Tử vi thứ năm – ngày 9/11/2023 – cung hoàng đạo


Bạch Dương

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Trong ngày này, rất có thể Bạch Dương sẽ phải lo lắng về việc tìm kiếm tài liệu, chứng chỉ. Các mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh đang phát triển thuận lợi sẽ mang lại niềm vui và hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Buổi tối, hãy lên kế hoạch thư giãn cùng gia đình, những người thân yêu cần sự quan tâm, chăm sóc từ bạn. Làm được điều này, lòng biết ơn của họ sẽ không bao giờ kết thúc, và nếu bạn bất ngờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ hỗ trợ và trấn an bạn.


Kim Ngưu

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đây sẽ là một ngày bận rộn đối với Kim Ngưu. Có thể đang cần vốn gấp, bạn có thể giải quyết vấn đề này nếu tiếp cận nó một cách sáng tạo. Hôm nay bạn không nên để người lạ xen vào kế hoạch của mình, cũng đừng nói nhiều, sẽ gây tai hại. Nhịp độ công việc bận rộn khiến bạn thoát khỏi sự yên tâm, hãy suy nghĩ về chế độ ăn uống của mình, chọn một loại vitamin phức hợp. Kim Ngưu bây giờ cần phải chăm sóc bản thân. Vào buổi tối, chính sách không can thiệp vào công việc của những người thân yêu sẽ giúp bạn tránh khỏi rắc rối.


Song Tử

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tràn đầy năng lượng, năng lượng của Song Tử như tràn trề, nhưng đừng lạm dụng nó và hãy tìm thời gian để nghỉ ngơi. Một ngày hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện bí mật, trong đó bạn có thể học được nhiều điều thú vị về bản thân. Hôm nay điều quan trọng là không được phạm sai lầm khi chuẩn bị bất kỳ tài liệu nào. Trước khi ký bất cứ điều gì, hãy nhớ đọc kỹ và nếu nghi ngờ, hãy tìm tư vấn pháp lý.


Cự Giải

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Tình hình chiêm tinh hiện tại hứa hẹn sự phát triển hài hòa của các sự kiện và hạnh phúc vật chất. Hoàn cảnh mang đến cho Cự Giải ngày mai cơ hội đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào theo đúng nghĩa đen. Bắt đầu thực hiện một dự án mới, mở doanh nghiệp của riêng bạn, đầu tư tiền và kiếm lợi nhuận. Đã đến lúc nhớ về chính mình. Thẩm mỹ viện, phòng tắm nắng và hồ bơi đã chờ đợi bạn từ lâu, và khi soi gương sau khi làm thủ thuật, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên thích thú trước sự thay đổi của mình.


Sư Tử

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Chi phí tiền mặt có thể buộc Sư Tử phải tích cực tìm kiếm các nguồn tài chính mới và nguồn thu nhập bổ sung. Vào buổi chiều, làm việc chăm chỉ có thể sẽ khiến sức lực của bạn suy yếu nhưng triển vọng tài chính của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn. Hôm nay bạn kiên trì và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải lập kế hoạch cho từng bước đi của bạn. Tìm những động cơ sẽ khiến bạn chuyển từ lý thuyết sang thực hành.


Xử Nữ

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Cố gắng giữ im lặng và không thông báo cho nhân viên về kế hoạch của bạn. Ngay cả những người bạn thân nhất cũng không nên kể bất cứ điều gì vào ngày mai – những gì hai người biết, mọi người đều biết. Trong nửa cuối ngày, bạn có thể phải chuẩn bị chứng chỉ hoặc các tài liệu khác, bạn bè có thể hỗ trợ trong việc này. Nếu hôm nay bạn được mời đi công tác thì bạn không nên từ chối.


Thiên Bình

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Những rắc rối, khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người phải bỏ cuộc sẽ không khiến Thiên Bình lạc lối. Đừng dựa vào cơ hội, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và điều kiện chiêm tinh của hôm nay sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ bạn mới có thể độc lập điều hướng những gì đang xảy ra, nhưng hãy chắc chắn vượt qua mong muốn trở thành trung tâm sự chú ý của mọi người, Hôm nay điều này hoàn toàn không cần thiết. Buổi chiều hãy mong chờ những cuộc gặp gỡ thú vị, buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không thể tránh khỏi rắc rối.


Bọ Cạp

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày đối với Bọ Cạp tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của môi trường xung quanh họ. Hãy sắp xếp lại diện mạo của bạn vào buổi sáng; các ngôi sao nhất quyết khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Hôm nay tốt hơn hết là bạn nên duy trì sự phục tùng với cấp trên. Vào buổi chiều, việc bạn theo đuổi niềm vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của bạn đối với đồng nghiệp và hủy hoại mối quan hệ với những người thân yêu.


Nhân Mã

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trọng tâm của ngày hôm nay đối với Nhân Mã trước hết sẽ là việc hiện thực hóa những mong muốn bấy lâu nay. Thành công trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng các mối quan hệ của bạn một cách chính xác. Vào nửa cuối ngày, anh ta có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc gây căng thẳng trước thành công của đối phương. Tuy nhiên, sự thành công của kẻ thù sẽ thúc đẩy bạn hành động tích cực, kế hoạch của bạn sẽ thay đổi và mục tiêu của bạn sẽ rõ ràng; hãy táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng của bạn. Cũng đã đến lúc phải xem xét lại mối quan hệ với người khác giới, chủ nghĩa bảo thủ trong các mối quan hệ ngày nay không còn phổ biến nữa.


Ma Kết

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Rất có thể, vào ngày này, mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên tưởng tượng mình là một nhân viên không thể thiếu. Bạn không nên tích cực bảo vệ lợi ích của mình vào hôm nay nếu muốn giữ vững vị trí của mình. Ma Kết lúc này cần một bờ vai vững chắc để họ không chỉ có thể tựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo lắng. Hãy tìm kiếm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, có lẽ bạn sẽ tìm thấy anh ta trong số những người đại diện khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn vào những hành động như vậy, nếu không bạn có thể phá hỏng mọi thứ.


Bảo Bình

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Thời điểm thuận lợi cho đại diện cung hoàng đạo Bảo Bình. Vận may sẽ đến trong tay bạn, và điều quan trọng nhất là đừng gạt nó sang một bên, cũng đừng tự mình bỏ qua nó. Hôm nay bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề đặc biệt nào và mọi thứ đã lên kế hoạch sẽ thành hiện thực. Rất có thể một người mới sẽ xuất hiện trong môi trường của bạn và sự quan tâm đến anh ấy sẽ mạnh mẽ đến mức bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng bạn không nên hành động quá công khai; những chiến thuật như vậy vào lúc này sẽ có thành công rất đáng ngờ; cách tiếp cận tế nhị sẽ hiệu quả hơn.


Song Ngư

Thứ năm ngày 9/11/2023

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho việc liên lạc làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân, với cách tiếp cận này, đầu tư vốn và công sức tối thiểu sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Mọi điều mới mẻ sẽ đến đúng lúc và đây chính là thời điểm thích hợp để bắt được chú chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, Song Ngư thân mến, một nguồn năng lượng dồi dào đang chờ đợi bạn. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hoặc đối tác lên một tầm cao mới hơn.

Tin tức chiêm tinh