Tử vi thứ Tư – ngày 9/2/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi thứ tư 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 9/2/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành cho các chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài cũng như bất kỳ công việc kinh doanh nào liên quan đến bất động sản. Đối với sự sáng tạo và khám phá khoa học, ngày này cũng thích hợp không giống ai. Sự quen biết của bạn vào hôm nay có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Nhiều khả năng Bạch Dương đang chờ đợi những tin vui dẫn đến một con đường mới trong cuộc sống. Chú ý sức khỏe, có thể hơi mệt mỏi, hôm nay uống rượu bia là điều không nên.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Kim Ngưu. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Lòng tự tôn quý nhân tăng lên, chỉ cần đừng làm quá, đôi khi từ trên trời rơi xuống mà coi thường. Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng, và những người thân yêu có thể hiểu lầm, quyết định rằng bạn chỉ đơn giản là không muốn lắng nghe họ và để ý đến bạn. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng, và sự kết hợp của bạn sẽ tràn ngập sự ngờ vực, nghi ngờ và nói xấu. Hãy để hôm nay chỉ có những người xứng đáng và thân yêu bên cạnh bạn, cho họ một chút ấm áp và quan tâm.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, sẽ rất khó để Song Tử đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau với những người thân yêu. Không muốn lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn là điều đang chờ bạn. Những cuộc tranh cãi vô nghĩa có thể biến thành một cơn sóng thần mạnh mẽ cuốn trôi mối quan hệ. Vì vậy, hãy hạ thấp lòng nhiệt thành của bạn, yêu thương và kiên nhẫn hơn, đặc biệt là sau bữa tối, mọi thứ sẽ tự giải quyết bằng cách nào đó. Và đến buổi tối, bạn thường sẽ quên đi những cảm xúc dâng trào trong nửa đầu ngày, và dành thời gian cho tình yêu, sự dịu dàng và hòa hợp. Quan tâm đến người thân của bạn – cả hai đều cần.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, tất cả các lực lượng của Cự Giải sẽ được chỉ đạo để bảo vệ các nguyên tắc của họ. Trí tưởng tượng của bạn vào những ngày như vậy hoạt động hết công suất và sức sống ở mức tốt nhất. Mọi thứ xảy ra vào hôm nay, dường như thậm chí không có lợi cho bạn, cuối cùng sẽ được chuyển sang lợi ích cá nhân, đặc biệt nếu các sự kiện chính trong ngày diễn ra sau bữa trưa. Ngay cả những gì bạn không dám hy vọng, có thể trở thành một thực tế hoàn toàn bình thường.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày học hỏi những điều mới mẻ, thuận lợi cho việc tự học, mở ra con đường lĩnh hội những tưởng tượng đang ấp ủ. Có lẽ hôm nay, những người thân thiết sẽ chỉ ra một hành động không quá đàng hoàng từ phía bạn – hãy chuẩn bị tinh thần đầy đủ và bình tĩnh đón nhận những lời chỉ trích. Sư Tử thân mến, hãy trung thành và đừng nóng giận, đừng để cảm xúc đưa bạn vào dòng chảy của xung đột, đừng đưa ra những tuyên bố rõ ràng và đừng cao giọng với bất cứ ai trong ngày này. Hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến thế hệ trẻ mai sau, giao tiếp với trẻ em sẽ tiếp thêm sức mạnh tươi mới cho bạn.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, tác động của môi trường chiêm tinh đối với các đại diện của cung hoàng đạo của bạn vào những ngày như thế này không hứa hẹn điều tốt lành. Tốt nhất, bạn sẽ vẫn giữ nguyên các vị trí như trước đây. Không đáng để bắt đầu một công việc mới vào hôm nay, lên kế hoạch cho tương lai, giải quyết các vấn đề hàng ngày thuộc bất kỳ bản chất nào. Trong ngày như vậy, họ có thể bị trộm cướp hoặc lừa gạt, nên tránh đến những nơi có nhiều người lạ. Nếu bạn hành động có lý trí thì mọi nguy hiểm đều có thể tránh được, nhưng tốt hơn hết là bạn không nên mạo hiểm. Giao tiếp với một người thân yêu có thể bảo vệ và khiến bạn mất tập trung khỏi những sự kiện và suy nghĩ khó chịu.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình, như nó đã từng, được đổi mới bởi năng lượng của Vũ trụ. Tha thứ cho kẻ thù của bạn và mở rộng trái tim của bạn để yêu thương. Đừng quá tự tin, đừng cố gắng ra lệnh bằng mọi giá – người thân có thể bị xúc phạm, và điều này sẽ làm đảo lộn mối quan hệ của bạn. Hãy để những người thân yêu của bạn cảm nhận được hết tình yêu thương và bờ vai đáng tin cậy của bạn. Ngày tốt cho việc làm từ thiện. Hãy tha thứ cho ngày mai những người đã làm bạn buồn, và hãy chú ý đến thế hệ trưởng thành.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày đưa ra những quyết định quan trọng đối với Bọ Cạp. Hôm nay, thông tin có thể xâm nhập vào gia đình bạn dẫn đến hiểu lầm và tranh chấp. Tin tức mà bạn không mong đợi, cũng như các nhiệm vụ mới và công việc gia đình, sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Đừng gặp bất cứ ai vào hôm nay và bỏ qua tất cả những người bạn không thích theo bất kỳ cách nào. Nếu bạn cho phép bất cứ ai ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn vào ngày này, nó sẽ mang lại kết quả xấu trong tương lai. Chỉ có cơ hội của riêng mình và lực lượng của họ. Và không có lời khuyên của người khác.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày không có lợi cho giao tiếp. Bạn có thể đột nhiên muốn gặp lại những người bạn đã bị lãng quên từ lâu, gọi điện cho đối tượng là tình cũ, và thậm chí cố gắng quay lại quá khứ. Hãy chống lại sự cám dỗ này, đừng gọi điện và đừng hẹn hò với ai. Và đối với Nhân Mã, những người đang trong một mối quan hệ, mong muốn như vậy có thể phá hỏng cuộc sống gia đình, và chắc chắn sẽ khơi dậy sự ghen tuông từ nửa kia.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày tốt để đi du lịch, giải trí và nói chung là bất kỳ sự thay đổi nào trong môi trường thường ngày và khá nhàm chán đối với Ma Kết. Có thể có những cuộc gặp gỡ và làm quen dễ chịu. Dành chút thời gian cho gia đình – giờ đây điều đó hữu ích hơn bao giờ hết, vì xung đột đang nảy sinh với một trong những người thân của bạn mà bạn chưa biết nhưng bạn có thể hóa giải. Nếu bạn chỉ nỗ lực để đạt được hòa bình, nó sẽ được khôi phục và sự hòa thuận sẽ lại ngự trị trong nhà bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình đang chờ đợi một sự thăng hoa bất thường trong cuộc sống. Bạn tràn đầy năng lượng, mọi việc diễn ra thuận lợi, bất kỳ tình huống khó khăn nào cũng được giải quyết vì lợi ích của bạn. Sau bữa trưa, nó sẽ còn tốt hơn. Những quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ gặp được một người có thể trở thành anh hùng trong lòng bạn. Trong ngày này cần chú ý mọi việc liên quan đến mua sắm, dù muốn bao nhiêu cũng được, đừng làm ngày mai kẻo tiền mất tật mang, sau này sẽ hối hận vô cùng.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 9/2/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày căng thẳng về cảm xúc. Hôm nay, mọi rắc rối của Song Ngư sẽ gắn liền với việc sử dụng thông tin chưa được kiểm chứng. Xung đột trong gia đình là có thể xảy ra, hãy cố gắng tránh nó cho đến khi giông bão biến thành bão sẽ quét sạch các mối quan hệ cá nhân thành cát bụi. Vào ngày này, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian để đi dạo, đi dã ngoại ra ngoài thành phố, tham gia các hoạt động thể thao ở một công ty tốt. Các quyết định chỉ nên được đưa ra đối với các vấn đề cấp bách trong nước. Có thể gặp rắc rối về con cái, dễ kéo theo những khoản chi tiêu không lường trước được.


Facebook
Twitter
LinkedIn