Tử vi ngày 8-4-2024


Tử vi ngày 8-4-2024, thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Bạch Dương

Một ngày tốt lành cho công việc kinh doanh. Chỉ là, Bạch Dương thân yêu, đừng nghĩ rằng phước lành sẽ đổ xuống đầu bạn ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của sự kiện ngày hôm nay chắc chắn sẽ được cung cấp cho bạn, nhưng muộn hơn một chút. Sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè – ngay cả khi bạn thấy nó vô ích – hãy chắc chắn chấp nhận nó, nó sẽ có ích trong tương lai. Vào buổi chiều, việc đối đầu với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể khiến bạn bối rối trong thời gian ngắn, thu mình lại và kiểm soát bản thân.


Kim Ngưu

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Kim Ngưu

Đây là một ngày khó khăn đối với Kim Ngưu. Những gì đã dự định bị hủy bỏ, một gánh nặng lo lắng bất ngờ đổ dồn lên bạn, vì một lý do nào đó, chính bạn là người phải dọn dẹp những gì người khác đã làm rối tung và hòa giải những mâu thuẫn giữa các bên. Nói chung, mọi việc bạn làm hôm nay đều liên quan đến đời sống cá nhân của bạn hoặc của người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng thể hiện những cảm xúc không cần thiết, nếu không bạn sẽ trở nên cực đoan.


Song Tử

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Song Tử

Một ngày tốt lành để Song Tử nhận ra bản thân. Hãy suy nghĩ xem bạn có thể áp dụng sức mạnh và khả năng của mình vào việc gì khác? Hãy quyết đoán trong các vấn đề để tăng tiềm năng tiền tệ của bạn. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều điều, và trong tương lai mọi nỗ lực của ngày hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng. Gia đình sẽ cần được quan tâm nhiều hơn, nếu có thời gian hãy sắp xếp nhà cửa ngăn nắp. Chúc các bạn ngủ ngon, tốt hơn tất cả những ngày qua – hôm nay bạn có đủ khả năng.


Cự Giải

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Cự Giải

Ngày của sự lừa dối và hy vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng hãy tránh buôn chuyện. Hãy tránh xa những người ích kỷ và hung hăng ngay hôm nay. Nếu có ai cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào, đừng nghe, bạn có những nguyên tắc riêng của mình, hãy tuân theo chúng. Đừng quyết định bất cứ điều gì quan trọng, đừng tranh luận, hãy giữ thái độ chờ đợi và nếu bạn vẫn bị kích động tham gia vào một cuộc cãi vã, đừng cao giọng, hãy giao tiếp một cách bình tĩnh và tự tin.


Sư Tử

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Sư Tử

Đối với Sư Tử, ngày hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết; đừng lãng phí sức lực của bạn. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn quá bận tâm với bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và hạnh phúc tài chính của mình và đang bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Giao tiếp một cách bình tĩnh, không khuấy động cảm xúc, hôm nay dễ xảy ra tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân, bạn sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối bạn có thể cảm thấy hơi không khỏe.


Xử Nữ

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ thân mến, đừng buông thả những cảm xúc thái quá trong các mối quan hệ cá nhân của mình. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xí, điều này sẽ khiến bạn khó chịu vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho họ.

Xử Nữ có thể có một chuyến công tác ngắn ngày hoặc một chuyến công tác bất ngờ trong ngày hôm nay. Hãy chấp nhận những lời đề nghị nhận được vào ngày này, rất có thể chúng sẽ có triển vọng. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh, cho dù ngày mới bắt đầu thành công đến đâu.


Thiên Bình

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, đừng để những vấn đề thứ yếu làm bạn phân tâm ngày hôm nay, hãy cố gắng đừng lãng phí một ngày của bạn – điều này có thể làm suy yếu tình hình tài chính của bạn. Từ sáng đến trưa, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đó sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn những ngày sau rốt. Đây là ngày thích hợp để mở tiền gửi cũng như hoàn thành các nhiệm vụ đã bắt đầu trước đó.


Bọ Cạp

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Bọ Cạp

Hôm nay sẽ mang lại may mắn cho các quý cô Bọ Cạp. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày này đều sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên. Hôm nay bạn thật quyến rũ, bạn đang ở trên đỉnh sóng và cả thế giới hôm nay là của bạn, quan trọng nhất là đừng mất bình tĩnh. Ngược lại, những người đại diện cho nửa cung hoàng đạo mạnh mẽ hơn của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu những hoạt động mạo hiểm mà bạn thực hiện mang tính mạo hiểm và mạo hiểm.


Nhân Mã

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Nhân Mã

Hôm nay là một ngày tốt để Nhân Mã chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Tiếp cận mọi việc một cách sáng tạo, sử dụng các giải pháp không chuẩn mực. Khả năng và sự sáng tạo của bạn sẽ gây được sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực, bạn sẽ thể hiện mình một cách tuyệt vời trong xã hội và cũng sẽ thu hút sự chú ý của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm nay cũng thuận lợi cho việc giải trí và du lịch.


Ma Kết

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Ma Kết

Một ngày tốt lành cho đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết. Nếu bạn là một Ma Kết sáng tạo, hãy chờ đợi nàng thơ sẽ đến thăm bạn hôm nay, nhưng bạn cần hai điều: sự cô độc và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Ma Kết kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với các đối tác mới.

Đối với những Ma Kết làm nhân viên hành chính hoặc làm việc trong khu vực công, hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Thể hiện sự linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Về mặt cá nhân, tất cả Ma Kết đều có chiến thắng trọn vẹn.


Bảo Bình

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều điều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí có thể là trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Đừng vội đưa ra một quyết định cấp tiến – hãy kiềm chế sự bốc đồng của bạn và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, chẳng hạn như hậu quả, và chúng có thể là điều bất ngờ nhất.

Tính khí nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm tất nhiên là tốt, nhưng chỉ hôm nay, sự nóng nảy quá mức có thể gây ra cãi vã với đối phương. Khi băng qua đường vào ngày này, hãy quan sát cẩn thận cả hai phía và cẩn thận với các dụng cụ cắt cũng như khi xử lý các thiết bị điện.


Song Ngư

Thứ hai – ngày 8/4/2024

Tử vi hôm nay Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ có thể tăng cường ảnh hưởng của mình. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc thăng tiến của mình và sẽ đưa bạn lên những tầm cao mới trong lĩnh vực xã hội và kinh doanh. Những người mới xuất hiện trong số phận của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới và dẫn dắt bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, ngày nay, cùng với nhiều vấn đề khác, mang theo mối nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Trên đường đi hãy cẩn thận, cẩn thận kẻo rơi vào tình thế cấp bách, tránh gặp thú hoang.

Tin tức chiêm tinh