Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Không gian chiêm tinh của tuần này sẽ khiến cuộc sống của Bạch Dương tràn ngập những sự kiện thú vị. Bạch Dương trong khoảng thời gian này sẽ có thể tìm ra một giải pháp không hề nhỏ cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng tràn đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một cuộc làm quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người bạn quan tâm. Gia đình Bạch Dương có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các lý do mà của bạn bị vi phạm.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Tuần sẽ dễ chịu và êm đềm đối với Kim Ngưu. Tử vi khuyên bạn nên hướng thời gian rảnh rỗi của mình để loại bỏ những mưu đồ trong công việc cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Kim Ngưu thân mến, không thể giải quyết theo hướng có lợi cho bạn. Tế nhị hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được bất kỳ mong muốn nào.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Không phải lúc nào bạn cũng phải là một người năng động. Lúc này Kim Ngưu có thể đủ khả năng để biến thành những chú mèo con lông bông chỉ chờ được vuốt ve nhẹ nhàng trên bộ lông của mình. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, có thể có những ý tưởng thú vị cần được ghi lại để phát triển thêm.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Song Tử có thể đổi mới một cách an toàn trong tuần này. Bạn có thể thử sức mình với những điều mới, làm chủ một sở thích mới, thử nghiệm một kiểu tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong vấn đề tài chính, Song Tử thân mến, tử vi khuyên bạn nên cẩn thận. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy sắp xếp lại các khoản mua sắm lớn và các chi phí có thể khác sang tuần sau.

Kỹ năng giao tiếp của Song Tử sẽ tăng lên vào nửa cuối tuần. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần rất tốt cho hoạt động thể chất và bỏ một thói quen xấu, nếu có.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn không còn hứng thú với người khác. Có lẽ điều này là như vậy, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong giai đoạn này Cự Giải có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

Vào nửa cuối tuần, cuộc sống cá nhân sẽ được đặt lên hàng đầu. Tình hình gia đình có thể trở nên căng thẳng đôi chút, hoàn toàn không phải là lý do dẫn đến cãi vã. Bình tĩnh hơn và quan tâm đến đối tác của bạn sẽ giúp ngăn ngừa hiểu lầm. Vào cuối tuần, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu một điều gì đó mà bạn đã trăn trở suốt thời gian qua, có thể là nói về việc tự giáo dục bản thân hoặc đọc tài liệu mà bạn quan tâm.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Tuần này sẽ cho biết mức độ hiệu quả của khóa học do các Sư Tử lựa chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một quá trình, nó sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ có tác dụng hữu ích cho mối quan hệ với những người thân yêu. Lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của bạn hoặc khiến bạn ngạc nhiên bằng một bất ngờ thú vị.

Vào giữa tuần này, Sư Tử, người không có nửa sau, có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn gần cuối tuần. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc một thí nghiệm ẩm thực thất bại sẽ làm rối loạn chức năng dạ dày.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Năng lượng của những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ trong tuần này sẽ dư dả, nhưng sẽ có nguy cơ đưa nó đi sai hướng. Tham khảo ý kiến ​​thường xuyên hơn với những người hiểu biết nhiều về cuộc sống (đặc biệt là trong các cuộc tình). Bức tranh chiêm tinh bây giờ là như vậy mà mỗi Xử Nữ có mọi cơ hội để tìm thấy hạnh phúc cá nhân.

Thành công yêu thích những người không quen hét lớn về bản thân. Vào cuối tuần này, sẽ rất hữu ích để giảm thiểu mọi liên hệ. Đọc sách và xem các chương trình giáo dục sẽ mang lại lợi ích lớn hơn nhiều. Đừng cấm bản thân mơ ước một chút. Một chuyến bay nhẹ của tưởng tượng sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên và hài hòa.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Khả năng thuyết phục của Thiên Bình trong tuần này rất đáng khen ngợi. Sử dụng tài hùng biện của bạn như đã định và thể hiện sự nhanh chóng hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Thiên Bình nên suy nghĩ rộng hơn những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ là một trong những ý tưởng hơi không tưởng, bạn cũng đừng vội từ bỏ nó hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong phòng chứa của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của Thiên Bình sẽ có chút thay đổi. Cho dù bạn muốn hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Sự hiểu lầm và bất đồng có thể được phơi bày. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Thiên Bình thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và bình tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Tuần mà Bọ Cạp được khuyến khích nhắm tới mục tiêu dài hạn. Một số nhiệm vụ khẩn cấp sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Khi giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng tích cực và sự tự tin sẽ giúp bạn trải qua giai đoạn này một cách tự tin. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Bọ Cạp. Đã đến lúc đặt ra một câu hỏi quan trọng, xin sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Tình hình trong tuần này sẽ khiến Nhân Mã bối rối đôi chút. Đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới của họ trong tiềm thức. Tốt nhất có thể không ép buộc mọi thứ trên con đường quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Hình ảnh chiêm tinh của tuần này không loại trừ các vết thương và vết bầm tím trong nhà.

Nó cũng cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Nhân Mã thân mến, đôi khi bạn nên từ bỏ những việc “cấp bách” vì mục đích phục hồi cơ thể. Năng lượng sẽ phát triển nếu bạn bao quanh mình với mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của họ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Ma Kết trong tuần này, rất có thể sẽ không tránh khỏi những sơ sót và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, không cố gắng kéo chăn trong khi đối thoại. Sự trang nhã và đơn giản được chào đón trong mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Môi trường chiêm tinh trong tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể làm mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ có trong tay những con át chủ bài của mình. Có lẽ tình hình trong vấn đề cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn, hoặc một cuộc quen biết sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Gia đình Ma Kết không muốn lãng phí vốn từ vựng của mình để cố gắng hòa giải những người thân xung đột. Hãy quan sát họ từ bên lề, và ngay sau đó chính họ sẽ quyết định ngồi vào bàn đàm phán.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Đầu tuần của Bảo Bình sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Hãy dành thời gian của bạn để từ chối nó. Có thể những gì đã được nghe, nếu không phải là toàn bộ, thì một phần, có thể được sử dụng với kỳ vọng về tương lai. Vào giữa tuần, những người thuộc cung Thủy sinh thân yêu, thành phần sáng tạo trong cuộc sống của bạn sẽ tăng lên. Hãy thoải mái thực hiện “bài kiểm tra của cây bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại trừ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Những người mệnh Thủy trong gia đình sẽ nhìn thấy từ những người bạn tâm giao của họ chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và sự cởi mở trong giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được người bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 04/10/2021 – 10/10/2021

Song Ngư gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mỗi doanh nghiệp mà đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang lại thành công gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Hãy đấu tranh cho quyền lợi của bạn một cách bền bỉ hơn, để những nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Vào nửa cuối tuần, tử vi khuyên bạn không nên can thiệp vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều khi đối phó với hạnh phúc, sắc đẹp và sự gia tăng tiềm năng năng lượng của một người. Song Ngư thân mến, hãy hoài nghi về tất cả những thứ tin tức trong khoảng thời gian này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy và chắc chắn không phải tất cả chúng đều đáng để bạn quan tâm.