tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 9/3/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay sẽ mang đến những lo lắng mới. Thời gian đầu ngày đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng thương tích, các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sở thích lãng mạn. Trong khoảng thời gian này, Bạch Dương có thể dễ dàng đương đầu với mọi công việc kinh doanh cho bất cứ việc gì bạn đảm nhận, ngoài ra, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè và người thân.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Kim Ngưu đang chờ đợi những bất ngờ thú vị và những người quen mới, không kém phần dễ chịu. Đối với nam giới của bạn, ngày hứa hẹn sẽ có những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của họ, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày khá bận rộn với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa cuối ngày này sẽ có rất nhiều sự kiện bất thường có thể được giải quyết bằng cách áp dụng sự tháo vát của bạn. Hãy cố gắng để được hướng dẫn vào hôm nay không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí, để tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên phê bình bản thân và không đưa ra yêu cầu quá mức đối với người khác.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày tốt lành cho các chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến bất động sản. Đối với sự sáng tạo và khám phá khoa học, ngày này cũng thích hợp không giống ai. Sự quen biết của bạn vào hôm nay có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Rất có thể, Cự Giải đang chờ đợi một tin vui sẽ dẫn họ đến một con đường mới trong cuộc sống. Chú ý sức khỏe, có thể hơi mệt mỏi, hôm nay uống rượu bia là điều không nên.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Sư Tử. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Lòng tự tôn quý nhân tăng lên, chỉ cần đừng làm quá, đôi khi từ trên trời rơi xuống mà coi thường. Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng, và những người thân yêu có thể hiểu lầm, quyết định rằng bạn chỉ đơn giản là không muốn lắng nghe họ và để ý đến bạn. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng, và sự kết hợp của bạn sẽ tràn ngập sự ngờ vực, nghi ngờ và nói xấu. Hãy để ngày mai chỉ có những người xứng đáng và thân yêu bên cạnh bạn, cho họ một chút ấm áp và quan tâm.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay sẽ rất khó để Virgos đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau với những người thân yêu. Không muốn lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn là điều đang chờ bạn. Những cuộc tranh cãi vô nghĩa có thể biến thành một cơn sóng thần mạnh mẽ cuốn trôi mối quan hệ. Vì vậy, hãy hạ thấp lòng nhiệt thành của bạn, yêu thương và kiên nhẫn hơn, đặc biệt là sau bữa tối, mọi thứ sẽ tự giải quyết bằng cách nào đó. Và đến buổi tối, bạn thường sẽ quên đi những cảm xúc dâng trào trong nửa đầu ngày, và dành thời gian cho tình yêu, sự dịu dàng và hòa hợp. Quan tâm đến người thân của bạn – cả hai đều cần.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, tất cả các lực lượng của Thiên Bình sẽ được hướng đến để bảo vệ các nguyên tắc của họ. Trí tưởng tượng của bạn vào những ngày như vậy hoạt động hết công suất và sức sống ở mức tốt nhất. Mọi thứ xảy ra vào ngày mai, dường như thậm chí không có lợi cho bạn, cuối cùng sẽ được chuyển sang lợi ích cá nhân, đặc biệt nếu các sự kiện chính trong ngày diễn ra sau bữa trưa. Ngay cả những gì bạn không dám hy vọng, có thể trở thành một thực tế hoàn toàn bình thường.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày học hỏi những điều mới mẻ, thuận lợi cho việc tự học, mở ra con đường lĩnh hội những tưởng tượng đang ấp ủ. Có lẽ hôm nay, những người thân thiết sẽ chỉ ra một hành động không quá đàng hoàng từ phía bạn – hãy chuẩn bị tinh thần đầy đủ và bình tĩnh đón nhận những lời chỉ trích. Các Bọ Cạp thân mến, hãy trung thành và đừng tức giận, đừng để cảm xúc cuốn bạn vào dòng chảy của xung đột, đừng đưa ra những tuyên bố rõ ràng và đừng cao giọng với bất cứ ai trong ngày này. Hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến thế hệ trẻ mai sau, giao tiếp với trẻ em sẽ tiếp thêm sức mạnh tươi mới cho bạn.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, tác động của môi trường chiêm tinh đối với các đại diện của cung hoàng đạo của bạn vào những ngày như thế này không hứa hẹn điều tốt lành. Tốt nhất, bạn sẽ vẫn giữ nguyên các vị trí như trước đây. Không đáng để bắt đầu một công việc mới vào hôm nay, lên kế hoạch cho tương lai, giải quyết các vấn đề hàng ngày thuộc bất kỳ bản chất nào. Trong ngày như vậy, họ có thể bị trộm cướp hoặc lừa gạt, nên tránh đến những nơi có nhiều người lạ. Nếu bạn hành động có lý trí thì mọi nguy hiểm đều có thể vượt qua, nhưng tốt hơn hết là bạn không nên mạo hiểm. Giao tiếp với một người thân yêu có thể bảo vệ và khiến bạn mất tập trung khỏi những sự kiện và suy nghĩ khó chịu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết dường như được đổi mới bởi năng lượng của Vũ trụ. Tha thứ cho kẻ thù của bạn và mở rộng trái tim của bạn để yêu thương. Đừng quá tự tin, đừng cố gắng ra lệnh bằng mọi giá – người thân có thể bị xúc phạm, và điều này sẽ làm đảo lộn mối quan hệ của bạn. Hãy để những người thân yêu của bạn cảm nhận được hết tình yêu thương và bờ vai đáng tin cậy của bạn. Ngày tốt cho việc làm từ thiện. Hãy tha thứ cho hôm nay những người đã làm bạn buồn, và hãy chú ý đến thế hệ trưởng thành.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Ngày đưa ra những quyết định quan trọng đối với Bảo Bình. Hôm nay, thông tin có thể xâm nhập vào gia đình bạn dẫn đến hiểu lầm và tranh chấp. Tin tức mà bạn không mong đợi, cũng như các nhiệm vụ mới và công việc gia đình, sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Đừng gặp bất cứ ai vào hôm nay và bỏ qua tất cả những người bạn không thích theo bất kỳ cách nào. Nếu bạn cho phép bất cứ ai ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn vào ngày này, nó sẽ mang lại kết quả xấu trong tương lai. Chỉ có cơ hội của riêng mình và lực lượng của họ. Và không có lời khuyên của người khác.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 9/3/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày không có lợi cho giao tiếp. Bạn có thể đột nhiên muốn gặp lại những người bạn đã bị lãng quên từ lâu, gọi điện cho đối tượng là tình cũ, và thậm chí cố gắng quay lại quá khứ. Hãy chống lại sự cám dỗ này, đừng gọi điện và đừng hẹn hò với ai. Và đối với Song Ngư trong một mối quan hệ, mong muốn như vậy có thể phá hỏng cuộc sống gia đình, và chắc chắn sẽ khơi dậy tính ghen tuông ở nửa sau.