tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ Bảy – ngày 9/10/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Chiêm tinh cho rằng Bạch Dương chỉ cần làm những việc quan trọng nhất, những việc khác có thể chờ đợi. Tốt hơn hết là không nên giao tiếp với nhà chức trách vào hôm nay, bởi vì bạn có thể không chống lại những lời chỉ trích, cho dù điều đó là công bằng, nhưng nó có thể phải trả giá đắt. Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Bạch Dương không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn. Sự quan tâm đến bạn trong ngày này là quá rõ ràng nên sẽ không thể nào cưỡng lại được.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Sự tương tác của Kim Ngưu với thế giới bên ngoài sẽ hài hòa một cách đáng ngạc nhiên vào hôm nay. Cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho công việc kinh doanh còn dang dở sớm hơn vào hôm nay, thực hiện chúng, bạn sẽ dọn đường dẫn đến một tương lai sinh lợi. Các giao dịch liên quan đến thương mại sẽ có lợi. Vào buổi chiều, có thể một cuộc gọi từ một người quen của bạn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn nghiêm trọng. Bạn có thể không nghe điện thoại hoặc giúp đỡ hàng xóm. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, nó sẽ được ghi có cho bạn trong tương lai.


cung song tử Song Tử

Thứ 7 của Song Tử – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ảnh hưởng thuận lợi của các hành tinh và khả năng tranh luận quan điểm của họ sẽ đưa Song Tử lên hàng đầu vào hôm nay. Bạn có thể phải quản lý tổng thể, đồng thời chịu trách nhiệm thực hiện một sự kiện quan trọng. Ngày này sẽ được ghi nhớ vì những mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp. Thật tốt khi bắt đầu công việc kinh doanh nghiêm túc mới trong những giai đoạn như vậy của cuộc đời. Vào buổi tối, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đây là thời điểm cao để bạn thổ lộ tình cảm của mình với một người thân yêu, nói những lời quan trọng và cần thiết với người ấy.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 7 của Cự Giải – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Với quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước, hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được sự khen ngợi và công nhận cao từ các đồng nghiệp của mình. Khi đã được chú ý, bạn sẽ là người khởi xướng sự kiện, hoặc thậm chí dẫn dắt nó. Nếu sau bữa trưa, một thành viên khác giới mời bạn đến thăm một địa điểm mới, đừng từ chối cơ hội này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ấn tượng và một tâm trạng tốt, thêm vào đó, hãy cẩn thận, có nguy cơ thực hiện một hành động ích kỷ cho một tình cảm chân thành.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Vì mục tiêu củng cố địa vị xã hội hoặc vì mục tiêu công nhận, bạn có thể sẽ hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào ngày mai. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên, và do đó nhiều hành động sẽ chỉ gắn liền với giải pháp của họ. Hãy nghĩ đến bạn bè của bạn, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau một cuộc gặp gỡ như vậy, rất có thể bạn sẽ nhận được lời đề nghị về một công việc mới có lợi nhuận.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, một cơ hội mở ra để thực hiện một bước tiến lên trên nấc thang sự nghiệp, và trực giác sẽ nói với bạn như thế nào. Trong nhịp sống hối hả của ngày làm việc, hãy cố gắng không rời xa chiếc điện thoại, để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Đối với sự thành công của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân theo chuỗi mệnh lệnh chính thức, bạn không nên phản đối các cơ quan chức năng hôm nay, điều này sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt đẹp. Đừng tiết kiệm lời khen và đừng bỏ lỡ những người phù hợp, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, đừng đưa ra quyết định nghiêm túc vào ngày mai và hãy cẩn thận, hoàn cảnh hôm nay sẽ định hình tình hình theo hướng không khó để lừa dối bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, bạn sẽ không mua được bất cứ thứ gì tốt và bạn có thể bị mất ví. Các tính toán và kết luận logic vào ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định được đưa ra sẽ trở nên không thể thực hiện được. Hãy sống hôm nay bằng tâm trí của người khác, lắng nghe ý kiến ​​của những người thân yêu.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Phương châm của ngày này đối với Bọ Cạp là hợp tác chứ không phải là ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không thể mỉm cười với bạn. Bất ngờ, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính, có thể sẽ phải vay tiền. Vào buổi sáng, bạn sẽ buộc phải đối mặt với những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau, thì chiều tối mai sẽ chỉ là con đường cho việc này.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay có khả năng xảy ra rối rắm trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và thận trọng trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối với một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời, hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu vui nhộn có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, và một người quen thông thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Có thể trong ngày này Ma Kết sẽ gặp phải những trở ngại, nhưng chúng chỉ càng chọc tức bạn và củng cố mong muốn thành công của bạn. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, và bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ sự khó chịu trong bản thân, bạn không được làm từ thép. Tất nhiên, những người xung quanh bạn có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ tỏ ra thấu hiểu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, một số Bảo Bình sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã qua kiểm tra thời gian có thể xấu đi. Nếu câu hỏi đặt ra theo hướng này, tốt hơn là bạn nên bỏ tiền và tiết kiệm thể diện của mình. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh và hoạt động sôi nổi tại nơi làm việc sẽ là chìa khóa cho thái độ tốt từ cấp quản lý vào ngày này.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư – 9/10/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Vào hôm nay, Song Ngư nên thận trọng và cẩn trọng cả trong lời nói và hành động, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có khả năng bị kích hoạt. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người hâm mộ mới, và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng gỡ bỏ lớp mặt nạ bí ẩn khỏi bản thân. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường giữ một trái tim yêu thương ở gần. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào ngày mai.