Tử vi thứ sáu – ngày 9/6/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Đầu ngày thuận lợi cho việc mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Bạch Dương có thể nhận được những tin tức đã được chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với một người bạn đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận trong khoảng thời gian trước đó. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu tăng lên, trong giao tiếp với những người cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


Kim Ngưu

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay được đặc trưng một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ Kim Ngưu, ủng hộ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Khả năng nhận được tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân không được loại trừ. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn có vẻ không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


Song Tử

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày hôm nay, Song Tử sẽ bất ngờ có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Hãy biến năng lượng hôm nay của bạn thành những đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Năng lượng vốn có của Song Tử trong ngày hôm nay tràn trề và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


Cự Giải

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một ngày khá căng thẳng đối với Cự Giải. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày hôm nay cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, không loại trừ những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè. Cự Giải thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


Sư Tử

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay, năng lượng sống trong cơ thể của những Sư Tử điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thôi thúc những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định do cảm xúc chi phối và cố gắng không lên kế hoạch cho những cuộc gặp quan trọng vào buổi sáng, thời điểm này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Lviv cho hôm nay sẽ là tổng hợp kết quả trung gian của các kế hoạch đã vạch ra trước đó.


Xử Nữ

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Xử Nữ hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm tốt cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp những người có ảnh hưởng, những người sẽ giúp bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng lợi thế này.


Thiên Bình

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay được đặc trưng bởi mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của một Thiên Bình điển hình đang suy giảm, vì vậy có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay, Thiên Bình không nên trông chờ vào sự che chở của các vì tinh tú trong các hành động đã thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày hôm nay trong bầu không khí êm đềm và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó ưa.


Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Bọ Cạp thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, các hành động liên quan đến kháng cáo đối với các cấu trúc hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này gắn liền với sự chuyển hóa tinh thần và tự hoàn thiện đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi qua cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ anh ấy rất nhiều.


Nhân Mã

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày khó khăn và đầy tranh cãi đối với Nhân Mã. May mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay là điều đáng nghi ngờ. Đàn ông Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần cho những trở ngại có thể xuất hiện trong kinh doanh, cũng như biểu hiện của sự thù địch trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên hành động trước, nhất là khi những kế hoạch mới chưa thể mang lại kết quả ngay. Phụ nữ Nhân Mã được khuyên trước hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không nên hẹn gặp bạn bè, đối tác làm ăn vào hôm nay.


Ma Kết

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày tốt lành, nhiều sự kiện dành cho Ma Kết, hứa hẹn sự bình tĩnh, an tâm cũng như tìm được cách củng cố tình hình tài chính. Có lẽ hôm nay bạn sẽ có thể mở rộng lĩnh vực hoạt động, khám phá một nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể khiến bạn không thực hiện được kế hoạch của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận để trở thành mục tiêu cho tin đồn từ những kẻ xấu. Vào buổi tối, bạn không nên đi dạo một mình.


Bảo Bình

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Nhiều khả năng, vào ngày gây tranh cãi này đối với Bảo Bình, dự kiến ​​​​sẽ có sự sụt giảm trong hoạt động thương mại và trong lĩnh vực sáng tạo. Thông tin từ bên ngoài, được coi là hướng dẫn hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ cam kết nào cũng sẽ thất bại. Hôm nay, tốt hơn hết là Bảo Bình không nên tiến những bước quan trọng, hãy quan sát xung quanh một cách cẩn thận và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với các đối tác và trong các mối quan hệ với những người thân yêu, đừng thể hiện sự kiên trì quá mức – những cuộc cãi vã có thể xảy ra cho đến khi chấm dứt hoàn toàn các mối quan hệ.


Song Ngư

Thứ sáu ngày 9/6/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Sự kiên trì và quyết tâm sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho Song Ngư trong công việc kinh doanh vào hôm nay. Ngày hôm nay sẽ mang đến thành tích đáng ghen tị, nếu muốn, bạn có thể làm được rất nhiều việc. Trong trường hợp bắt đầu một công việc kinh doanh mới, đừng đầu hàng trước những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ đón bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể, cả theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự kiên nhẫn của những người thân yêu của bạn, và để giải quyết mọi việc, tốt hơn là chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn.

Tin tức chiêm tinh