Tử vi tuần – ngày 30/10/2023 – ngày 5/11/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Đối với nhiều Bạch Dương, tuần này sẽ có vẻ là một tuần dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng môi trường xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá vô vị. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và tiến hành thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có của họ trong giai đoạn này.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này đối với Kim Ngưu sẽ thuận lợi và đồng đều. Một tâm trạng lạc quan mà bạn cho phép chiếm ưu thế sẽ giúp cho việc tương tác với những người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc hình thành một yêu cầu.

Kim Ngưu thân mến, đừng làm những việc mà kết quả của nó không rõ ràng cho bạn. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


Song Tử

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Dự báo chiêm tinh tuần này hứa hẹn cho Song Tử sức sống tăng lên gấp bội. Bạn có thể tìm thấy thông tin có thể được sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận đầy hứa hẹn được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ có lợi cho người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn cho phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và một tâm trạng tuyệt vời.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Song Tử thân mến, hãy kiềm chế việc đưa ra tối hậu thư cho đối tác của mình. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


Cự Giải

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Tuần của những người thuộc cung Cự Giải sẽ khá sôi động. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Trong một chuỗi các sự kiện, bạn rất dễ quên đi bản thân mình, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên làm điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, những người tuổi Dần sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong công việc cá nhân. Học cách đọc giữa những dòng gợi ý đến từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


Sư Tử

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Tuần này Sư Tử sẽ ưu tiên những mối quan tâm của gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có rất nhiều điều mà bạn đã không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng các Sư Tử vẫn phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ tầm quan trọng của nó sẽ không rời bỏ Lviv trong suốt cả tuần. Đảm bảo rằng những nỗ lực này không trở thành lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Trong tuần này, nhiều Xử Nữ sẽ cần phải hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ đủ cao, vì vậy không có ý nghĩa gì khi bạn ở trạng thái nhàn rỗi. Để trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn phải sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp hợp lý các suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình nội bộ gia đình đã ổn định trở lại. Đây là thời điểm cơ hội để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, giải quyết các vấn đề khác mà trước đây không thể đạt được ý kiến ​​chung. Điều chính là không quá lạm dụng nó trong việc chứng minh trường hợp của bạn, đôi khi nó là hữu ích để nhượng bộ.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Vị trí chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý của Thiên Bình. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm này.

Vào cuối tuần, Thiên Bình sẽ có thể trải qua sự khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất là bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ trong nội bộ. Nếu một xung động sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều Thiên Bình sẽ nhìn theo hướng tình cảm trong khoảng thời gian này của tuần, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì bất cứ lý do gì, đã dừng lại trong sự phát triển của họ.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho Scorpios để vẽ đường cuối cùng cho những gì đã được thông qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra lỗi. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có thể tăng cường hoạt động.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua sự nghi ngờ bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của bạn là một nhiệm vụ ưu tiên khác mà bạn nên chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn có vô số câu chuyện hài hước.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Tuần này, những người thuộc chòm sao Nhân Mã được dự đoán sẽ có vô số ý tưởng không tầm thường mà không phải là thiên tài. Tập trung vào những gì có thể làm được mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Nhân Mã.

Vào cuối tuần, nhiều người thuộc cung Nhân Mã có thể gặp căng thẳng trong giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ bắt bớ bạn bằng một số hình thức đạo đức. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


Ma Kết

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Tuần lễ của Ma Kết sẽ được tổ chức chủ yếu với những gam màu tươi sáng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Ma Kết thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của một người thân yêu trong giai đoạn này. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Vào nửa cuối tuần, Ma Kết được cho là sẽ giải quyết xong một trong những nhiệm vụ lâu nay của họ. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Một tuần dễ chịu và bình lặng khi những người mệnh Thủy có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, không nên trốn tránh thực tại, lao vào những giấc mơ. Bảo Bình thân mến, đầu tuần có thể bạn sẽ gặp vấn đề trong việc lựa chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều người thuộc cung Thủy sẽ thể hiện sự quan tâm đến sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


Song Ngư

Tử vi tuần : 30/10/2023 – 5/11/2023

Tuần này, Song Ngư khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe được. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Có thể là trong vòng xoáy của những ý tưởng nghe có vẻ sẽ có một ý tưởng được sử dụng vì lợi ích của chính nó.

Thường xuyên hơn, Song Ngư thân mến, hãy có một cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết vấn đề của bạn. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều chuyến bay ưa thích hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


Tin tức chiêm tinh