phải là lý do dẫn đến cãi vã. Bình tĩnh hơn và quan tâm đến đối tác của bạn sẽ giúp ngăn ngừa hiểu lầm. Vào cuối tuần, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu một điều gì đó mà bạn đã không muốn suốt thời gian qua, có thể là nói về việc tự giáo dục bản thân hoặc đọc tài liệu mà bạn quan tâm.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 8/11/2021 – 14/11/2021

Tuần này sẽ cho biết hiệu quả của khóa học do Song Ngư chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một quá trình, nó sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ có tác dụng hữu ích cho mối quan hệ với những người thân yêu. Lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của bạn hoặc khiến bạn ngạc nhiên bằng một bất ngờ thú vị.

Vào giữa tuần này, những người chưa có nửa sau của Song Ngư có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn gần cuối tuần. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc một thí nghiệm ẩm thực thất bại sẽ làm rối loạn chức năng dạ dày.