Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Bạch Dương tuần này có thể mạnh dạn đổi mới trong cuộc sống. Bạn có thể thử sức với những điều mới, tìm hiểu một sở thích mới, thử nghiệm với mái tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong vấn đề tài chính, Bạch Dương thân mến, tử vi khuyên bạn nên cẩn trọng. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy chuyển các khoản mua sắm lớn và các chi phí có thể khác sang tuần sau.

Vào nửa cuối tuần, kỹ năng giao tiếp của Bạch Dương sẽ tăng lên. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo để hoạt động thể chất và loại bỏ thói quen xấu, nếu có.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn đã không còn hứng thú với người khác nữa. Có lẽ điều này đúng, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong khoảng thời gian này Kim Ngưu có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

Vào nửa cuối tuần, cuộc sống cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tình hình gia đình có thể hơi căng thẳng, hoàn toàn không phải là lý do dẫn đến cãi vã. Bình tĩnh hơn và quan tâm đến đối tác – điều này sẽ giúp ngăn ngừa hiểu lầm. Vào cuối tuần, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu một việc gì đó mà bạn đã ấp ủ suốt thời gian qua, có thể là tự học hoặc đọc sách báo mà bạn quan tâm.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Tuần này sẽ chỉ ra mức độ hiệu quả của khóa học do Song Tử lựa chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một số quy trình, nó sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ có lợi cho mối quan hệ với những người thân yêu. Lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn hoặc làm bạn ngạc nhiên bằng một bất ngờ thú vị.

Vào giữa tuần này, những Geminis chưa có bạn tâm giao có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Gần đến ngày cuối tuần, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc một thử nghiệm ẩm thực không thành công sẽ gây khó chịu cho dạ dày.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Những người đại diện cho cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có nhiều năng lượng hơn trong tuần này, nhưng sẽ có nguy cơ khiến nó đi sai hướng. Thường xuyên tham khảo ý kiến ​​của những người hiểu biết nhiều về cuộc sống (đặc biệt là trong các cuộc tình). Bức tranh chiêm tinh hiện nay khiến cho mỗi người trong số các Cự Giải đều có cơ hội tìm thấy hạnh phúc cá nhân.

Thành công yêu thích những người không quen hét lớn về bản thân. Vào cuối tuần này, sẽ hữu ích để giảm thiểu mọi liên hệ. Đọc sách và xem các chương trình giáo dục sẽ có lợi hơn rất nhiều. Đừng ngăn bản thân mơ mộng. Một chuyến bay nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên và hài hòa.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Khả năng thuyết phục của Sư Tử rất đáng khen ngợi trong tuần này. Sử dụng tài hùng biện của bạn cho mục đích đã định và thể hiện sự nhanh chóng hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Sư Tử nên suy nghĩ vượt ra khỏi những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ như một trong những ý tưởng hơi không tưởng, bạn cũng đừng vội từ bỏ hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong kho lưu trữ của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, các ưu tiên trong cuộc sống của Sư Tử sẽ thay đổi một chút. Cho dù bạn muốn hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Những hiểu lầm và cãi vã có thể xuất hiện. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Sư Tử thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và điềm tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.

 


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Một tuần mà Virgos được khuyến khích để hướng tới mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ có một số nhiệm vụ cấp bách trước mắt. Để giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng lạc quan và sự tự tin sẽ giúp bạn dành thời gian này một cách đầy đủ. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Xử Nữ. Đã đến lúc đặt một câu hỏi quan trọng, xin sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về chuyện tình cảm. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Tình hình trong tuần này sẽ khiến Thiên Bình bối rối một chút. Đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới trong tiềm thức. Có lẽ tốt hơn là không nên ép buộc các sự kiện trên con đường quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Hình ảnh chiêm tinh của tuần này không loại trừ những vết thương và vết bầm tím trong nước.

Nó cũng cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Thiên Bình thân mến, đôi khi cần phải bỏ những việc “cấp bách” để phục hồi cơ thể. Năng lượng sẽ phát triển nếu bạn bao quanh mình với mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Bọ Cạp trong tuần này, rất có thể, không tránh khỏi những thiếu sót và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, không cố gắng kéo chăn trong suốt cuộc đối thoại. Sự trang nhã và đơn giản được chào đón theo đúng nghĩa đen trong mọi thứ. Tình hình chiêm tinh tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể làm mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ có trong tay những con bài khủng. Có lẽ tình hình trong công việc cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn hoặc một cuộc quen biết sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Bọ Cạp gia đình không nên lãng phí vốn từ vựng để cố gắng hòa giải những người thân xung đột. Hãy quan sát họ từ một phía, và họ sẽ sớm quyết định ngồi vào bàn đàm phán.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Đầu tuần của Nhân Mã sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Đừng quá vội vàng để loại bỏ nó. Có thể những gì đã nói, nếu không phải là hoàn toàn, thì một phần, có thể được sử dụng với tầm nhìn về tương lai. Vào giữa tuần, bạn Nhân Mã thân mến, sẽ gia tăng thành phần sáng tạo trong cuộc sống. Hãy thoải mái tham gia “bài kiểm tra bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại bỏ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Gia đình Nhân Mã sẽ nhìn thấy từ tâm hồn bạn đời của họ cả chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và sự cởi mở để giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được người bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Ma Kết sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mỗi doanh nghiệp mà đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang lại thành công gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Chiến đấu cho quyền của bạn bền bỉ hơn, cho phép các nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Vào nửa cuối tuần, tử vi khuyên không nên can dự vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới đang bất ổn, sẽ đúng hơn nhiều nếu bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tăng cường tiềm năng của bản thân. Ma Kết thân mến, hãy hoài nghi về tất cả những tin tức nhồi nhét trong khoảng thời gian này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy, và chắc chắn không phải tất cả thông tin đó đều đáng để bạn quan tâm.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Tuần thuận lợi để Bảo Bình đưa thành công của họ đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người thân cận nhất trong xã hội của bạn. Những người này không chỉ là đồng minh của bạn. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Chúng ta không nên quên những công việc hàng ngày. Vào nửa cuối của tuần, những diễn biến bất ngờ có thể xảy ra trong một quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Hãy sửa chữa hành vi, khắc phục những sai lầm và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Cuối tuần này sẽ rất tốt để dành cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 2/5/2022 – 8/5/2022

Tuần này, Song Ngư sẽ thể hiện mong muốn độc lập. Thấy rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở công việc kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm, chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không có bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong các vấn đề cá nhân, Song Ngư sẽ không phải thuyết phục bất cứ ai rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu chương trình nghị sự bao gồm các vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia. Quyết định nóng vội có thể nguy hiểm.