Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Tuần mà Bạch Dương được khuyến khích để hướng tới mục tiêu dài hạn. Một số nhiệm vụ khẩn cấp sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Khi giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng tích cực và sự tự tin sẽ giúp bạn trải qua giai đoạn này một cách đàng hoàng. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Bạch Dương. Đã đến lúc đặt ra một câu hỏi quan trọng, xin sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Tình hình trong tuần này sẽ khiến Kim Ngưu bối rối một chút. Đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới của họ trong tiềm thức. Tốt nhất có thể không ép buộc mọi thứ trên con đường quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Hình ảnh chiêm tinh của tuần này không loại trừ các vết thương và vết bầm tím trong nhà.

Nó cũng cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Kim Ngưu thân mến, đôi khi cần phải từ bỏ những việc “cấp bách” để phục hồi cơ thể. Năng lượng sẽ phát triển nếu bạn bao quanh mình với mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của họ.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Song Tử trong tuần này, rất có thể sẽ không tránh khỏi những hiểu lầm và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, không cố gắng kéo chăn trong khi đối thoại. Sự trang nhã và đơn giản được chào đón trong mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Môi trường chiêm tinh trong tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể làm mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ nắm trong tay những con át chủ bài của mình. Có lẽ tình hình trong vấn đề cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn, hoặc một cuộc quen biết sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Song Tử đã kết hôn không nên lãng phí vốn từ vựng để cố gắng hòa giải những người thân xung đột. Hãy quan sát họ từ bên lề, và ngay sau đó chính họ sẽ quyết định ngồi vào bàn đàm phán.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Đầu tuần của các Cự Giải sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Hãy dành thời gian của bạn để từ chối nó. Có thể những gì đã được nghe, nếu không phải là toàn bộ, thì một phần, có thể được sử dụng với kỳ vọng về tương lai. Vào giữa tuần, các Cự Giải thân mến, thành phần sáng tạo trong cuộc sống của bạn sẽ tăng lên. Hãy thoải mái thực hiện “bài kiểm tra của cây bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại trừ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Gia đình Cự Giải sẽ nhìn thấy từ những người bạn tâm giao của họ chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và sự cởi mở trong giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được người bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Sư Tử sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mỗi doanh nghiệp mà đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang lại thành công gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Hãy đấu tranh cho quyền lợi của bạn một cách bền bỉ hơn, để những nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Vào nửa cuối tuần, tử vi khuyên không nên can thiệp vào các sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều khi đối phó với hạnh phúc, sắc đẹp và sự gia tăng tiềm năng năng lượng của một người. Sư Tử thân mến, hãy hoài nghi về mọi thứ nhồi nhét tin tức trong khoảng thời gian này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy và chắc chắn không phải tất cả chúng đều đáng để bạn quan tâm.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Tuần thuận lợi để Xử Nữ đưa những thành công của họ đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người bạn thân nhất của bạn. Những người này đối với bạn nhiều hơn là chỉ là đồng minh. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Đừng quên về các hoạt động hàng ngày của bạn. Vào nửa cuối của tuần, một sự kiện phát triển bất ngờ có thể xảy ra trong một quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Điều chỉnh hành vi, làm việc trên những sai lầm, và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Sẽ rất tốt nếu bạn dành thời gian cuối tuần này cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Tuần này, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ thể hiện mong muốn độc lập. Đảm bảo rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở hoạt động kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm, chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không bao hàm những điều bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong các vấn đề cá nhân, Thiên Bình sẽ không phải thuyết phục ai đó rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu trong chương trình nghị sự các vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên sử dụng lời khuyên của một chuyên gia. Quyết định bốc đồng có thể nguy hiểm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Bọ Cạp tuần này sẽ có thể giải quyết một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng bằng cách làm sáng tỏ câu hỏi này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Phần lớn sẽ yêu cầu sửa đổi hoặc điều chỉnh. Những nỗi buồn nhẹ có thể xuất hiện vào đầu tuần. Bọ Cạp thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nghĩ về những chiến thắng trong quá khứ và tự động viên mình để hướng tới tương lai.

Các mối quan hệ cá nhân trong cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Bọ Cạp, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người mà bạn đang quan tâm. Gia đình Bọ Cạp, quyết định thích thú với sự phù phiếm của họ, có nguy cơ gây ra cơn ghen từ phía đối tác trong mối quan hệ của họ.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Nhân Mã sẽ cảm thấy tràn đầy sức sống trong tuần này. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một cái gì đó cụ thể về công việc gia đình, kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là bạn thực sự, ai mới là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bằng cách cắt đứt mối liên hệ khó chịu, bạn đang chuẩn bị một chỗ trống để có thể đưa một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế vào cuộc sống của bạn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Sự đĩnh đạc của Ma Kết trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể sắp xếp được trong giai đoạn này. Sự sắp đặt của chiêm tinh không loại trừ nhu cầu dập tắt những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Ma Kết thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc về họ. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Tuần này thuận lợi, không gặp trục trặc gì, nhưng cũng không có sự kiện thú vị nào được báo trước. Tử vi khuyên Bảo Bình hãy tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Sắp xếp lại mọi quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Bảo Bình nên tránh những lời nói bóng gió trong các cuộc trò chuyện cá nhân, và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho họ.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 30/8/2021 – 5/9/2021

Sự sắp đặt của chiêm tinh trong tuần giúp Song Ngư chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm ra một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn nhé Song Ngư thân mến, trong khoảng thời gian này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy làm việc thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Song Ngư cô đơn trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây của họ có tương lai xa hơn hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.