Tử vi tuần – ngày 27/11/2023 – ngày 3/12/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Bất kỳ công việc dang dở nào trong tuần này đều không thể chấp nhận được đối với Bạch Dương. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh trong tuần hiện tại có lợi cho Bạch Dương. Chúc may mắn được mong đợi cả trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Bạch Dương thân mến, mọi thứ đang diễn ra trong đầu bạn chỉ có bạn biết chứ không phải người khác biết. Nếu ý tưởng được hình thành rõ ràng và được truyền tải chính xác, thì chắc chắn nó sẽ tìm được những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Tử vi tuần này khuyến khích Kim Ngưu tham gia tích cực vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn mà bổ sung cho nhau.

Kim Ngưu thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin vào thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người mới bắt đầu một mối tình không nên chú ý kỹ những gì được viết hoặc nói về nửa sau.


Song Tử

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Song Tử trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng điều đó sẽ đòi hỏi một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào gặt quả nấy, Song Tử thân mến, điều này có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Thật sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thực của một người thân yêu sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ khả năng Song Tử sẽ buộc phải thoát khỏi thế giới của những mộng tưởng và mộng mơ để sửa chữa sự cố gia đình, tham gia vào cuộc sống của một người họ hàng thân thiết hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


Cự Giải

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Mức độ sinh lực của Cự Giải trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối hợp lý thời gian rảnh rỗi của mình, bạn sẽ có thể giúp đỡ một người thân thiết song song. Có lẽ bạn, Cự Giải thân mến, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc siêu mô phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng đến được người nhận không thay đổi. Điều này rất quan trọng để xem xét và sửa chữa.

Dự kiến ​​trong nửa cuối tuần, hoạt động kinh doanh sẽ gặp nhiều bất ổn. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Loại quan hệ đối tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


Sư Tử

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Tuần này sẽ buộc Sư Tử phải nghiêm túc trong các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Sư Tử thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những mối quen biết lãng mạn hay sự xuất hiện của một bóng hồng từ quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sự sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Xử Nữ sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt mình, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều đã biết. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Xử Nữ không nên trốn tránh việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rành mạch thì khả năng ghen tuông, oán giận và nói giảm nói tránh càng thấp. Xử Nữ thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

May mắn tuần này tự nó đến với Thiên Bình. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và kỹ năng. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Thiên Bình thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều hơn thế.

Nửa cuối tuần là khoảnh khắc tuyệt vời cho những người yêu thích cải lương. Cố gắng giải quyết những khác biệt hiện có trong hôn nhân. Thiên Bình cô đơn có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác với niềm đam mê cũ của mình hoặc với một người mới gặp trên một trong các mạng xã hội.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Tuần này khuyến khích Bọ Cạp đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém quan trọng hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng với gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Bọ Cạp thân mến, cách tiếp cận nhạy cảm với người thân sẽ mang lại kết quả tốt nhất ở đây. Những người chưa tìm được bạn đời nên mở lòng cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số phận của bạn trong giai đoạn này sẽ chiếm một vị trí vững chắc trong đó một lát sau.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Nhân Mã. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số tùy chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn tùy chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho vòng kết nối thân thiết của bạn.

Các Nhân Mã thân mến, chúng ta đừng quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy rằng tiềm năng năng lượng đã giảm. Nếu điều này là đúng, thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn nên sống chậm lại một chút, phân tích con đường bạn đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy suy nghĩ, có thể một ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


Ma Kết

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Các sự kiện trong tuần này sẽ khiến Ma Kết quên đi chủ nghĩa thực dụng. Thêm một chút tiết lộ trong lĩnh vực tình yêu và sự giải phóng trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình tĩnh và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt nuôi dưỡng và thường xuyên chăm sóc cơ thể của bạn. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng đối với Ma Kết là nhận ra rằng ý tưởng của bạn gây được tiếng vang trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu rõ ràng mọi thứ mà bạn nói với khán giả của mình. Những người nghe biết ơn nhất đối với bạn, như trước đây, là những người thân trong gia đình.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Bảo Bình quyền xác định độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất trong tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Tin tưởng nhiều hơn vào chính mình, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có thể một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất đi tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng tìm kiếm lời bào chữa cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, bằng cách loại bỏ những mối quan hệ chỉ mang lại đau khổ, bạn sẽ dành chỗ cho điều gì đó tốt đẹp trong cuộc sống của mình.


Song Ngư

Tử vi tuần : 27/11/2023 – 3/12/2023

Song Ngư trong tuần này bản mệnh sẽ phải trải qua một nỗi buồn nhẹ. Có lẽ một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn, dường như, sẽ không hoạt động, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối liên lạc. Bước qua khó khăn, điều chỉnh theo hướng tích cực và suy nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, nhiều khả năng bạn sẽ phải viện cớ với người thân thiết. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết nào để thực hiện lời hứa này. Tất nhiên, một câu “xin lỗi, đó là lỗi của tôi” sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Điều chính yếu là không trốn tránh trách nhiệm, hãy tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


Tin tức chiêm tinh