Tử vi tuần – ngày 29/5/2023 – ngày 4/6/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Dự báo chiêm tinh tuần này hứa hẹn Bạch Dương sẽ tăng thêm sức sống. Bạn có thể tìm thấy thông tin có thể được sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận đầy hứa hẹn được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ có lợi cho những người đại diện cho dấu hiệu của bạn mà còn cho cả phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và tâm trạng tuyệt vời.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Bạch Dương thân mến, đừng đưa ra tối hậu thư cho đối tác của bạn. Để tìm giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng cười nhạo chính mình).


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Một tuần của Kim Ngưu sẽ khá sôi động. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào việc giúp đỡ ai đó gần gũi. Trong một chuỗi các sự kiện, bạn rất dễ quên đi chính mình, nhưng các vì sao vẫn cảnh báo bạn về điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể của bạn để tìm các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Khoảng thời gian cuối tuần, Kim Ngưu sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc giữa các dòng gợi ý đến từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


Song Tử

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Mối quan tâm của gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu của Song Tử trong tuần này. Khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng có nhiều điều mà trước đây bạn không nhận thấy bằng cách nào đó. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Nhiều khả năng, từ xa, nhưng Song Tử vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng minh giá trị của họ sẽ không rời bỏ Song Tử trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không trở thành sự lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


Cự Giải

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Tuần này, nhiều Cự giải sẽ cần hoàn thành những việc đã bị hoãn lại trước đó cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ đủ cao, vì vậy sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn đứng yên. Để dành những ngày tới với lợi ích tối đa có nghĩa là sắp xếp không gian cá nhân của bạn, sắp xếp hợp lý suy nghĩ của bạn và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình gia đình ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về các kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, để giải quyết các loại vấn đề khác mà trước đây không thể đạt được ý kiến ​​​​chung. Điều chính là không lạm dụng nó trong việc chứng minh trường hợp của bạn, đôi khi rất hữu ích khi nhượng bộ.


Sư Tử

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Thái độ chờ xem trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý cho các Sư Tử. Trước khi đầu tư năng lượng và thời gian cá nhân của bạn vào bất cứ điều gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, điều đó có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Đến cuối tuần, Sư Tử sẽ có vận trình thịnh vượng. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất, bạn sẽ không còn bị dày vò bởi những nghi ngờ bên trong. Nếu một xung lực sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều Sư Tử sẽ hướng mắt về tình cảm trong khoảng thời gian này của tuần, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho những mối quan hệ vì bất cứ lý do gì đã dừng lại trong quá trình phát triển.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho Xử Nữ khi vạch ra ranh giới cuối cùng cho những gì đã được thông qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy được, suy nghĩ về những gì gây ra lỗi. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có thể tăng cường hoạt động.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua sự nghi ngờ bản thân hoặc từ bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của một người là một nhiệm vụ ưu tiên khác cần được chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là sự hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn đến một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn có vô số câu chuyện hài hước.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Tuần này, Thiên Bình được dự đoán sẽ có vô số ý tưởng không tầm thường và không thiếu thiên tài. Tập trung vào những gì có thể được thực hiện mà không cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Có thể như vậy, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu thuận lợi cho Thiên Bình.

Cuối tuần, nhiều Thiên Bình có thể tỏ ra căng thẳng trong giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ bức hại bạn bằng một hình thức đạo đức nào đó. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất hãy giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Tuần mới của Bọ Cạp sẽ chủ yếu có màu sắc tươi sáng. Đừng cố đảm nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Bọ Cạp thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của một người thân yêu trong giai đoạn này. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Nửa cuối tuần, Bọ Cạp được cho là sẽ giải quyết dứt điểm một trong những nhiệm vụ ấp ủ bấy lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không nên tước đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi Nhân Mã có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên trốn tránh thực tế, lao vào những giấc mơ. Nhân Mã thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn một trong nhiều lựa chọn. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh vào cuối tuần này thuận lợi cho các vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn cho phù hợp. Nhiều Nhân Mã sẽ thể hiện sự quan tâm đến sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


Ma Kết

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Tuần này, Ma Kết khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm các hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe thấy. Ngoài ra, hãy cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Rất có thể trong vòng xoáy của những ý tưởng hợp lý sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích của chính nó.

Thường xuyên hơn, Ma Kết thân mến, hãy áp dụng cách tiếp cận không theo tiêu chuẩn để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều điều thú vị hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng cường đáng kể sức hấp dẫn cá nhân, điều này sẽ giúp ích cho việc giao tiếp với những người khác giới.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Bảo Bình mong đợi một tuần, quá trình có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi bạn nên giữ im lặng, kéo dài thời gian và chỉ sau đó thực hiện các bước tích cực.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không loại trừ những căng thẳng sẽ trôi qua nhanh hơn nếu bạn sớm đồng ý nhượng bộ. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện có liên quan. Niềm vui và sự hài hòa là trạng thái của tâm hồn bạn, không phải là thứ bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Tham gia vào thiền định, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh theo hướng tích cực.


Song Ngư

Tử vi tuần : 29/5/2023 – 4/6/2023

Tình hình chiêm tinh của tuần này không loại trừ những âm mưu. Song Ngư nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sức sống của các đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc cấm bản thân sa vào một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của bạn, Song Ngư thân mến, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi tích cực. Có lẽ mối quan hệ với nửa thứ hai sẽ ấm lên đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc trẻ em sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lên kế hoạch trước cho tình huống.


Tin tức chiêm tinh