Tử vi tuần – ngày 25/9/2023 – ngày 1/10/2023


Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.
Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Bạch Dương

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho Bạch Dương để vẽ đường cuối cùng cho những gì đã trôi qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra lỗi. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có thể tăng cường hoạt động.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua sự nghi ngờ bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của một người là một nhiệm vụ ưu tiên khác cần được chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn với vô số câu chuyện hài hước.


Kim Ngưu

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Trong tuần này, Kim Ngưu được dự đoán là sẽ có vô vàn ý tưởng không tầm thường mà không phải thiên tài. Tập trung vào những gì có thể làm được mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Kim Ngưu.

Cuối tuần, nhiều Kim Ngưu có thể tỏ ra căng thẳng trong giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ bắt bớ bạn bằng một số hình thức đạo đức. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


Song Tử

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Tuần của Song Tử sẽ được tổ chức chủ yếu với những gam màu tươi sáng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Song Tử thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân trong giai đoạn này. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Vào nửa cuối tuần, Song Tử được cho là sẽ giải quyết xong một trong những nhiệm vụ bấy lâu nay của họ. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


Cự Giải

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi Cự Giải có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, không nên trốn tránh thực tại, lao vào những giấc mơ. Các Cự Giải thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp vấn đề khi chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Cự Giải sẽ thể hiện sự quan tâm đến sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


Sư Tử

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Tuần này, người tuổi Tý khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe được. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Có thể là trong vòng xoáy của những ý tưởng có vẻ sẽ có một ý tưởng có thể sử dụng nó cho lợi ích của riêng bạn.

Thường xuyên hơn, các Sư Tử thân mến, hãy sử dụng cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề mà bạn phải đối mặt. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều chuyến bay ưa thích hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


Xử Nữ

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Xử Nữ dự kiến ​​một tuần, quá trình đó có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, dành thời gian và chỉ sau đó thực hiện các bước tích cực.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ không thể loại trừ căng thẳng, điều này sẽ trôi qua càng nhanh nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện nay là phù hợp. Niềm vui và sự hài hòa là trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là những gì bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Tham gia vào thiền định, điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực.


Thiên Bình

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Thiên Bình được khuyên nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của bạn, Thiên Bình thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một sự thay đổi tích cực. Có lẽ quan hệ với nửa sau sẽ ấm lên đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc trẻ em sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề sắc bén và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lên kế hoạch trước tình hình.


Bọ Cạp

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Một tuần mà Bọ Cạp có thể mất hòa bình trong một thời gian. Có thể trở lại một trong những vấn đề ì ạch hoặc sự xuất hiện của các nhiệm vụ khó chịu. Dành thời gian của bạn để trả lời “có” cho mọi câu hỏi đến. Có một nguy cơ là một số loại đánh bắt sẽ được che đậy mỏng trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được khám phá đầy đủ, bạn sẽ tự mình gánh chịu sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh trong tuần này có lợi hơn nhiều cho các vấn đề thường ngày được nhiều người biết đến. Bọ Cạp thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính một cách chi tiết. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Vào khoảng thời gian cuối cùng của tuần, những cảm xúc dễ chịu sẽ mang lại sự giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập tài nguyên Internet yêu thích của bạn.


Nhân Mã

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Tuần này, đối với những người thuộc chòm sao Nhân Mã, các mối quan tâm về bạn bè và gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Nhân Mã thân mến, hãy cố gắng đừng quên mình nhé. Mặc dù mức độ sinh lực cao trong giai đoạn này, nó cần được bổ sung thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá chính xác tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, bởi vì những kế hoạch, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực.


Ma Kết

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Tuần sẽ mang đến những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân cho Ma Kết. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Ma Kết thân mến, hãy kìm hãm sự hưng phấn của bạn vào cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Hãy hướng tới những dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Fate cũng không bị loại trừ. Có lẽ sẽ có một đối tượng bị mất tích trong quá khứ hoặc thông tin sẽ đến với những tin tức đáng khích lệ.


Bảo Bình

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Hình ảnh chiêm tinh tuần này mang lại cho Bảo Bình cơ hội thu lợi khi người khác chỉ thấy rắc rối. Trong giai đoạn này, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn đều sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể nhận ra những sự kiện đang diễn ra hoặc một lời đề nghị thú vị sẽ nhận được.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều rõ ràng như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi mà bạn quan tâm, hãy chọn những từ có tác động đến ý thức của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và sự tự tin chính xác là những gì sẽ giúp Bảo Bình tiến về phía trước với thành công. Cuối tuần này có lợi cho việc bắt đầu chế độ ăn uống, các hoạt động sức khỏe khác.


Song Ngư

Tử vi tuần : 25/9/2023 – 1/10/2023

Cá tuần này có thể phải đối mặt với một loại bài kiểm tra. Rất có thể hậu quả của những mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc những sơ suất đã từng phạm phải trong mọi trường hợp sẽ tự cảm nhận được. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Không thể chỉ có một kế hoạch chặt chẽ, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết ngụ ý một sự đáp lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Song Ngư thân mến, cách ứng xử tốt nhất dành cho bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.


Tin tức chiêm tinh