Tử vi thứ Bảy – ngày 9/4/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 9/4/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nửa đầu ngày thuận lợi cho việc liên hệ với các cơ quan chính phủ, chính quyền, cũng như tổ chức các loại sự kiện tập thể. Mọi thứ sẽ mang lại kết quả như mong đợi, và sự phát triển hơn nữa của họ được mong đợi sẽ thành công. Hôm nay sẽ diễn ra tốt đẹp đối với đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương trong việc hoàn thành các công việc của giai đoạn trước và đưa ra các quyết định quan trọng cho tương lai. Trong ngày này, hãy mong đợi những tin vui liên quan đến hoạt động nghề nghiệp hoặc những người thân thiết với bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, Kim Ngưu cần thể hiện sự khéo léo và trí tưởng tượng của mình, từ bỏ những cách tiếp cận rập khuôn trong kinh doanh. Thời điểm màu mỡ đang đến để giải quyết các vấn đề của cuộc sống cá nhân và trong nhóm làm việc, cũng như giao tiếp với các đối tác kinh doanh. Trong ngày này, bạn sẽ được thể hiện khả năng và thể hiện tài năng của mình, tỏa sáng trong xã hội và thu hút sự quan tâm. Ngày cũng thuận lợi cho việc cưới hỏi, các loại hình vui chơi giải trí và hoạt động ngoài trời.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tốt lành, được đặc trưng bởi sự gia tăng tiềm năng sống, sự gia tăng sức hấp dẫn và sức hút cá nhân. Có lẽ một số tin tốt lành sẽ buộc Song Tử hôm nay phải thay đổi thói quen hàng ngày đã lên kế hoạch trước đó. Đừng từ chối yêu cầu, nhưng hãy đưa ra mọi quyết định của bạn một cách hợp lý và không vội vàng. Dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì, hãy dựa vào sự hỗ trợ của các đối tác và những người thân thiện với bạn. Bầu không khí đầy sao của ngày mai dự đoán sự công nhận của mọi người và các mối quan hệ tuyệt vời trong cuộc sống cá nhân của bạn.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày khó khăn và khá lo lắng đối với Cự Giải, được đặc trưng bởi cả những diễn biến tích cực và tiêu cực. Hôm nay, số phận sẽ xoay vần không lường trước được, có thể dẫn đến những khoản chi tiêu ngoài kế hoạch, và bất kỳ quyết định nào được đưa ra đều có thể tiếp tục xảy ra bất ngờ. Việc tìm kiếm một lĩnh vực mới để áp dụng các lực lượng trong lĩnh vực kinh doanh sẽ không mang lại kết quả. Vào ngày này, không thể loại trừ những khó khăn trong các vấn đề thuộc kế hoạch cá nhân, và tình hình có thể thay đổi sẽ khiến bạn phải xem xét lại mối quan hệ với người thân.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn vào hôm nay ở mức cao. Dù bạn kinh doanh gì thì khả năng thành công của nó là rất cao. Đặc biệt là ngày ủng hộ những Sư Tử tham gia vào công việc sáng tạo. Không thể loại trừ việc gặp đúng người và một loạt các tình huống bất ngờ sẽ ảnh hưởng tốt nhất đến sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Nhiều Sư Tử mong đợi một cuộc phiêu lưu lãng mạn thú vị vào hôm nay, gặp gỡ những người bạn cũ và cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân của họ.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành, đầy sự kiện đối với Xử Nữ, và đặc biệt là đối với một nửa mạnh mẽ của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Tất cả những gì bạn cần là nắm bắt cơ hội của mình và thể hiện sự quyết tâm trong việc đạt được những gì bạn đã lên kế hoạch, bởi vì cuộc sống của bạn rất có thể sẽ đạt đến một cấp độ phát triển mới. Một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có cơ hội nhìn nhận lại kinh nghiệm của những giai đoạn đã qua và vạch ra kế hoạch cho tương lai gần một cách hiệu quả, và những điều bất ngờ và hấp dẫn vào hôm nay cũng có thể xảy ra. Cả nam giới và phụ nữ của bạn có dấu hiệu hôm nay cần phải kiềm chế và không bộc lộ cảm xúc tiêu cực trong giao tiếp với những người thân yêu.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày khó khăn, về cơ bản là hai ngày – các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn vào hôm nay đang ở mức cao, tuy nhiên, những lo lắng bất ngờ liên quan đến âm mưu của những kẻ xấu xa, hoặc thông tin nhận được vào ngày hôm trước, có thể ảnh hưởng xấu đến mặt kinh doanh của Thiên Bình. cuộc sống và việc đạt được các mục tiêu đã đặt ra trước đó. Được hướng dẫn bởi lẽ thường, dựa trên kinh nghiệm của bạn, thể hiện sự chủ động, kiên trì, tìm cách để củng cố vị trí của bạn. Tất cả điều này sẽ cho phép bạn cuối cùng thành công trong bất kỳ công việc kinh doanh nào.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày của cung hoàng đạo Bọ Cạp khá phức tạp bởi những khó khăn trong cuộc sống cá nhân, trong giao tiếp với bạn bè và những người xung quanh bạn. Hôm nay, tâm trạng dễ có những thay đổi rõ rệt, xu hướng đánh giá quá cao mối quan hệ với đối tác. Có lẽ một trong những kẻ xấu sẽ cố gắng làm hại bạn, điều này sẽ buộc bạn phải đưa ra quyết định khó khăn trong mối quan hệ với đối tác của mình. Tình hình chiêm tinh là như vậy mà Bọ Cạp cần phải kiềm chế để đưa ra bất kỳ quyết định quyết liệt nào, vì những hành động được thực hiện vào ngày này có thể không có lợi cho bạn. Trong kinh doanh và giao tiếp, hãy dựa vào trực giác và kinh nghiệm sống của bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Ngày thuận lợi cho việc tìm hiểu thông tin mới, các chuyến đi du lịch, giao tiếp và các sở thích về tình duyên. Rất có thể một sự quen biết tình cờ sẽ xảy ra trong ngày này, nhờ sự hòa đồng tăng lên, sẽ có tác động tích cực đến phần vật chất trong cuộc sống của bạn. Môi trường sao dự báo thành công cho Nhân Mã vào hôm nay trong trường hợp tìm được thêm nguồn lợi nhuận và thành thạo một loại hình hoạt động mới. Cố gắng dành thời gian cuối ngày cho những người bạn thích hoặc ở nhà với gia đình.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Những ngôi sao hôm nay đang thử thách Ma Kết về sự bền bỉ và kiên định đối với vị trí cuộc sống của họ. Cố gắng tránh những tranh chấp vô ích, kết quả của nó chỉ có thể là tâm trạng hư hỏng, và không hơn thế nữa. Ngày không thích hợp cho bất kỳ loại hoạt động thương mại nào, đặc biệt là những hoạt động có rủi ro, khởi đầu mới trong kinh doanh dễ dẫn đến thua lỗ. Các xu hướng tiêu cực của ngày này sẽ giảm dần vào nửa sau của ngày, nhưng công việc gia đình sẽ chiếm hết thời gian còn lại và rất có thể sẽ kéo theo chi phí bổ sung.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay của Bảo Bình sẽ không hề dễ dàng, một ngày đầy rẫy những khó khăn trong các mối quan hệ cá nhân. Khó khăn dễ nảy sinh trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp. Tử vi khuyên nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Bảo Bình nên cẩn thận khi làm quen. Đàn ông cung Bảo Bình được khuyên nên loại bỏ mọi rủi ro và không quá năng động trong các hoạt động nghề nghiệp của họ, và cũng phải cực kỳ cẩn thận khi làm việc với các công cụ, có thể bị thương.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 9/4/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Khó khăn, ngày kép về bản chất của nó. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Song Ngư đang tăng lên, tuy nhiên, bạn nên tránh hoạt động kinh doanh vào hôm nay, vì rất dễ xảy ra sai sót khi làm việc với các tài liệu và khi đánh giá các sự kiện. Có thể có khó khăn trong học tập và trong các hoạt động liên quan đến giảng dạy. Hôm nay bất lợi nhất đối với Song Ngư làm việc trong lĩnh vực dịch vụ – vận may có thể thay đổi bạn bất cứ lúc nào, thời điểm không thích hợp nhất. Nửa cuối ngày rất có thể sẽ mang đến một tin vui, một lời đề nghị có lợi sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn là điều không thể loại trừ.


Facebook
Twitter
LinkedIn