Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo

Tử vi thứ sáu – ngày 9/12/2022 – 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ sáu – ngày 9/12/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương

Bạch Dương

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nửa ngày rưỡi. Hãy nỗ lực vào hôm nay để tìm một ngôn ngữ chung với môi trường, vì điều này có thể bạn sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình. Bạn không nên đưa ra quyết định rõ ràng vào ngày này và hoạt động quá mức – đừng ồn ào. Nhiều khả năng sẽ không có thu nhập tài chính, ngược lại, tình hình tài chính của bạn có thể xấu đi. Vì vậy, hãy kiểm tra tài chính và chi tiêu của bạn, lập kế hoạch kinh doanh cho vài ngày tới. Nếu cần, hãy nhờ bạn bè hoặc gia đình giúp đỡ.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, hôm nay là một ngày của những mâu thuẫn. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một số lý do mà mọi người không hiểu bạn theo cách đó, ngay cả một người thân thiết, đặc biệt dễ xảy ra xung đột với anh ta và nghiêm trọng. Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và lý do của bạn. Hôm nay họ có thể cố lừa bạn hoặc bằng cách nào đó lừa bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu ở độ tuổi đáng nể ngày mai nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.


cung song tử

Song Tử

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của mình và tình huống mà bạn thấy mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày hôm nay có thể có lợi cho bạn. Điều chính yếu đối với Song Tử là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó bạn sẽ nhận được những kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân. Vào buổi chiều, hãy làm hài lòng bản thân với một chương trình chăm sóc sức khỏe mà không cần gắng sức quá mức. Ở trẻ em và Song Tử tuổi cao, khả năng mắc bệnh cao, việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ giúp tránh được rắc rối.


cung cự giải

Cự Giải

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay, sức sống của nửa nam giới thuộc cung hoàng đạo Cự Giải vẫn cao hơn bao giờ hết. Khả năng trực giác, sự quyến rũ cá nhân, khả năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao nhất có thể, nhưng hãy cẩn thận, có thể có những trở ngại do những người đố kỵ gây ra trên con đường của bạn. Củng cố vị trí của bạn bằng cách đưa bạn bè đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ đến bên bạn. Đại diện của một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Cự Giải từ giao tiếp vào ngày này sẽ chỉ nhận được kết quả tích cực.


cung sư tử

Sư Tử

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ngày của Sư Tử có hai mặt và trái ngược nhau. Vào buổi sáng, bạn có thể ký kết một hợp đồng có lợi và tiến hành các cuộc đàm phán thành công, đó là ngày mai bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề cấp bách với đối tác của bạn. Nhưng sau bữa trưa, sức lực sẽ suy giảm, hơn nữa, tất cả những tình huống khó chịu trong nửa cuối ngày có thể làm tổn thương dây thần kinh. Cảm giác buổi sáng về sự toàn năng của chính mình có thể sẽ bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.


cung xử nữ

Xử Nữ

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Vào ngày này, bạn có khả năng đạt được một chiến thắng lớn – chỉ cần đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại khả năng của những người làm việc với bạn, nếu không bạn sẽ lao vào vũng lầy của những khiếm khuyết nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi cả sự tự tin quá mức và thiếu quyết tâm. Có thể có một cuộc cãi vã trong gia đình. Tối mai, tốt hơn hết là bạn không nên ngồi ở nhà, hãy đến gặp bạn bè hoặc câu lạc bộ, bất cứ nơi nào mà bạn đời của bạn không có mặt. Làm như vậy, bạn sẽ tránh được một cuộc cãi vã có thể gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn.


cung thiên bình

Thiên Bình

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Ngày tốt cho kinh doanh. Chỉ có điều, Thiên Bình thân mến, đừng nghĩ rằng phước lành sẽ đổ xuống đầu bạn ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của các sự kiện ngày mai chắc chắn sẽ được trình bày cho bạn, nhưng một lúc sau. Sự giúp đỡ của người thân và bạn bè – ngay cả khi bạn cho rằng điều đó là vô ích – hãy chắc chắn nhận nó, nó sẽ có lợi trong tương lai. Vào buổi chiều, va chạm với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể khiến bạn bối rối trong giây lát, hãy bình tĩnh lại và kiểm soát bản thân.


tử vi cung bọ cạp

Bọ Cạp

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày không hề dễ dàng đối với Bọ Cạp. Kế hoạch bị hủy bỏ, một gánh nặng lo lắng bất ngờ ập đến, vì một lý do nào đó, chính bạn là người phải vạch lại những gì người khác đã làm và hòa giải các bên mâu thuẫn với nhau. Nhìn chung, mọi việc bạn làm ngày mai đều liên quan đến đời sống cá nhân của bạn hoặc của người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng thể hiện những cảm xúc không cần thiết, nếu không bạn sẽ trở nên cực đoan.


cung nhân mã

Nhân Mã

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tốt lành để Nhân Mã tự nhận thức. Hãy nghĩ xem bạn có thể áp dụng điểm mạnh và khả năng của mình vào việc gì khác? Hãy quyết đoán trong các vấn đề gia tăng tiềm lực tài chính của bạn. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều điều, và trong tương lai, tất cả những nỗ lực của ngày hôm nay sẽ được đền đáp nhiều hơn, chỉ cần đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là toàn năng. Gia đình sẽ cần quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian, hãy sắp xếp nhà cửa ngăn nắp. Hãy nghỉ ngơi vào buổi tối, tốt hơn tất cả những ngày qua – hôm nay bạn có thể mua được.


cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày dối trá và những hi vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng bản thân hãy tránh ngồi lê đôi mách. Tránh những người ích kỷ và hung hăng vào hôm nay. Nếu bất cứ ai cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào – đừng lắng nghe, bạn có những nguyên tắc của riêng mình và tuân thủ chúng. Đừng quyết định bất cứ điều gì quan trọng, đừng tranh chấp, hãy giữ tư thế chờ đợi và nếu bạn vẫn bị khiêu khích tham gia vào một cuộc cãi vã, đừng cao giọng, hãy giao tiếp một cách bình tĩnh và tự tin.


11 cung bao binh

Bảo Bình

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết, đừng phí sức vô ích. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn đang quá quan tâm đến bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và tình trạng tài chính của mình, và bạn bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Giao tiếp bình tĩnh, không leo thang cảm xúc, rất có thể ngày mai sẽ xảy ra tranh chấp với cấp trên và đồng nghiệp, nhưng nếu kiểm soát được bản thân, bạn sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy khó chịu nhẹ.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ sáu ngày 9/12/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng buông thả những cảm xúc thái quá. Người mà bạn đặt nhiều kỳ vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ những điều tốt đẹp nhất. Song Ngư có thể có một chuyến công tác ngắn ngày hoặc một chuyến công tác đột xuất vào hôm nay. Chấp nhận các đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh, cho dù ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.