Tử vi thứ tư – ngày 9/8/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong ngày này, bạn không nên ỷ lại vào lời khuyên của đồng nghiệp hay chờ đợi sự giúp đỡ từ người thân. Rất có thể ngày mai bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Hoàn cảnh chiêm tinh cho thấy việc nhận được tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cũng không loại trừ cãi vã vì ghen tuông hay quản lý tài sản tài chính chung. Thuận lợi cho Bạch Dương hôm nay sẽ là các hoạt động ngoài trời và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


Kim Ngưu

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đầu ngày thuận lợi cho việc mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Kim Ngưu có thể nhận được tin tức mong đợi từ lâu hoặc cuộc gặp gỡ với đối tác, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận trong khoảng thời gian trước đó. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu tăng lên, trong giao tiếp với những người cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


Song Tử

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay được đặc trưng một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ Song Tử, thúc đẩy giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Khả năng nhận được tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân không được loại trừ. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn có vẻ không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


Cự Giải

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Vào ngày này, Cự Giải dường như sẽ bất ngờ có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Hãy biến năng lượng ngày mai của bạn thành những đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Nguồn năng lượng vốn có trong ngày hôm nay của Cự Giải tràn trề và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


Sư Tử

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Sư Tử. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày hôm nay cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, không loại trừ những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè. Các Sư Tử thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


Xử Nữ

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, năng lượng sống trong cơ thể của những Xử Nữ điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thôi thúc những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định do cảm xúc chi phối và cố gắng không lên kế hoạch cho những cuộc gặp quan trọng vào buổi sáng, thời điểm này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho hôm nay của Xử Nữ sẽ là tổng hợp kết quả trung gian của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


Thiên Bình

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Thiên Bình hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm tốt cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp những người có ảnh hưởng, những người sẽ giúp bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng lợi thế này.


Bọ Cạp

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay được đặc trưng bởi mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những Bọ Cạp điển hình đang suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay, Bọ Cạp không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong hành động của mình, bạn cần cố gắng trải qua ngày hôm nay trong bầu không khí êm đềm và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó ưa.


Nhân Mã

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Nhân Mã thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, công việc sáng tạo cũng như trong các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, các hành động liên quan đến kháng cáo đối với các cấu trúc hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này gắn liền với sự chuyển hóa tinh thần và tự hoàn thiện đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi qua cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ anh ấy rất nhiều.


Ma Kết

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày khó khăn và đầy tranh cãi đối với Ma Kết. May mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay là điều đáng nghi ngờ. Đàn ông Ma Kết nên chuẩn bị tinh thần cho những trở ngại có thể xuất hiện trong kinh doanh, cũng như biểu hiện của sự thù địch trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên hành động trước, nhất là khi những kế hoạch mới chưa thể mang lại kết quả ngay. Phụ nữ Ma Kết được khuyên trước hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không nên hẹn gặp bạn bè, đối tác làm ăn vào hôm nay.


Bảo Bình

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày tốt lành, nhiều sự kiện đối với Bảo Bình, hứa hẹn sự bình tĩnh, yên tâm cũng như tìm ra cách củng cố tình hình tài chính của họ. Rất có thể hôm nay bạn sẽ mở rộng được địa bàn hoạt động, khám phá ra nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể khiến bạn không thực hiện được kế hoạch của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận để trở thành mục tiêu cho tin đồn từ những kẻ xấu. Vào buổi tối, bạn không nên đi dạo một mình.


Song Ngư

Thứ tư ngày 9/8/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nhiều khả năng, vào ngày gây tranh cãi này đối với Song Ngư, dự kiến ​​​​sẽ có sự sụt giảm trong hoạt động thương mại và trong lĩnh vực sáng tạo. Thông tin từ bên ngoài, được coi là hướng dẫn hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ cam kết nào cũng sẽ thất bại. Hôm nay, tốt hơn hết là Song Ngư không nên tiến những bước quan trọng, hãy quan sát xung quanh một cách cẩn thận và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với các đối tác và trong các mối quan hệ với những người thân yêu, đừng thể hiện sự kiên trì quá mức – những cuộc cãi vã có thể xảy ra cho đến khi chấm dứt hoàn toàn các mối quan hệ.

Tin tức chiêm tinh