Tử vi tuần – ngày 27/2/2023 – ngày 5/3/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Bạch Dương khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không thể tác động đến nó, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy rằng thế giới chỉ bao gồm những người tiêu cực, thì tốt hơn hết là bạn nên từ chối mọi loại liên hệ ngay bây giờ. Cuối cùng, bạn, Bạch Dương thân mến, tự lập đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán dù chỉ một mình.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này ngụ ý về những nguồn cảm hứng bất ngờ hoặc những xung lực sáng tạo mạnh mẽ. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, những suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng định hướng của vectơ cuộc sống.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Tử vi không khuyên Kim Ngưu can thiệp vào các sự kiện đầu tuần nếu bạn cảm thấy mình chưa hiểu hết bản chất của sự việc đang xảy ra. Sẽ không dễ để rút lui, tuy nhiên, do thiếu hiểu biết, bạn rất có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của các đại diện tiêu biểu của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ tăng lên. Sự quyến rũ cá nhân, đầu óc nhạy bén và trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Kim Ngưu thân mến, hãy sử dụng thời gian này một cách tích cực hơn. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người bạn đời khó tính về sự đúng đắn của mình, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


Song Tử

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Tuần này thuận lợi cho việc thực hiện các loại công việc kinh tế. Song Tử cũng nên xem xét lại khía cạnh vật chất một chút, ví dụ như tối ưu hóa các khoản chi tiêu của mình. Mục tiêu, Song Tử thân mến, chỉ nên là những gì đang xảy ra trong cuộc sống của chính bạn. Nếu bạn cố gắng hòa nhập với số phận của người khác (thậm chí là người thân thiết nhất), điều đó sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Tử vi khuyên hãy dành thời gian cuối tuần, loại bỏ lần lượt từng vấn đề đang ì ạch. Quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu bạn tìm được đồng minh phù hợp. Đừng đùa giỡn để thúc đẩy mọi người làm việc cùng nhau. Đây là một lời nói dối điển hình mà sớm hay muộn sẽ được tiết lộ.


Cự Giải

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Bất kỳ công việc chưa hoàn thành nào trong tuần này đều không thể chấp nhận được đối với Cự Giải. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh của tuần hiện tại có lợi cho Cự Giải. Chúc may mắn được mong đợi cả trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Các Cự Giải thân mến, mọi thứ đang diễn ra trong đầu bạn chỉ có bạn biết chứ không phải người khác biết. Nếu một suy nghĩ được hình thành rõ ràng và được truyền đạt chính xác, thì chắc chắn nó sẽ tìm được những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


Sư Tử

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Tử vi tuần này khuyến khích Sư Tử tham gia tích cực vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn mà bổ sung cho nhau.

Các Sư Tử thân mến, trong giai đoạn này, chỉ nên tin vào thông tin từ các nguồn đáng tin cậy. Những người mới bắt đầu một mối tình không nên chú ý kỹ những gì được viết hoặc nói về nửa sau.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Xử Nữ trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng điều đó sẽ đòi hỏi một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào gặt quả nấy, Xử Nữ thân mến, điều này áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Thật sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thực của một người thân yêu sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ rằng Xử Nữ sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những tưởng tượng và ước mơ để loại bỏ sự đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của một người họ hàng thân thiết hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Mức độ sinh lực của Thiên Bình trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối hợp lý thời gian rảnh rỗi của mình, bạn sẽ có thể giúp đỡ một người thân thiết song song. Có lẽ bạn, Thiên Bình thân mến, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng đến được người nhận không thay đổi. Điều này rất quan trọng để xem xét và sửa chữa.

Dự kiến ​​trong nửa cuối tuần, hoạt động kinh doanh sẽ gặp nhiều bất ổn. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Loại quan hệ đối tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Tuần này sẽ buộc Bọ Cạp phải nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Bọ Cạp thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những mối quen biết lãng mạn hay sự xuất hiện của một bóng hồng từ quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sự sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Nhân Mã sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt mình, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều đã biết. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Nhân Mã không nên trốn tránh việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rành mạch thì khả năng ghen tuông, oán giận và nói giảm nói tránh càng thấp. Các Nhân Mã thân mến, nếu có thể, hãy tránh xa những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


Ma Kết

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

May mắn tuần này tự nó đến với Ma Kết. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và kỹ năng. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Ma Kết thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều hơn thế.

Nửa cuối tuần là khoảnh khắc tuyệt vời cho những người yêu thích cải lương. Cố gắng loại bỏ những khác biệt hiện có trong hôn nhân. Những Ma Kết cô đơn có thể nối lại tình cảm với niềm đam mê cũ của họ hoặc với một người mới gặp trên một trong các mạng xã hội.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Tuần này khuyến khích Bảo Bình đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém quan trọng hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng với gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Bảo Bình thân mến, cách tiếp cận nhạy cảm với người thân sẽ mang lại kết quả tốt nhất ở đây. Những người chưa tìm được bạn đời nên mở lòng cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số phận của bạn trong giai đoạn này sẽ chiếm một vị trí vững chắc trong đó một lát sau.


Song Ngư

Tử vi tuần : 27/2/2023 – 5/3/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Song Ngư. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số tùy chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn tùy chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho vòng kết nối thân thiết của bạn.

Song Ngư thân mến, chúng ta đừng quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy rằng tiềm năng năng lượng đã giảm. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên sống chậm lại một chút, phân tích con đường mình đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy nghĩ về nó, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


Tin tức chiêm tinh