tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 9/7/2022 – 12 cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Bạch Dương trước những hành động hăng hái trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với sự thay đổi của các điều kiện chiêm tinh và do đó có thể là một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, tinh thần lùi lại sự ích kỷ và tham vọng. Hôm nay, những việc chưa hoàn thành sớm hơn, cũng như nhiệm vụ của những ngày cuối cùng, có lẽ sẽ tự nhắc nhở bản thân. Tất cả những điều này sẽ đòi hỏi bạn phải thể hiện sự kiềm chế, tự chủ và không cố gắng chuyển việc của mình lên vai người khác. Buổi tối, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và tránh ăn quá no, bạn có thể cảm thấy tồi tệ hơn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Tình hình chiêm tinh của giai đoạn hiện tại thành công cho sự thể hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo. Hôm nay cũng gắn liền với việc cần nhìn nhận lại đường đời. Khía cạnh hành tinh yêu cầu Kim Ngưu phải hoàn thành những việc đã bị hoãn lại cho đến một thời gian sau đó càng sớm càng tốt. Hầu hết thời gian trong ngày sẽ yêu cầu các đề xuất kinh doanh mới. Những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được người ưng ý vào hôm nay. Đối với phụ nữ Kim Ngưu ngày mai sẽ được hưởng lợi từ việc tập thể dục. Vào buổi tối, cả phái mạnh và một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo của bạn có thể gặp phải những nỗi buồn vô cớ.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Những cuộc gặp gỡ thú vị và giao tiếp với những người dễ chịu đang chờ đợi tất cả Song Tử, họ sẽ nhận được sự quan tâm của người khác giới trong những ngày tới. Hoàn cảnh của giai đoạn này được khuyên là nên dành thời gian vào buổi sáng để giải phóng bản thân khỏi những lo lắng tích tụ và tích trữ. Nửa cuối ngày thuận lợi cho việc giao tiếp trong nhóm làm việc, các hoạt động chung và thư giãn trong một công ty vui vẻ. Vào buổi tối, không có lý do rõ ràng, một cuộc cãi vã với những người thân yêu không được loại trừ. Sự bền bỉ và khéo léo được bạn thể hiện vào lúc này sẽ giúp hóa giải mâu thuẫn trong quá trình nấu rượu.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày tốt lành để những người tuổi Dần chấp nhận rủi ro và thử vận ​​may. Có rất nhiều việc phải làm, và chúng không chịu được sự chậm trễ, khả năng sáng tạo của bạn sẽ có ích ở đây. Đừng quên về sức khỏe, căng thẳng liên tục có thể gây hại cho cơ thể của bạn, vì vậy hãy cố gắng chuyển một số lo lắng lên vai đồng nghiệp của bạn. Mặc dù một ngày đầy biến cố, nhưng ngày mai bạn sẽ có thời gian cho một mối quan hệ lãng mạn, những người quen khác giới sẽ cố gắng giao tiếp và rất có thể họ sẽ mời bạn đi hẹn hò.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Trong ngày này, rất có thể các Sư Tử sẽ phải lo lắng về việc tìm kiếm tài liệu, chứng chỉ. Quan hệ đối tác trong lĩnh vực kinh doanh đang phát triển thuận lợi sẽ mang lại niềm vui và hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Buổi tối, hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cùng gia đình, những người thân yêu rất cần sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Làm như vậy, họ sẽ không hết lòng biết ơn, và nếu bạn bất ngờ thấy mình gặp khó khăn, họ sẽ hỗ trợ và trấn an bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày đối với Xử Nữ sẽ trở nên vô ích. Có thể là sẽ có một nhu cầu cấp bách về kinh phí, bạn có thể giải quyết vấn đề này nếu bạn tiếp cận nó một cách sáng tạo. Bạn không nên để người lạ vào kế hoạch của bạn vào hôm nay, đừng nói quá nhiều, nó có thể gây hại. Nhịp điệu kinh doanh như vũ bão đánh gục bạn, suy nghĩ về chế độ ăn uống của bạn, chọn một loại phức hợp vitamin. Xử Nữ cần phải chăm sóc bản thân ngay bây giờ. Vào buổi tối, chính sách không can thiệp vào công việc của người thân sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tràn đầy năng lượng, năng lượng của Thiên Bình đang tràn trề, nhưng đừng làm quá mà hãy tìm thời gian để kiểm tra lại công việc của hệ tim mạch. Đây là ngày hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện bí mật mà bạn có thể học được rất nhiều điều thú vị về bản thân. Hôm nay, điều quan trọng là không để xảy ra sai sót trong việc chuẩn bị bất kỳ tài liệu nào. Trước khi bạn ký bất kỳ điều gì, hãy nhớ đọc kỹ và nếu có nghi ngờ, hãy tìm tư vấn pháp lý.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Tình hình chiêm tinh hiện tại hứa hẹn một sự phát triển hài hòa giữa các sự kiện và sự sung túc về vật chất. Hoàn cảnh cung cấp cho ngày mai Bọ Cạp cơ hội để đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào theo đúng nghĩa đen. Bắt đầu làm việc với một dự án mới, mở cơ sở kinh doanh của riêng bạn, đầu tư tài chính và kiếm lợi nhuận. Đã đến lúc nhớ lại bản thân. Thẩm mỹ viện, phòng tắm nắng và hồ bơi đã chờ bạn từ lâu, và nhìn vào gương sau liệu trình, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về sự biến đổi của mình.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các khoản chi tiền mặt có thể buộc Nhân Mã phải tích cực tìm kiếm các nguồn tài chính mới và một nguồn thu nhập bổ sung. Vào buổi chiều, làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ làm sức lực của bạn yếu đi, nhưng triển vọng tài chính sẽ trở nên rõ ràng hơn. Hôm nay bạn kiên trì và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải lập kế hoạch cho từng bước. Tìm động cơ khiến bạn chuyển từ lý thuyết sang thực hành.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Cố gắng im lặng hơn và không thông báo cho nhân viên về kế hoạch của bạn. Ngay cả những người bạn thân nhất cũng không nên được nói bất cứ điều gì vào ngày mai – những gì hai người biết, mọi người đều biết. Vào nửa cuối ngày, bạn có thể phải đối mặt với việc phải lập chứng chỉ hoặc các tài liệu khác, bạn bè có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Nếu hôm nay họ đề nghị một chuyến công tác, bạn không nên từ chối.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống, trước đó nhiều người từ bỏ vị trí của mình, sẽ không khiến Bảo Bình đi chệch hướng. Đừng dựa vào may rủi, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và các điều kiện chiêm tinh của hôm nay sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ có bạn mới có thể độc lập điều hướng những gì đang xảy ra, nhưng hãy chắc chắn vượt qua mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý của mọi người, hôm nay điều đó không cần thiết chút nào. Vào buổi chiều, hãy mong đợi những cuộc gặp gỡ thú vị, và buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không thể tránh khỏi rắc rối.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 9/7/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày đối với Song Ngư tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của vòng tròn bên trong của họ. Vào buổi sáng, hãy chỉnh sửa ngoại hình, các ngôi sao khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Với các nhà chức trách hôm nay, tốt hơn là nên tuân theo sự phục tùng. Vào buổi chiều, việc theo đuổi thú vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lực của bạn giữa các đồng nghiệp và phá hỏng mối quan hệ với những người thân yêu.