Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Mọi công việc kinh doanh dở dang trong tuần này là điều không thể chấp nhận được đối với Bạch Dương. Cố gắng đưa mỗi câu hỏi như vậy đến một điểm hợp lý. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh trong tuần hiện tại có lợi cho Bạch Dương. May mắn được nhìn thấy trước cả trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Tích cực hơn trong việc nói lên những mong muốn của mình với những người thân yêu. Bạch Dương thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu bạn chỉ có mình bạn biết mà không biết đến những người xung quanh. Nếu bạn hình thành rõ ràng và truyền đạt một cách chính xác một suy nghĩ, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Tử vi tuần này kêu gọi Kim Ngưu nên chủ động nhất trong mọi việc diễn ra. Đứng bên lề hoặc che giấu tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể có nghĩa là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn sẽ thấy rõ rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau mà còn bổ sung cho nhau.

Kim Ngưu thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin những thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người vừa mới bắt đầu một mối tình không nên xem xét kỹ những gì họ viết hoặc nói về người yêu của họ.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Song Tử trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ ngụ ý một sự đầu tư lớn về sức lực, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, điều này, Song Tử thân mến, có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành đối với người thân yêu sẽ không tạo ra sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc phải sửa đổi một số giá trị. Tử vi không loại trừ khả năng Song Tử sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới mộng tưởng hão huyền để xóa bỏ những đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Mức độ sinh lực của Cự Giải trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách chính xác, bạn sẽ có thể giúp đỡ ai đó gần gũi với bạn cùng một lúc. Có thể bạn, Cự Giải thân mến, sẽ phải cư xử theo cách triết lý hoặc sư phạm quá mức. Lời nói của bạn không phải lúc nào cũng đến được với người nhận. Điều quan trọng là phải xem xét và sửa chữa điều này.

Kinh doanh bất ổn được dự báo trong nửa cuối tuần. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu nói thẳng tình hình với những nhiệm vụ nhỏ hoặc nhỏ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người mà chính họ cung cấp sự tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng nói chung.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Tuần này sẽ buộc Sư Tử phải nghiêm túc với các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung nhiều nhất có thể vào nhu cầu của những người thân yêu. Sư Tử thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen lãng mạn hoặc sự xuất hiện trong cuộc sống của bạn như một bóng đen từ quá khứ. Thư từ sẽ giúp mở ra làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao và các công việc trí óc.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Xử Nữ sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng khả năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều quen thuộc. Bạn không phải đầu tư vào một thứ. Hành động theo nhiều hướng cùng một lúc.

Vào cuối tuần, Xử Nữ không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Xử Nữ thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Vận may đang đến với Thiên Bình trong tuần này. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và khéo léo. Học cách đọc giữa các dòng thông tin thu được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn cũng phụ thuộc vào loại thái độ cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Thiên Bình thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nửa cuối tuần là thời điểm tuyệt vời cho những cải cách về tình yêu. Cố gắng giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào trong cuộc hôn nhân của bạn. Những Thiên Bình cô đơn có thể tiến đến quan hệ tình cảm với niềm đam mê lâu dài của họ hoặc với một người, một người quen gần đây đã xảy ra trên một trong các mạng xã hội.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Tuần này khuyến khích Bọ Cạp đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung trong các bức tường của ngôi nhà của bạn, nó sẽ không trở nên kém ý nghĩa hơn đối với bạn. Càng thông báo rõ ràng những mong muốn và ý định của bạn cho người nhà, họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất nên hạn chế cạnh tranh là tình yêu. Bọ Cạp thân mến, một cách tiếp cận nhạy cảm với người thân sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều. Những người vẫn chưa tìm thấy một nửa của cuộc đời được khuyến khích mở ra cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số mệnh của bạn trong giai đoạn này sẽ có một vị trí vững chắc trong đó muộn hơn một chút.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Sự sắp đặt của chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Nhân Mã. Đừng lao ra khỏi đám cháy vào đám cháy. Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên thích lựa chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Nhân Mã thân mến, bạn không nên quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu thực sự là như vậy, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên giảm nhịp sống một chút, phân tích con đường đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Những sự kiện trong tuần này sẽ thôi thúc Ma Kết quên đi tính thực dụng. Tiết lộ thêm một chút về lĩnh vực tình yêu và sự giải tỏa trong hôn nhân – đây là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người thuộc cung hoàng đạo của bạn trở nên bình lặng và hài hòa hơn. Chăm sóc cơ thể thường xuyên cũng giúp cải thiện tâm trạng tuyệt vời. Khung cảnh chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng sẽ là Ma Kết nhận ra rằng ý tưởng của bạn cộng hưởng trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu một cách rõ ràng mọi thứ mà bạn nói với khán giả. Những người nghe biết ơn bạn nhất, cũng như trước đây, là những người thân trong gia đình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Ảnh hưởng của các phương diện hành tinh mang lại cho Bảo Bình quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất trong tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói của họ. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng giải quyết mọi việc càng sớm càng tốt, và đừng từ chối xin lỗi.

Tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có lẽ một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất đi tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng bao biện cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, loại bỏ những kết nối chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ trong cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 29/11/2021 – 5/12/2021

Song Ngư sẽ trải qua một chút buồn nhẹ trong tuần này. Có vẻ như một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua những rắc rối của bạn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, bạn rất có thể sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Tất nhiên, một câu đơn giản “Tôi xin lỗi, đó là lỗi của tôi” sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Cái chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.