Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.


tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho Bạch Dương để vẽ ra đường cuối cùng cho những gì đã qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra sai lầm. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có cơ hội để tăng hoạt động của bạn.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua những nghi ngờ trong bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của bạn là một nhiệm vụ ưu tiên khác đáng chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn có một hành trang phong phú những câu chuyện hài hước.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Tuần này, Kim Ngưu được dự đoán sẽ có vô vàn ý tưởng không tầm thường, thiên tài không thiếu. Tập trung vào những gì bạn có thể làm mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Kim Ngưu.

Cuối tuần, nhiều Kim Ngưu có thể gặp căng thẳng với bạn bè hoặc gia đình. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ ngược đãi bạn bằng một số loại đạo đức. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Tuần lễ của Song Tử sẽ được tổ chức chủ yếu với những gam màu nhẹ nhàng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Song Tử thân mến, trong giai đoạn này bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân. Cố gắng nghe những mong muốn và cố gắng phù hợp với chúng.

Vào nửa cuối tuần, Song Tử được cho là sẽ giải quyết được một trong những vấn đề tồn đọng lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan của một người. Xây dựng thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Khi gặp trường hợp mới, chúng có thể gặp phải những biến chứng nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi Cự Giải có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên xa rời thực tế, lao vào những giấc mơ. Các Cự Giải thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp vấn đề khi chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Ung thư sẽ thể hiện sự quan tâm đến sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Tuần này, người tuổi Tý khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người kia. Có thể là trong mớ ý tưởng đã vang lên, sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, các Sư Tử thân mến, hãy thực hiện một cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những vấn đề mà bạn đã biết từ A đến Z. Ít thường xuyên hơn – nhiều trí tưởng tượng hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Xử Nữ có một tuần trước họ, tất nhiên có thể bị ảnh hưởng bởi một người tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó hãy chủ động hành động.

Trong chuyện tình cảm với Xử Nữ, căng thẳng là có thể xảy ra, điều này sẽ trôi qua nhanh hơn nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm hơn. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện nay là phù hợp. Niềm vui và sự hài hòa là một trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là thứ mà bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Thực hành thiền để giúp bạn hòa nhập với điều tích cực.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Các Thiên Bình được khuyên nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc ngăn cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân, Thiên Bình thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một bước ngoặt tích cực. Có lẽ, mối quan hệ với nửa sau sẽ ấm áp hơn đáng kể, những mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc con cái sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lập kế hoạch để đón đầu tình hình.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Một tuần mà Bọ Cạp có thể tạm thời mất hòa bình. Việc quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc xuất hiện những trách nhiệm khó chịu là có thể xảy ra. Hãy dành thời gian của bạn để nói có cho mọi câu hỏi được đưa ra. Có một nguy cơ là một số loại mánh khóe sẽ được che đậy một cách mỏng manh trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được hiểu đầy đủ, bạn sẽ tự gánh chịu sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này có lợi hơn nhiều đối với những thói quen quen thuộc. Bọ Cạp thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ về vấn đề tài chính một cách chi tiết. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập nguồn Internet yêu thích của bạn sẽ mang lại những cảm xúc dễ chịu.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Mối quan tâm của bạn bè và gia đình sẽ đến với Nhân Mã trong tuần này. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Nhân Mã thân mến, hãy cố gắng đừng quên mình nhé. Mức độ sinh lực, mặc dù cao trong giai đoạn này, cần được nạp lại thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá đúng tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, vì kế hoạch có thể sẽ không trở thành hiện thực.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Tuần sẽ mang đến những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân của Ma Kết. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống hàng ngày. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Ma Kết thân mến, vào cuối tuần, hãy giữ cho sự hứng khởi của bạn ở mức cao nhất. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Nhắm mục tiêu các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Bản mệnh cũng không bị loại trừ. Có lẽ còn thiếu một món đồ nào trong quá khứ hoặc thông tin với những tin tức đáng khích lệ sẽ đến.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này mang lại cho Bảo Bình cơ hội thu lợi trong khi những người khác chỉ thấy rắc rối. Bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn sẽ hoạt động tốt trong giai đoạn này. Không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong những cuộc trò chuyện, ánh sáng có thể được hé lộ về các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một đề xuất thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi khiến bạn lo lắng, hãy chọn những từ có tác động đến tâm trí của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và sự tự tin, đây chính là điều sẽ giúp Bảo Bình bước tiếp với thành công. Cuối tuần này ủng hộ việc bắt đầu chế độ ăn kiêng và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 27/9/2021 – 3/10/2021

Song Ngư tuần này có thể trải qua một loại thử nghiệm. Có thể, hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc sơ suất trong công việc kinh doanh nào đó đã từng được thừa nhận để tự mình cảm nhận. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Bạn không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết có nghĩa là có đi có lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Song Ngư thân mến, cách cư xử tốt nhất của bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.