Tử vi thứ hai – ngày 8/8/2022 – 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi thứ hai – ngày 8/8/2022

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ hai của Bạch Dương – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nếu hôm nay, bạn cảm thấy rằng bạn không thể hiểu những gì người khác đang cố gắng nói với bạn và những hành động mong đợi ở bạn, rất có thể đây sẽ là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần dừng lại và cân nhắc ưu và nhược điểm trước khi tham gia vào các câu chuyện, hậu quả mà bạn không thể lường trước được. Vị trí của các hành tinh trong ngày này không mấy thuận lợi cho Bạch Dương, và những vấn đề của người khác, cuối cùng, không phải là mối quan tâm của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ hai của Kim Ngưu – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Mọi rắc rối trong công việc và kinh doanh chính là lời mời gọi Kim Ngưu cẩn thận hơn và tập trung hơn vào việc giải quyết những vấn đề cấp bách, thay vì dồn sự chú ý vào việc gây sốc, cho người khác thấy rằng thế giới xoay quanh con người bạn. Nói một cách hình tượng, Kim Ngưu có tất cả mọi thứ để đối phó với những thực tế trong ngày này, và bạn nên hướng những nỗ lực của mình đi đúng hướng.


cung song tử Song Tử

Thứ hai của Song Tử – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu trước đây, bằng cách nào đó, bạn đã xây dựng trong thế giới quan của mình một công thức đơn giản để thành công, được mô tả là “kỷ luật nghiêm ngặt = thành công và tôn trọng”, thì hôm nay nền tảng của bạn có thể bị lung lay rất nhiều. Một trường hợp hoặc bất ngờ nhận được thông tin rằng hành vi của một quản ngục không thể giải quyết tất cả các mối quan hệ với những người thân yêu và đồng nghiệp sẽ giúp Song Tử nhìn nhận lại triết lý của riêng mình.


cung cự giảiCự Giải

Thứ hai của Cự Giải – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Kiểm tra và kiểm tra lại xem mọi người tham gia vào thỏa thuận hoặc sự kiện đã ký kết ngày hôm trước đều hiểu rõ ràng vai trò của họ trong các sự kiện sắp tới. Vị trí của các hành tinh như vậy thì hôm nay Cự Giải sẽ gặp khó khăn, bạn sẽ cần tất cả lực lượng dự bị để hướng hành động của những người xung quanh theo hướng bạn cần.


cung sư tử Sư Tử

Thứ hai của Sư Tử – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Vẻ đẹp và đồng thời là điều trớ trêu của ngày này là tất cả mọi người, ngoại trừ Sư Tử, đều có thể nhìn thấy những cơ hội đang mở ra. Thật kỳ lạ, ngày mai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn khi mong đợi diễn biến xấu nhất của các sự kiện, và sau đó thực sự ngạc nhiên khi thấy rằng mọi thứ đang xoay chuyển theo hướng của bạn. Số mệnh của bạn luôn nằm trong tay bạn, vậy tại sao bạn không tận dụng vị trí thuận lợi của các hành tinh để có sự thay đổi trong một ngày tốt lành như vậy và thu lợi tối đa từ tình hình hiện tại.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ hai của Xử Nữ – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Mặc dù thực tế là trong ngày này, Xử Nữ rất chú trọng đến vấn đề vật chất và tài chính, bạn cũng không nên quên mối quan hệ đôi khi khó khăn của mình với những người thân yêu. Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này, bạn sẽ chỉ đơn giản là làm cho cuộc sống của ai đó dễ dàng hơn trong ngày hôm nay, cứu người thân khỏi những lo lắng bổ sung, nhưng đặt ra một công việc tồn đọng khá khó chịu cho giai đoạn tương lai hơn là bạn sẽ đánh mất kết quả của một trận chiến có thể xảy ra trước.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ hai của Thiên Bình – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Vị trí hiện tại của các hành tinh là thuận lợi nhất cho Thiên Bình. Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày bình thường và tích cực. Ít nhất là cho đến khi một thế lực không xác định nào đó buộc bạn phải hành động một cách phi lý trí, phung phí tài nguyên của mình cả trái lẫn phải, trong trường hợp đó, Thiên Bình sẽ có xu hướng nói hoặc làm điều gì đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn buồn trong trí nhớ của bạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ hai của Bọ Cạp – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu hôm nay Bọ Cạp có chút nghi ngờ về sự cần thiết của các kế hoạch hoạt động liên quan đến thu xếp tài chính hoặc kinh doanh, thì rất có thể những nghi ngờ này không phải là không có căn cứ. Lĩnh vực kinh doanh của Bọ Cạp trong ngày này sẽ đòi hỏi bạn tập trung cao độ nhất, vì các sự kiện tiếp theo sẽ phụ thuộc phần lớn vào các quyết định của ngày mai và thành công của chúng phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ hai của Nhân Mã – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một sự kiện hoặc một thỏa thuận cho ngày này, thì hãy cố gắng loại bỏ nghĩa vụ một cách nhẹ nhàng nhất có thể vào hôm nay, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một làn gió mới để giúp các dự án của bạn. Những người thuộc cung Nhân Mã nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước để đạt được những thành tựu mới.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ hai của Ma Kết – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Nếu chỉ có một cơ hội hoặc lựa chọn, sử dụng mà Ma Kết có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn nhất định phải tận dụng điều này bằng cách hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, bên cạnh đó, vị trí của các hành tinh quá nhiều đối với Ma Kết, được trình bày như một điều đã cho, thực sự có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ hai của Bảo Bình – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Theo Bảo Bình, mọi sự kiện, hành động hoặc tuyên bố đều nên được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên giữ vững con ngựa của mình và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng rằng những gì bạn nhìn thấy là ý định của một số đầu óc tội phạm. Hãy tận dụng thời gian bạn có để nghiên cứu những người khác và so sánh sự kiện để tìm động cơ thầm kín, và để dành quyết định cho ngày khác.


cung song ngư

Song Ngư

Thứ hai của Song Ngư – 8/8/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Theo Bảo Bình, mọi sự kiện, hành động hoặc tuyên bố đều nên được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên giữ vững con ngựa của mình và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng rằng những gì bạn nhìn thấy là ý định của một số đầu óc tội phạm. Hãy tận dụng thời gian bạn có để nghiên cứu những người khác và so sánh sự kiện để tìm động cơ thầm kín, và để dành quyết định cho ngày khác.


 


Facebook
Twitter
LinkedIn