Tử vi tuần – ngày 28/8/2023 – ngày 3/9/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Một tuần mà Bạch Dương được khuyến khích để hướng tới mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ có một số nhiệm vụ cấp bách trước mắt. Để giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng tích cực và sự tự tin sẽ giúp bạn dành thời gian đầy đủ cho giai đoạn này. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Bạch Dương. Đã đến lúc đặt ra một câu hỏi quan trọng, yêu cầu sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở một con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Tình hình trong tuần này sẽ khiến Kim Ngưu bối rối một chút. Đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới trong tiềm thức. Có lẽ tốt hơn là không nên ép buộc các sự kiện trên con đường quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Bức tranh chiêm tinh của tuần này không loại trừ những vết thương và vết bầm tím trong nước.

Nó cũng cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Kim Ngưu thân mến, đôi khi cần phải bỏ những việc “cấp bách” để phục hồi cơ thể. Năng lượng sẽ phát triển nếu bạn bao quanh mình với mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn.


Song Tử

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Song Tử trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi những sơ sót và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, không cố gắng kéo chăn trong suốt cuộc đối thoại. Sự trang nhã và đơn giản được hoan nghênh theo đúng nghĩa đen trong mọi thứ. Tình hình chiêm tinh tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể làm mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ có trong tay những con bài đỉnh. Có lẽ tình hình trong chuyện riêng sẽ trở nên rõ ràng hơn hoặc một cuộc quen biết sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Một gia đình Song Tử lãng phí vốn từ vựng cố gắng hòa giải những người thân xung đột là điều không nên. Hãy quan sát họ từ một phía, và họ sẽ sớm quyết định ngồi xuống bàn đàm phán.


Cự Giải

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Đầu tuần của các Cự Giải sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Đừng quá vội vàng để loại bỏ nó. Có thể những gì đã nói, nếu không hoàn toàn, thì một phần, có thể được sử dụng với tầm nhìn về tương lai. Vào giữa tuần, các bạn Cancers thân mến, sẽ gia tăng thành phần sáng tạo trong cuộc sống. Hãy thoải mái tham gia “bài kiểm tra bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại bỏ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Cự Giải gia đình sẽ nhìn thấy từ tâm hồn bạn tình của họ cả chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và sự cởi mở để giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


Sư Tử

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Sư Tử sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mỗi doanh nghiệp mà đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang lại thành công gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Chiến đấu bền bỉ hơn cho quyền của bạn, cho phép các nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Vào nửa cuối tuần, tử vi khuyên không nên can dự vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều nếu bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tăng cường tiềm năng của bạn. Leos thân mến, hãy hoài nghi về tất cả những tin tức bị nhồi nhét trong thời gian này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy, và chắc chắn không phải tất cả thông tin đó đều đáng để bạn quan tâm.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Tuần thuận lợi để Xử Nữ đưa những thành công của họ đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người thân cận nhất trong xã hội của bạn. Những người này không chỉ là đồng minh của bạn. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Chúng ta không nên quên những công việc hàng ngày. Vào nửa cuối của tuần, những diễn biến bất ngờ có thể xảy ra trong một quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Sửa chữa hành vi, khắc phục những sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Cuối tuần này sẽ rất tốt để dành cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Trong tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ thể hiện mong muốn độc lập. Thấy rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở công việc kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không có bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong các vấn đề cá nhân, Thiên Bình sẽ không phải thuyết phục bất cứ ai rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu chương trình nghị sự bao gồm các vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên tham khảo lời khuyên của một chuyên gia. Quyết định nóng vội có thể nguy hiểm.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Bọ Cạp trong tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng, đã làm sáng tỏ vấn đề này, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Nhiều thứ sẽ cần được cải thiện hoặc điều chỉnh. Đầu tuần có thể xuất hiện một chút buồn nhẹ. Bọ Cạp thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nhớ về những chiến thắng trong quá khứ và thúc đẩy bản thân nhìn về tương lai với hy vọng.

Các mối quan hệ cá nhân trong cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Bọ Cạp, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người mà bạn đang quan tâm. Gia đình Bọ Cạp, sau khi quyết định thích sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra một cuộc tấn công ghen tuông từ đối tác trong mối quan hệ của họ.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Nhân Mã trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống tăng lên gấp bội. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là người bạn thực sự, đâu mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo. Khi liên lạc khó chịu bị gián đoạn, bạn đang chuẩn bị một nơi miễn phí để tiếp cận một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế.


Ma Kết

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Sự đĩnh đạc của Ma Kết trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể sắp xếp được trong giai đoạn này. Tình huống chiêm tinh không loại trừ sự cần thiết phải giải quyết những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Ma Kết thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc nhở bạn về bản thân bạn. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Tuần mới thuận lợi, không gặp trở ngại gì, nhưng những sự kiện thú vị cũng chưa chắc đã xảy ra. Tử vi khuyên Bảo Bình nên tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, những người mệnh Thủy nên tránh nói nhỏ trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho bản thân.


Song Ngư

Tử vi tuần : 28/8/2023 – 3/9/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Song Ngư trong việc chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn, Song Ngư thân mến, trong khoảng thời gian này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà nên làm ăn thực tế. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Song Ngư cô đơn trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây có tương lai xa hơn không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


Tin tức chiêm tinh