tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ ba – ngày 9/8/2022

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ baBạch Dươngngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người được chọn hoặc người được chọn của bạn về cảm xúc của bạn và thể hiện một số bất ngờ thú vị. Con đường dẫn đến trái tim nên trải đầy hoa hồng, đừng quá xuýt xoa khen ngợi. Đã đến lúc quyết định có nên tiến tới một kết thúc mỹ mãn trong mối quan hệ của bạn hay để mọi thứ như hiện tại. Xin lưu ý rằng trong tình huống hôm nay, thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh của bạn, không phải là điểm yếu. Gia đình Bạch Dương nên cố gắng tìm một ngôn ngữ chung với trẻ và đào sâu tìm hiểu vấn đề của chúng, thực ra chúng không hề đơn giản như thoạt nhìn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ baKim Ngưungày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Tất cả những gì Kim Ngưu cần vào hôm nay là lời khuyên tốt từ một người có thẩm quyền. Có thể có một vài chuyên gia trong môi trường trực tiếp của bạn, những người sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc đi nghỉ, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông tuyệt vời là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy đối xử với người quen một cách thận trọng, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


cung song tử Song Tử

Thứ baSong Tửngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Cố gắng vào hôm nay để giải phóng những người thân thiết với bạn khỏi công việc nhà. Kết quả của các hoạt động của họ không chắc đã làm hài lòng bạn, nó sẽ chỉ mang lại sự bực bội. Có thể có những vấn đề tài chính sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Nửa sau của ngày là hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, các bữa tiệc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp dễ dàng dễ dàng với mọi người Song Tử bây giờ đơn giản là cần thiết.


cung cự giảiCự Giải

Thứ baCự Giảingày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Những mối quan tâm chính trong ngày này sẽ liên quan đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình. Làm được gì, thế hệ trẻ đòi hỏi phải chú ý, giờ còn chưa chẵn, họ sẽ làm những điều ngu ngốc, và người lớn hơn sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ một người trong gia đình bạn sẽ ám chỉ về sự thiếu độc lập, tốt, hãy cho họ tự do, và sau đó chuyển tất cả trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong cuộc sống ẩn dật thoải mái hoặc làm điều gì đó lành mạnh, và vô số vấn đề trong nhà có thể chờ đợi.


cung sư tử Sư Tử

Thứ baSư Tửngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày không thích hợp để bắt đầu công việc kinh doanh mới. Hôm nay, những người lái xe từ các đại diện của cung Hoàng đạo Sư Tử nên cẩn thận trên đường hơn nhiều so với bình thường, trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi quy định. Ngày thuận lợi cho việc mua số lượng lớn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn mực trong việc giải quyết các vấn đề tài chính, thì hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ baXử Nữngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hãy sắp xếp cho mình vào hôm nay một điều gì đó giống như một kỳ nghỉ của tâm hồn, hướng tất cả con người của bạn đến những điều tươi đẹp, cho dù đó là thiên nhiên hay những kiệt tác nghệ thuật. Sức mạnh sẽ được cung cấp và sinh lực sẽ tăng lên. Gia đình Xử Nữ vào buổi tối có thể gây nhiều rắc rối cho trẻ, chúng tự cho mình là người lớn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên về cách sống. Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn và bền bỉ, và việc thay đổi tình hình có lợi cho bạn sẽ không khó.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ baThiên Bìnhngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trái tim của những người yêu nhau đập cùng nhịp chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng văn xuôi đời thường khiến người ấy muốn ngồi net, còn bạn thì bị lôi cuốn đi dạo dưới trăng. Những sự kiện, kỳ tích, cuộc phiêu lưu lãng mạn và trải nghiệm sẽ khiến ngày này trở nên thú vị và đáng nhớ. Tiêu tiền là không thể loại trừ, nhưng các sao không được khuyên là nên giả làm “Hiệp sĩ khốn nạn”, bây giờ đây không phải là một xu hướng, và Thiên Bình không phù hợp chút nào.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ baBọ Cạpngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Khả năng Bọ Cạp thực hiện được những gì đã lên kế hoạch cho hôm nay là rất cao. Tuy nhiên, trẻ có thể đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn và làm những công việc bất ngờ. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể dễ dàng vượt qua, cái chính là không nên làm con voi chết ruồi và không nhớ hồi nhỏ mình đã cư xử như thế nào trong hoàn cảnh như vậy. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người thân yêu, Bọ Cạp sẽ cần một cách tiếp cận không chuẩn mực. Một vài gợi ý bất ngờ từ bạn về cách dành thời gian cuối tuần, và nửa cuối năm bạn sẽ lại say mê.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ baNhân Mãngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Cẩn thận với những cuộc cãi vã vào hôm nay. Một cuộc trò chuyện giữa Nhân Mã và những người thân lớn tuổi sẽ cần sự tế nhị đặc biệt. Trong ngày này, bạn cần phải tha thứ rất nhiều, và những người có khả năng này sẽ gặp nhiều may mắn. Hãy cố gắng trả nợ vào ngày mai, nếu không, nếu bạn bị đưa vào danh sách đen, bạn có nguy cơ bị bỏ lại mà không có hỗ trợ tài chính trong tương lai. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Vòng kết nối sẽ mở rộng, và những triển vọng hấp dẫn cho những mối quan hệ xa hơn cũng sẽ xuất hiện.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ baMa Kếtngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các mối quan hệ lãng mạn của Ma Kết có thể thất bại vào hôm nay. Bản mệnh đang chuẩn bị các bài kiểm tra tình yêu, bạn có thể cảm thấy thất vọng sau khi nghĩ về mối quan hệ của mình với người bạn đời của mình. Hãy tha thứ cho những mối hận cũ và nghĩ về những kế hoạch mới. Tìm thời gian cho cuộc trò chuyện tâm linh vào buổi tối ngày này. Sự thẳng thắn của bạn trong giao tiếp sẽ giúp xây dựng mối quan hệ với người thân của bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ baBảo Bìnhngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Bảo Bình thân yêu. Ghen tuông và nghi ngờ thái quá không tô điểm cho ai, nhưng giờ họ có thể làm giàu thêm kinh nghiệm sống. Đối với nhiều người cung Thủy, điều phù hợp nhất trong ngày này là tình yêu. Trước ngưỡng cửa của cuộc đời là một con người mới thú vị, và những dự định của anh ấy rất nghiêm túc. Nếu tính cách lạc quan và sống động không rời bỏ bạn, hãy hẹn gặp và đừng từ chối sau khi nhận được lời mời. Hôm nay mọi cuộc giao tiếp sẽ hữu ích và dễ chịu. Hơn nữa, một người mới trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ trở nên thờ ơ với bạn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ baSong Ngưngày 9/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tình hình hôm nay có thể khiến Song Ngư phải thay đổi chủ trương trong cuộc sống cá nhân của mình, điều chính yếu là không những không bỏ lỡ vận may mà còn không làm cô ấy sợ hãi bằng sự kiên trì của họ. Các cuộc gặp gỡ với những người có ý nghĩa trong xã hội hứa hẹn sẽ diễn ra trong bầu không khí cởi mở và thân thiện, bạn có thể yêu cầu điều gì đó cho mình – họ sẽ không từ chối giúp bạn vào hôm nay. Vào buổi tối, hãy phân tích mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, nếu mọi việc diễn ra không suôn sẻ với ai đó, thường là cả hai đều đáng trách.