Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Đối với nhiều đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương, tuần này sẽ có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng bầu không khí xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá nhạt nhẽo. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi tất cả mọi người xung quanh đang làm điều gì đó của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và bắt đầu thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc, về tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có trong thời kỳ này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Tình hình chiêm tinh của Kim Ngưu trong tuần này sẽ thuận lợi và đồng đều. Để tâm trạng lạc quan chiếm ưu thế sẽ làm cho các tương tác của bạn với người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc hình thành một yêu cầu.

Kim Ngưu thân mến, hãy kiềm chế những chuyện mà bạn chưa rõ kết quả. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Dự báo chiêm tinh tuần này hứa hẹn cho Song Tử sức sống tăng lên gấp bội. Bạn có thể tìm thấy thông tin mà bạn có thể sử dụng cho tương lai. Các thỏa thuận quan điểm được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ nằm trong tay của những người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn của phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và tâm trạng tốt.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Song Tử thân mến, hãy kiềm chế việc đưa ra tối hậu thư cho đối tác của mình. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Tuần của những người thuộc cung Cự Giải sẽ khá bận rộn. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Thật dễ dàng để quên đi bản thân trong một loạt các sự kiện, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên điều này. Hãy dành chút thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, những người tuổi Dần sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong công việc cá nhân. Học cách đọc gợi ý từ những người khác giới giữa các dòng. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Tuần này gia đình sẽ là ưu tiên của Sư Tử. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có rất nhiều điều mà vì lý do nào đó mà bạn không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể, từ xa, nhưng Sư Tử vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của những người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của họ sẽ không rời bỏ Sư Tử trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không phải là lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để giảm bớt cảm xúc đau buồn.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Trong tuần này, nhiều Xử Nữ sẽ cần phải hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ khá cao, vì vậy không có ích gì khi bạn nhàn rỗi. Trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình gia đình ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, để giải quyết các loại vấn đề khác mà trước đây không thể đi đến một ý kiến ​​chung. Điều chính là không nên làm quá mức trong việc chứng minh rằng bạn đúng, đôi khi nhượng bộ cũng rất hữu ích.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Một vị trí chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định thông minh của Thiên Bình. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi xây dựng kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Vào cuối tuần, Thiên Bình sẽ có thể trải qua sự khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, cái chính là bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ nội tâm. Nếu một sự thôi thúc sáng tạo xuất hiện, đừng cố gắng dập tắt nó. Nhiều Thiên Bình trong khoảng thời gian này trong tuần sẽ hướng mắt về tình cảm, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì một lý do nào đó, đã dừng lại trong sự phát triển của họ.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Vào đầu tuần này, Bọ Cạp sẽ thấy hữu ích khi vẽ đường cuối cùng cho những gì đã được thông qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra sai lầm. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có cơ hội để tăng hoạt động của bạn.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua những nghi ngờ trong bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của bạn là một nhiệm vụ ưu tiên khác đáng chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn với một hành trang phong phú của những câu chuyện hài hước.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Tuần này, Nhân Mã được dự đoán sẽ có vô vàn ý tưởng không tầm thường, thiên tài không thiếu. Tập trung vào những gì bạn có thể làm mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Nhân Mã.

Cuối tuần, nhiều Nhân Mã có thể gặp căng thẳng với bạn bè hoặc gia đình. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ ngược đãi bạn bằng một số loại đạo đức. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Tuần lễ của Ma Kết sẽ được tổ chức chủ yếu với những gam màu nhẹ nhàng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Ma Kết thân mến, trong giai đoạn này bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân. Cố gắng nghe những mong muốn và cố gắng phù hợp với chúng.

Vào nửa cuối tuần, Ma Kết được cho là sẽ giải quyết được một trong những vấn đề tồn tại lâu nay của họ. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan của một người. Xây dựng thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Khi gặp những trường hợp mới, chúng có thể gặp phải những biến chứng nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi những người mệnh Thủy có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên xa rời thực tế, lao vào những giấc mơ. Bảo Bình thân mến, đầu tuần bạn có thể gặp khó khăn khi chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Bảo Bình sẽ thể hiện sự quan tâm đến sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 1/11/2021 – 7/11/2021

Trong tuần này, Song Ngư khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người kia. Rất có thể trong mớ ý tưởng đã được nói lên, sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, Song Ngư thân mến, hãy có cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề mà bạn phải đối mặt. Nó sẽ có hiệu quả ngay cả trong những vấn đề mà bạn biết từ A đến Z. Ít thường xuyên hơn – nhiều trí tưởng tượng hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.