Tử vi tuần – ngày 6/11/2023 – ngày 12/11/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Bạch Dương được khuyến khích xây dựng cẩn thận bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là những cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân, Bạch Dương thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một sự thay đổi tích cực. Có lẽ quan hệ với nửa sau sẽ ấm lên đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc trẻ em sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề sắc bén và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lên kế hoạch trước tình hình.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Một tuần mà Kim Ngưu có thể tạm thời mất đi sự yên bình. Có thể trở lại một trong những vấn đề ì ạch hoặc sự xuất hiện của các nhiệm vụ khó chịu. Dành thời gian của bạn để trả lời “có” cho mọi câu hỏi đến. Có một nguy cơ là một số loại đánh bắt sẽ được che đậy mỏng trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được khám phá đầy đủ, bạn sẽ tự mình gánh chịu sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh trong tuần này có lợi hơn nhiều cho các vấn đề thường ngày được nhiều người biết đến. Kim Ngưu thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính một cách chi tiết. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Vào khoảng thời gian cuối cùng của tuần, những cảm xúc dễ chịu sẽ mang lại sự giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập tài nguyên Internet yêu thích của bạn.


Song Tử

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Tuần này đối với Song Tử, mối quan hệ bạn bè và gia đình sẽ được ưu tiên hàng đầu. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Song Tử thân mến, hãy cố gắng đừng quên bản thân mình. Mặc dù mức độ sinh lực cao trong giai đoạn này, nó cần được bổ sung thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá chính xác tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, bởi vì những kế hoạch, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực.


Cự Giải

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Tuần sẽ mang đến cho Cự Giải những thay đổi thuận lợi trong chuyện cá nhân. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Các Cancers thân mến, cuối tuần hãy kìm lại sự hưng phấn của mình nhé. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Hãy hướng tới những dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Fate cũng không bị loại trừ. Có lẽ sẽ có một đối tượng bị mất tích trong quá khứ hoặc thông tin sẽ đến với những tin tức đáng khích lệ.


Sư Tử

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Hình ảnh chiêm tinh tuần này mang lại cho Sư Tử cơ hội thu lợi trong khi những người khác chỉ thấy rắc rối. Trong giai đoạn này, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn đều sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể nhận ra những sự kiện đang diễn ra hoặc một lời đề nghị thú vị sẽ nhận được.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều rõ ràng như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi mà bạn quan tâm, hãy chọn những từ có tác động đến ý thức của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và sự tự tin chính xác là điều sẽ giúp Sư Tử bước tiếp thành công. Cuối tuần này có lợi cho việc bắt đầu chế độ ăn kiêng, các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Xử Nữ tuần này có thể phải đối mặt với một loại thử nghiệm. Rất có thể hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc những sơ suất đã từng phạm phải trong mọi trường hợp sẽ tự cảm nhận được. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Không thể chỉ có một kế hoạch chặt chẽ, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết ngụ ý một sự đáp lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Xử Nữ thân mến, cách cư xử tốt nhất dành cho bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Đối với Thiên Bình, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm thủ thuật. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Sẽ rất tốt nếu thành công trong các trường hợp liên quan đến giải pháp của các vấn đề bức xúc. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Thiên Bình thân yêu, cũng giống như mất đất.

Vào cuối tuần, một giai đoạn có thể xảy ra khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh về dấu hiệu của bạn. Hãy là chính mình, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy cần được thực hiện hết sức thận trọng.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Tình hình chiêm tinh của tuần này sẽ lấp đầy cuộc sống của Bọ Cạp với những sự kiện dễ chịu. Bọ Cạp trong giai đoạn này sẽ có thể tìm ra một giải pháp không hề nhỏ cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn điều chỉnh tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng tràn đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cảm thấy cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một người quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người bạn quan tâm. Gia đình Bọ Cạp có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc loại bỏ các lý do mà bạn bị vi phạm.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Tuần sẽ dễ chịu và êm đềm đối với Nhân Mã. Tử vi khuyên bạn nên hướng những thời gian rảnh rỗi để loại bỏ những mưu đồ trong chuyện cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Nhân Mã thân mến, không thể giải quyết theo hướng có lợi cho bạn. Tế nhị hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được bất kỳ mong muốn nào.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Không phải lúc nào bạn cũng phải năng động. Giờ đây, người Nhân Mã có đủ khả năng để biến thành những chú mèo con mềm mại, chỉ chờ được vuốt ve nhẹ nhàng trên bộ lông của chúng. Ngay sau khi bạn đủ thư giãn, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện và cần được sửa chữa để phát triển thêm.


Ma Kết

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Ma Kết tuần này có thể mạnh dạn đổi mới trong cuộc sống. Bạn có thể thử sức với những điều mới, tìm hiểu một sở thích mới, thử nghiệm với mái tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong vấn đề tài chính, Ma Kết thân mến, tử vi khuyên bạn nên cẩn trọng. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy chuyển các khoản mua sắm lớn và các chi phí có thể khác sang tuần sau.

Vào nửa cuối tuần, kỹ năng giao tiếp của Ma Kết sẽ tăng lên. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo để hoạt động thể chất và loại bỏ thói quen xấu, nếu có.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn đã không còn hứng thú với người khác nữa. Có lẽ điều này đúng, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong khoảng thời gian này Bảo Bình có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

Vào nửa cuối tuần, cuộc sống cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tình hình gia đình có thể leo thang đôi chút, đó hoàn toàn không phải là lý do để gây ra cãi vã. Bình tĩnh hơn và quan tâm đến đối tác – điều này sẽ giúp ngăn ngừa hiểu lầm. Vào cuối tuần, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu một việc gì đó mà bạn đã bỏ dở suốt thời gian qua, có thể là tự giáo dục bản thân hoặc đọc sách báo mà bạn quan tâm.


Song Ngư

Tử vi tuần : 6/11/2023 – 12/11/2023

Tuần này sẽ cho biết hiệu quả của khóa học do Song Ngư chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một số quy trình, điều này sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ có lợi cho mối quan hệ với những người thân yêu. Lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn hoặc làm bạn ngạc nhiên với một bất ngờ thú vị.

Vào giữa tuần này, những Song Ngư chưa có tri kỷ có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ ý nghĩa. Gần đến cuối tuần, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc một thử nghiệm ẩm thực không thành công sẽ gây khó chịu cho dạ dày.


Tin tức chiêm tinh