Tử vi ngày 9-4-2024


Tử vi ngày 9-4-2024, thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Hôm nay được đặc trưng bởi sự mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ Bạch Dương, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và thiết lập những kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong đời sống cá nhân.

Những lo lắng trong nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và sự giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp xảy ra cuộc tranh chấp bằng giọng cao, một tình huống tưởng chừng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


Kim Ngưu

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi lĩnh vực hoạt động, làm quen với những người mới và các mối quan hệ gia đình. Vào ngày này, Kim Ngưu dường như sẽ có một cơ hội bất ngờ để thể hiện khả năng của mình. Hôm nay, hãy chuyển năng lượng của bạn sang các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn với lợi ích tối đa.

Năng lượng vốn có của Kim Ngưu trong ngày này tràn ngập năng lượng và có thể truyền cảm hứng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể gặp một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


Song Tử

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Hôm nay là một ngày khá căng thẳng đối với Song Tử. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của bạn rất có thể sẽ không mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào.

Hôm nay có thể xảy ra những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình cũng như những bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè. Song Tử thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tinh thần tránh xa cảm giác kiêu hãnh bị tổn thương và những lời xúc phạm có thể xảy ra.


Cự Giải

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Hôm nay, sinh lực trong cơ thể của Cự Giải điển hình sẽ ở mức rất thấp. Những mối quan tâm thỉnh thoảng nảy sinh sẽ luôn nhắc nhở bạn về chúng, cám dỗ bạn thực hiện những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định do cảm xúc chi phối và cố gắng không lên kế hoạch cho những cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, thời điểm này sẽ không thuận lợi cho việc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Cự Giải cho hôm nay sẽ là tổng hợp những kết quả tạm thời của những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


Sư Tử

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập quan hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Sức sống và sự quyến rũ cá nhân của Sư Tử hiện ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thích hợp cho những hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp được những người có ảnh hưởng, những người sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít công sức và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ ban đầu, hãy tận dụng điều này.


Xử Nữ

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay có đặc điểm là mơ hồ và có thể trở nên rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những Xử Nữ điển hình đang suy giảm, do đó có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và trong giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay Xử Nữ không nên trông cậy vào sự bảo vệ của các vì sao trong hành động của mình, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


Thiên Bình

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Thiên Bình thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, công việc sáng tạo cũng như thực hiện các giao dịch tài chính. Những cuộc gặp gỡ, chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi hoạt động, dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Các hành động liên quan đến việc liên hệ với các cơ quan hành chính sẽ thành công vào hôm nay. Tiềm năng của ngày này gắn liền với sự chuyển hóa tinh thần và hoàn thiện bản thân về mặt đạo đức. Hãy để ý đến những người bước qua cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ anh ấy vô cùng.


Bọ Cạp

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Một ngày khó khăn và gây nhiều tranh cãi đối với Bọ Cạp. Sự may mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay đều là điều đáng nghi ngờ. Đàn ông Bọ Cạp nên chuẩn bị cho những trở ngại có thể xảy ra trong công việc kinh doanh, cũng như những biểu hiện thù địch trong giao tiếp.

Trong ngày, bạn không nên hành động một cách mù quáng, đặc biệt nếu những kế hoạch mới không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Phụ nữ Bọ Cạp được khuyên trong hoàn cảnh hôm nay là không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không lên lịch gặp gỡ bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.


Nhân Mã

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Một ngày tốt lành với nhiều sự kiện thú vị dành cho Nhân Mã, hứa hẹn sự an tâm, an tâm cũng như tìm ra cách củng cố tình hình tài chính của mình. Có lẽ hôm nay bạn sẽ có thể mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và khám phá một nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể cản trở việc thực hiện kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận để tránh trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu xa. Bạn không nên đi bộ một mình vào buổi tối.


Ma Kết

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Rất có thể, trong ngày gây tranh cãi này đối với Ma Kết, các hoạt động thương mại và hoạt động sáng tạo được dự báo sẽ sẽ sụt giảm. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và mọi cam kết đều sẽ thất bại.

Hôm nay, tốt hơn hết Ma Kết không nên thực hiện những bước đi quan trọng, hãy cẩn thận quan sát xung quanh và dựa vào trực giác của mình trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong mối quan hệ với những người thân yêu, đừng thể hiện sự cố chấp quá mức – có thể xảy ra cãi vã, thậm chí có thể chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


Bảo Bình

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Sự kiên trì và quyết tâm sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của Bảo Bình trong công việc kinh doanh vào hôm nay. Ngày này sẽ mang lại năng suất đáng ghen tị, nếu muốn, bạn có thể làm được rất nhiều việc. Nếu bạn bắt đầu một công việc kinh doanh mới, đừng nhượng bộ trước những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo của bạn.

Tuy nhiên, những thay đổi trong cuộc sống cá nhân là có thể xảy ra, theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự kiên nhẫn của những người thân yêu, và để giải quyết mọi việc, tốt hơn hết bạn nên chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.


Song Ngư

Thứ ba – ngày 9/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn bắt đầu sẽ dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào hôm nay bằng sự tươi sáng và mang lại lợi ích cho Song Ngư, đặc biệt là vào buổi chiều.

Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười nhớ rằng sẽ có ngày hôm sau, tất cả những rắc rối nhỏ sau đó có thể bắt đầu ám ảnh bạn. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ, nghị lực sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát khỏi tình trạng thất vọng. Đây là ngày tốt cho việc gửi tiền và tiết kiệm, tốt nhất là bạn nên thực hiện một giao dịch mua quan trọng vào hôm nay.

Tin tức chiêm tinh