tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Tuần – Ngày 27/6/2022 – Ngày 3/7/2022

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tu vi tuan
tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Bạch Dương trông khá dữ dội. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, Bạch Dương thân mến, điều này áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành của người thân sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có lẽ sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ khả năng Bạch Dương sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những tưởng tượng và mộng mơ để sửa chữa những đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của một người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Mức độ sinh khí của Kim Ngưu trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có thể song song giúp đỡ những người thân thiết với mình. Có thể là bạn, Kim Ngưu thân mến, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng sẽ đến được với người nhận không thay đổi. Đây là điều quan trọng để xem xét và sửa chữa.

Trong nửa cuối tuần, dự báo sẽ có sự bất ổn trong kinh doanh. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


cung song tử

Song Tử

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Tuần sẽ buộc Song Tử phải nghiêm túc với các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Song Tử thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen trong tình cảm hay sự xuất hiện của một bóng hồng quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


cung cự giải

Cự Giải

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Cự Giải không phải đối phó với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều nổi tiếng. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Cự Giải không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Các Cự Giải thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng là sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


cung sư tử

Sư Tử

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Vận may tuần này tự vận vào tay các Sư Tử. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và khéo léo. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Sư Tử thân mến, đừng quên rằng một người sống lạc quan luôn đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nửa cuối tuần là thời khắc tuyệt vời cho những cải lương về tình yêu. Cố gắng giải quyết những khác biệt hiện có trong cuộc hôn nhân. Sư Tử Cô Đơn có thể tiến tới sự tái hợp bằng niềm đam mê lâu năm của họ hoặc với một người mới quen trên một trong các mạng xã hội.


cung xử nữ

Xử Nữ

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Tuần này khuyến khích các Nhà đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém ý nghĩa hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng hơn cho gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Xử Nữ thân mến, ở đây kết quả tốt nhất sẽ được mang lại bằng cách tiếp cận nhạy cảm với một người thân yêu. Những người vẫn chưa tìm thấy một nửa của cuộc đời nên mở ra cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số mệnh của bạn trong giai đoạn này sẽ có một vị trí vững chắc trong đó muộn hơn một chút.


cung thiên bình

Thiên Bình

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Thiên Bình. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên thích lựa chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Thiên Bình thân mến, bạn không nên quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang hơi chậm lại nhịp sống, phân tích con đường mình đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Những sự kiện xảy ra trong tuần này sẽ kêu gọi Bọ Cạp quên đi tính thực dụng. Thêm một chút tiết lộ về lĩnh vực tình yêu và sự giải phóng trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình lặng và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt hãy tu dưỡng và chăm sóc cơ thể thường xuyên. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng đối với Scorpios là nhận ra rằng ý tưởng của bạn cộng hưởng trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu một cách rõ ràng mọi thứ bạn tiếp xúc với khán giả. Những người nghe biết ơn bạn nhất, cũng như trước đây, là những người thân trong gia đình.


cung nhân mã

Nhân Mã

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Nhân Mã quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất cho tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Dựa nhiều hơn vào bản thân bạn, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có thể một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng tìm lý do bào chữa cho những người đã làm bạn thất vọng. Cuối cùng, bằng cách thoát khỏi những mối quan hệ chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ cho cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Ma Kết có thể gặp một chút buồn trong tuần này. Có thể một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua khó khăn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, rất có thể, bạn sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Một câu đơn giản “xin lỗi, đó là lỗi của tôi” tất nhiên sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Cái chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Vào đầu tuần này, Bảo Bình có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, những người mệnh Thủy sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân và tìm được lời nói để tiếp cận với người thân yêu.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, Bảo Bình thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc lời khuyên, trong mọi trường hợp, đừng từ chối. Không thể loại trừ việc bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.


cung song ngư

Song Ngư

Tử vi tuần : 27/6/2022 – 3/7/2022

Tuần thuận lợi cho bất kỳ chủ trương nào của Song Ngư. Đặc biệt tốt cho các đại diện điển hình của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ thành công trong các trường hợp mà bạn có thể áp dụng sức thu hút bẩm sinh. Đừng ngại quá khó với bản thân. Bằng cách chọn lập luận đúng, bạn có thể làm điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ không thể hòa giải.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các công việc kinh doanh. Bất kỳ quá trình nào bạn định bắt đầu ở nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ ban đầu. Song Ngư thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc không lành mạnh, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.